Keystone logo
Drew University

Drew University

Drew University

Giới thiệu

Tốt nghiệp và nghiên cứu thần học tại Drew University .

Nằm cách thủ đô thế giới của thành phố New York chỉ 50 phút đi tàu, khuôn viên xinh đẹp, đầy cây cối của Drew ở Madison, New Jersey là nơi có Trường Nghiên cứu Sau đại học của Caspersen và Trường Thần học Drew.

Có thể là giáo viên, nhà thơ, bác sĩ, bộ trưởng, học giả, lãnh đạo cộng đồng, nhà hoạt động hoặc người học suốt đời, sinh viên tốt nghiệp chương trình sau đại học chuyên nghiệp và học thuật của Drew có cách suy nghĩ và làm việc nhân văn, sáng tạo và đạo đức.

Tìm người cố vấn của bạn trong số các giảng viên đã hoàn thành. Học trong rừng. Kiểm tra những gì bạn đang học ở một trong những khu vực đa dạng văn hóa và sôi động nhất trên Bờ Đông. Hãy là một phần của một cộng đồng toàn cầu dành riêng có ý định chuẩn bị cho bạn để tạo ra sự khác biệt quan trọng trong cuộc sống của bạn và trên thế giới.

Trường Caspersen của nghiên cứu sau đại học

Trường nghiên cứu sau đại học Caspersen của Drew cung cấp một loạt các chương trình cấp bằng tiên tiến đặc biệt và linh hoạt được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của hầu hết mọi lịch trình bận rộn.

Tất cả các chương trình đều dựa trên cam kết nổi tiếng của Drew đối với cố vấn giảng viên, sinh viên, cơ hội học tập kinh nghiệm ngoài lớp học và tạo điều kiện cho một cộng đồng trí thức mạnh mẽ.

Các nhân văn, trong đó nuôi dưỡng một cam kết sâu sắc để phản ánh và phân tích quan trọng, tạo thành cơ sở và làm phong phú tất cả các chương trình sau đại học của chúng tôi. Nắm vững các kỹ năng cần thiết này đảm bảo tính linh hoạt và tháo vát đáng chú ý giúp phân biệt sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi. Mặc dù nhiều sự nghiệp của ngày mai thậm chí chưa được tưởng tượng, nhưng với một nền giáo dục sau đại học nhân văn từ Drew, bạn sẽ sẵn sàng cho mọi thứ!

Trường thần học Drew

Tự hào dựa trên truyền thống Wesleyan / Methodist về những ý tưởng táo bạo tác động tốt đến cuộc sống của con người, chúng tôi đã đào tạo ra những nhà lãnh đạo có bản lĩnh, sáng tạo và can đảm trong hơn 150 năm. Bất kể bạn theo đuổi chương trình sáu cấp nào của chúng tôi, chương trình giáo dục của Trường Thần học Drew bao gồm các khóa học liên ngành yêu cầu tư duy vượt trội, đào tạo học việc giải quyết các vấn đề trong thế giới thực và phương thức học tập thúc đẩy khả năng thích ứng và đổi mới. Trên thực tế, chương trình của chúng tôi được thiết kế để phù hợp với hầu hết mọi lịch trình phức tạp. Tất cả các chương trình Thạc sĩ của chúng tôi có thể được hoàn thành tại nơi cư trú hoặc hoàn toàn trực tuyến!

Nhiệm vụ của Trường Thần học và Đại học

Bắt nguồn từ truyền thống Phương pháp của những diễn giải đổi mới và táo bạo về thần học và thực hành tâm linh Kitô giáo, Drew University Thần Drew University trao quyền cho tư tưởng sáng tạo và hành động can đảm để thúc đẩy công lý, hòa bình và tình yêu của Thiên Chúa, láng giềng và trái đất.

Nhiệm vụ của Trường Thần học tham gia vào công việc của Trường để cung cấp cho cộng đồng người học đa dạng của mình một nền giáo dục đầy thách thức và cá nhân được hình thành từ một nền văn hóa cố vấn sâu sắc, tham gia chu đáo với thế giới bên ngoài khuôn viên trường và cam kết kiên định với việc tu luyện trọn đời toàn thể con người. Thông qua sự nhấn mạnh đặc biệt vào sự tương hỗ của kiến thức, kinh nghiệm và dịch vụ, Drew chuẩn bị cho sinh viên của mình phát triển cả về cá nhân và chuyên nghiệp khi họ thêm vào thế giới bằng cách đối phó với những thách thức cấp bách của thời đại chúng ta bằng suy nghĩ nghiêm túc, độc lập và giàu trí tưởng tượng.

Địa điểm

  • Madison

    36 Madison Avenue, 07940, Madison

Câu hỏi