Keystone logo
DOBA Business School

DOBA Business School

DOBA Business School

Giới thiệu

Chúng tôi là một trường kinh doanh hiện đại được công nhận đầy đủ của Châu Âu dành cho những cá nhân quan tâm đến việc nâng cao kiến ​​thức và khả năng cạnh tranh thông qua học tập trực tuyến và trực tiếp. Các chương trình đào tạo chất lượng cao của chúng tôi, có sẵn bằng bốn ngôn ngữ khác nhau, tuân theo các tiêu chuẩn và yêu cầu của môi trường kinh doanh hiện tại của châu Âu và toàn cầu.

Phát triển năng lực thế kỷ 21 thông qua các chương trình và cách tiếp cận sáng tạo tổ chức UNIQUe chứng nhận quốc tế về sử dụng CNTT trong giáo dục đại học

DOBA Business School điểm chính của DOBA Business School

 • mô hình học tập trực tuyến được phát triển và thiết lập, được Tổ chức Châu Âu về Chất lượng trong Học tập điện tử quốc tế công nhận
 • các chương trình hiện đại nhằm mục đích thu thập kiến ​​thức chuyên đề và thực tiễn,
 • giáo dục đại học công nghệ thông tin hiện đại, được cung cấp bởi các giáo viên có kinh nghiệm chuyên môn sâu rộng,
 • cách tiếp cận tập trung vào học sinh,
 • nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế và các hoạt động phát triển khác,
 • sự hiện diện trong các thị trường Đông Nam Âu,
 • chiến lược toàn cầu hóa rõ ràng với việc xâm nhập vào các thị trường nước ngoài mới của châu Phi và Ấn Độ,
 • hoạt động giáo dục và nghiên cứu về đạo đức có trách nhiệm với xã hội.

DOBA cung cấp các chương trình nghiên cứu cho sinh viên bán thời gian được tuyển dụng nói chung và họ có thể đăng ký vào các chương trình thông thường và trên các chương trình đào tạo từ xa / học trực tuyến.Students có thể học bằng tiếng Slovenia, Serbia, Croatia hoặc English.

DOBA Business School là một phần của Tập đoàn Kinh doanh DOBA được thành lập vào năm 1990. Nhóm Kinh doanh DOBA là tổ chức giáo dục tư nhân lớn nhất ở Slovenia. Ngay từ đầu, DOBA đã và đang phát triển và thúc đẩy việc học suốt đời. Hơn 100 chương trình giáo dục và đào tạo chính thức và phi chính thức khác nhau cho các nhóm mục tiêu và độ tuổi khác nhau đáp ứng nhu cầu giáo dục ở châu Âu tăng lên.

Các chương trình của chúng tôi tiếp tục nâng cao tiêu chuẩn giáo dục cho các cá nhân và tăng cường thực tế kiến ​​thức là một tài sản có giá trị. Thay vì chỉ chuẩn bị cho bạn một trong những nghề thông thường của ngày hôm nay, chúng tôi chuẩn bị cho bạn một số ngành nghề và công việc của ngày mai.

97861_doba_pigac_si__MPP5567.jpg


Tầm nhìn của chúng tôi

Một trường học vượt ra ngoài.

Để trở thành một trong những trường hàng đầu về học tập trực tuyến ở Châu Âu và một trường được công nhận trên toàn cầu trong lĩnh vực này - được công nhận vì những đổi mới sư phạm, sự cởi mở, trách nhiệm xã hội, niềm tin vào sự xuất sắc bền vững và cho những sinh viên đầy thử thách và có trách nhiệm với xã hội, các vấn đề kinh tế hiện tại và giải quyết các vấn đề xã hội.

Nhiệm vụ của chúng ta

Chuyển đổi các thách thức thành cơ hội với các chương trình và phương pháp tiếp cận mới.

DOBA Business School là một trường kinh doanh tư nhân và một cơ sở giáo dục đại học được thành lập để học tập trực tuyến trong khu vực và một trung tâm kiến ​​thức. DOBA Business School triển khai các chương trình đại học và sau đại học và nghiên cứu từ lĩnh vực nghiên cứu xã hội được áp dụng. Những nỗ lực của chúng tôi hướng tới việc giảm khoảng trống trong kiến ​​thức và mở rộng cơ hội cho một sự nghiệp thành công ở Slovenia và trong khu vực. Hành động của chúng tôi nhằm mục đích cung cấp cho cộng đồng xã hội hẹp hơn và rộng hơn với những sinh viên tốt nghiệp được đào tạo và được đào tạo thực hành hiện đại, được thúc đẩy bởi các hành động có trách nhiệm về đạo đức và xã hội.

Giá trị của chúng tôi

Trách nhiệm xã hội
Chúng tôi giúp hình thành những người yêu thích, quan trọng, sáng tạo và sáng tạo, những hành động của họ góp phần vào sự tiến bộ của xã hội.

Tôn trọng các giá trị đạo đức
Chúng tôi bị ràng buộc với các nguyên tắc đạo đức cao là cốt lõi của các chương trình nghiên cứu và các chế độ học tập của chúng tôi. Giáo dục và hành động của chúng ta tạo thuận lợi cho sự tôn trọng, chấp nhận đa dạng, khoan dung và tôn trọng nhân quyền và tự do cơ bản.

Chất lượng giáo dục
Tiếp tục theo dõi việc thực hiện quá trình nghiên cứu, trình độ của người thực hiện, cung cấp các điều kiện để thực hiện các chương trình, tổ chức nội bộ, so sánh quốc tế thành tích học tập, hợp tác tích cực với cộng đồng và liên tục thực hiện cải tiến bằng cách đưa sinh viên.

Các hoạt động nghiên cứu và phát triển và đổi mới
Là một thành viên bình đẳng của cộng đồng học thuật cũng trong nghiên cứu khoa học và nghiên cứu bằng cách cung cấp các giải pháp mới và sáng tạo tạo ra tiến bộ trong môi trường.

Thích nghi và trở thành một nhân tố thay đổi xã hội
Các hoạt động của chúng tôi trong nghiên cứu, giáo dục và tư vấn, thiết lập mối quan hệ, hành vi đạo đức của chúng tôi và thúc đẩy giáo dục suốt đời đóng góp vào sự phát triển bền vững trách nhiệm xã hội ở Slovenia và các quốc gia khác. Điều này được thực hiện với sự cộng tác của các chuyên gia trong nước và quốc tế, các tổ chức, tổ chức và công ty.

Tôn trọng cá tính và thúc đẩy làm việc theo nhóm
Chúng tôi tôn trọng sự mong đợi và nhu cầu của cá nhân, đồng thời thúc đẩy hợp tác.

Độc lập
Chúng tôi tin vào tự do trí tuệ và là một tổ chức tài chính, thể chế và học thuật độc lập và định hướng thị trường.

Địa điểm

 • Maribor

  Prešernova ulica 1,, , Maribor

  • Belgrade

   Sava Centar, Milentija Popovića 9,, 11000, Belgrade

   Câu hỏi