Keystone logo
Dalian Polytechnic University

Dalian Polytechnic University

Dalian Polytechnic University

Giới thiệu

Đại học Bách khoa Đại Liên - hoặc DPU - Nằm ở Đại Liên, một thành phố biển xinh đẹp với thời tiết ôn hòa và dễ chịu. Được biết đến như "Thành phố của Romance" của Trung Quốc, Đại Liên là thành phố quốc tế nhất ở Đông Bắc Trung Quốc và một trong những thành phố năng động nhất ở Đông Bắc Á. Với một loạt các lựa chọn để giải trí, tham quan, nghệ thuật và văn hóa, học sinh có cơ hội để thư giãn và được lấy cảm hứng từ bên ngoài của học viện. Học sinh có quyền truy cập vào hệ thống toàn diện Đại Liên của giao thông công cộng, bao gồm xe buýt, xe buýt Rapid Transit, taxi không tốn kém, và một thương hiệu hệ thống tàu điện ngầm mới. Khuôn viên trường tọa lạc thuận tiện 15 phút lái xe từ sân bay và ga xe lửa.

Được thành lập vào năm 1958, trường DPU của bao gồm bốn-hàng trăm người bảy mươi nghìn mét vuông. Đây là nơi có 16.000 sinh viên đại học và 1.600 sinh viên sau đại học. Hơn 400 sinh viên quốc tế theo học tại đây hàng năm. Là một trường đại học đa ngành, DPU cung cấp các khóa học bằng kỹ sư, khoa học, nghệ thuật, quản lý, kinh doanh và nghệ thuật tự do, trong đó có 50 chương trình cử nhân văn bằng, chương trình cấp bằng 13 thạc sĩ và 3 chương trình cấp bằng tiến sĩ. Ba trong số các chương trình độ uy tín của chúng tôi được giảng dạy bằng tiếng Anh: Khoa học thực phẩm và Kỹ thuật, Kinh tế Quốc tế và Thương mại, Khoa học Máy tính và Công nghệ. DPU cung cấp một số học bổng để học đại học phải chăng hơn, bao gồm cả học bổng của Trung Quốc Chính phủ, học bổng Chính phủ Liêu Ninh, học bổng Chính phủ Đại Liên, và học bổng Đại học Bách khoa Đại Liên.

Là một đại học quốc tế, DPU cung cấp các cơ hội quốc tế cho học sinh. DPU có liên kết với 70 trường đại học và các đối tác khác ở 20 quốc gia, trong đó có Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Pháp, Canada, Úc, New Zealand, Nhật Bản, và Hàn Quốc. Trong số các trường đại học đối tác uy tín của chúng tôi là trường Đại học Southampton, là một trong 100 trường đại học hàng đầu trên thế giới. DPU chắp tay với nó để cung cấp các chương trình bằng kép. Sinh viên quốc tế có đủ điều kiện cho tất cả các chương trình trao đổi với các đối tác toàn cầu của chúng tôi. DPU chào đón sinh viên từ nhiều quốc gia khác như Pháp, Ý, Canada, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Nga, Mông Cổ, Thụy Điển, và Thái Lan. Mọi người đều nhận được sự chào đón nồng nhiệt khi họ tham gia cộng đồng đại học đa dạng của chúng tôi.

Cuộc sống đại học

Để làm phong phú thêm cuộc sống đại học và tăng cường khả năng ứng dụng của Trung Quốc của sinh viên quốc tế, khác nhau và đầy màu sắc hoạt động ngoại bào đang được phát triển bao gồm cả thư pháp, hội họa, Erhu, Taiji, nhạc kịch Trung Quốc, cắt giấy, dệt kim, nấu ăn và vv Tour du lịch đến các thành phố khác nhau được sắp xếp cho sinh viên quốc tế để biết điều kiện của Trung Quốc, lịch sử và văn hóa, trong đó gợi lên quyền lợi học tập của sinh viên quốc tế và khuyến khích học tập ngôn ngữ.

Địa điểm

  • Dalian

    International Office, Dalian Polytechnic University No.1 Qing Gongyuan Gan Jingzi District, Dalian, P.R.China , 116034, Dalian

    Câu hỏi