Keystone logo
Driestar Christian University for Teacher Education

Driestar Christian University for Teacher Education

Driestar Christian University for Teacher Education

Giới thiệu

Việc cung cấp nền giáo dục tốt cho trẻ em và thanh thiếu niên cũng luôn là tham vọng của chúng ta. Giáo dục thâm nhập với một bản sắc kinh thánh. Giáo dục thực sự chạm vào họ và mang đến cho họ một cái gì đó có giá trị lâu dài. Đối với trẻ em và học sinh ở Hà Lan, mà còn cho những người trên khắp thế giới.

Đại học Driestar Christian cho Giáo dục Sư phạm là một trung tâm kiến ​​thức về giáo dục Kitô giáo. Năm 1944 chúng tôi bắt đầu một trường Cao đẳng đào tạo giáo viên Cải cách nhỏ. Kể từ đó chúng tôi đã phát triển thành một trường đại học chuyên về giáo dục chuyên về đào tạo của cả giáo viên tiểu học và trung học. Năm 2005 tổ chức này sáp nhập với một trung tâm hỗ trợ giáo dục.

Đại học Driestar Christian dành cho giáo dục giáo viên là một tổ chức có ba phòng ban và có 325 nhân viên. Tham vọng của chúng tôi là cung cấp các chương trình được cập nhật và liên lạc với thực hành giảng dạy. Tất cả các chương trình của chúng tôi đã được xếp hạng từ 1 đến 5 trong danh sách xếp hạng quốc gia cho các chương trình đào tạo giáo viên. Nhu cầu giáo dục đặc biệt là một trong những lĩnh vực chuyên môn của chúng tôi.

Chúng tôi liên quan chặt chẽ với một số trường tiểu học và nuôi dưỡng một mối quan hệ gần gũi với các đồng nghiệp trong lĩnh vực này, và vì sự liên quan này, chúng tôi biết những điều quan trọng đối với giáo viên trong lớp học của họ.

Nhận dạng Kitô giáo

Đại học Driestar Christian cho Giáo dục Sư phạm là một tổ chức Cải cách. Nền tảng của chúng ta là Lời Thiên Chúa vĩnh cửu và không sai lầm của Đức Chúa Trời và những lời tuyên xưng đức tin dựa trên Kinh thánh (Heidelberg Katechism, Hòa Giải Đức Tin và Các Tôn giáo của Dordt).

Danh tính Kitô hữu của chúng ta là nền tảng của tổ chức chúng ta: tất cả các khía cạnh sư phạm và tổ chức đều dựa trên đức tin Kitô giáo của chúng ta. Sự tôn sùng, tin cậy, trí tuệ, liên kết và lòng dũng cảm là những giá trị cốt lõi mà chúng ta cố gắng thực hiện công việc của mình.

thái độ

 • Coram Deo: quan niệm rằng chúng ta đang sống cho Thiên Chúa.
 • Quản lý: ý tưởng rằng chúng ta nhận được tài năng và cam kết những tài năng này một cách siêng năng khi Chúa đặt chúng ta làm việc.
 • Sự phụ thuộc: khái niệm chúng ta sống trong một thế giới bị tan vỡ và hoàn toàn phụ thuộc vào lòng thương xót và sức mạnh của Thượng Đế mà chúng ta nhận được từ Ngài.

Tầm nhìn

Tại Đại học Driestar Christian về Giáo dục Sư phạm , mọi công việc đều lấy cảm hứng từ niềm tin của chúng ta rằng Kinh thánh là nguồn sống vĩnh cửu và quan trọng.

Nó cho chúng ta những nguyên tắc cơ bản trong dạy và học. Chúng tôi cảm thấy được kêu gọi để đánh giá tất cả các xu hướng giáo dục theo các hướng dẫn của Kinh thánh và chúng tôi hy vọng nói lên một quan điểm cải cách của Cơ đốc nhân và Tin Lành đối với giáo dục trong xã hội. Trong một xã hội mà bản thân con người đã trở thành tiêu chuẩn, chúng tôi rất coi trọng trách nhiệm này.

Chúng tôi nghiên cứu về giáo dục bằng cách đánh giá các lý thuyết (các khái niệm lý thuyết) và sau đó áp dụng cho các giáo viên trong lĩnh vực này. Chúng tôi tin rằng kiến ​​thức chỉ có thể được phát triển bằng cách làm việc với giáo viên và các học viên khác và bằng cách hợp tác với các đối tác của chúng tôi (qua các biên giới quốc gia và văn hoá).

Nhiệm vụ

Đại học Driestar Christian dành cho Giáo viên Giáo dục là một cơ sở giáo dục có sứ mệnh.

Chúng tôi là Đại học Driestar Christian dành cho Giáo viên Giáo dục truyền cảm hứng, giáo dục và hỗ trợ giáo viên và trường học cung cấp giáo dục dựa trên các nguyên tắc của Cơ đốc nhân được Cải cách.

Trường học lý tưởng của chúng tôi

 • cung cấp giáo dục Kitô giáo.

 • là nơi làm việc lý tưởng cho giáo viên Cơ đốc giáo.

 • là nơi học sinh có thể học hỏi trong một môi trường truyền cảm hứng

 • là một trường học nơi trẻ em có nhu cầu đặc biệt được chăm sóc và chú ý đặc biệt.

 • có khả năng lãnh đạo xuất sắc và được quản lý tốt.

 • coi cha mẹ là một trong những đối tác quan trọng nhất trong giáo dục và hỗ trợ cha mẹ nuôi gia đình.

Địa điểm

 • Gouda

  Driestar Hogeschool University for Teacher Education Burg. Jamessingel 2 PD GOUDA, 2803, Gouda

Câu hỏi