Keystone logo
Dnieprodzerzhinsk State Technical University

Dnieprodzerzhinsk State Technical University

Dnieprodzerzhinsk State Technical University

Giới thiệu

Dnieprodzerzhinsk State Technical University ngày nay có 6 khoa, 33 phòng ban, 2 trường cao đẳng, 1 trường kỹ thuật, khu liên hợp sản xuất khoa học và giáo dục khu vực "Prometheus", 7 tòa nhà giảng dạy và phòng thí nghiệm, ba ký túc xá, một thư viện lên tới một triệu bản và hội trường điện tử. thông tin, mạng thông tin tiên tiến có khả năng truy cập Internet, trung tâm truyền hình giáo dục, bộ phận biên tập và xuất bản, trung tâm y tế, trung tâm y tế bên bờ sông Oril, khu thể thao và ăn uống, đơn vị bảo trì mạnh mẽ.

Trường cung cấp các chương trình đào tạo thuộc 23 chuyên ngành. Hiện trường có khoảng 5.000 sinh viên và 2.500 trong số đó là sinh viên toàn thời gian. Trường sử dụng 296 cán bộ nghiên cứu và giảng dạy, trong đó có 37 Tiến sĩ Khoa học, Giáo sư chính quy và 186 ứng viên Khoa học, Phó Giáo sư. Từ năm 2006, 142 nghiên cứu sinh đã hoàn thành nghiên cứu sau đại học, 62 ứng viên và 10 luận án tiến sĩ đã được bảo vệ.

Cơ cấu của Dnieprodzerzhinsk State Technical University bao gồm Trường Cao đẳng Kinh tế Dniprovsky, Trường Dạy nghề (Bộ phận công nhân viên lành nghề) và Trường Cao đẳng Thương mại trong Đại học Kỹ thuật Bang Dniprovsky.

Địa điểm

  • Kamianske

    Dniprobudivs'ka Street,2, 51900, Kamianske

    Câu hỏi