Keystone logo
Digital Age University

Digital Age University

Digital Age University

Giới thiệu

Toàn cầu hóa ngày càng tăng và những tiến bộ công nghệ đã thay đổi cách chúng ta giao tiếp, làm việc, sống và học tập. Nền kinh tế và xã hội đã có nhiều thay đổi trong năm qua, được thúc đẩy bởi quá trình chuyển đổi kỹ thuật số nhanh chóng và đột phá.

Để đón nhận sự phát triển kỹ thuật số và thích ứng với làn sóng gián đoạn công nghệ liên tục, chúng ta cần có cam kết mạnh mẽ đối với sự thay đổi liên tục, giáo dục cũng như phát triển cá nhân và nghề nghiệp.

Nâng cao trình độ học vấn của bạn là chìa khóa để đối mặt với những thách thức của toàn cầu hóa, có được các kỹ năng cho công việc của tương lai và nổi bật trong thị trường việc làm cạnh tranh ngày nay.

Tại Digital Age University , chúng tôi tạo cơ hội cho sinh viên và các chuyên gia phát triển kỹ năng kinh doanh, khám phá thế mạnh của họ và học cách vượt qua những thách thức mới.

Thông qua một loạt các chương trình trực tuyến, chúng tôi cung cấp kiến thức và kinh nghiệm để có được quan điểm đa văn hóa về sự phát triển kinh tế và kỹ thuật số, mang đến cho sinh viên sự hỗ trợ cá nhân mà họ cần để thành công và phát huy hết tiềm năng của mình.

Tôi chào đón bạn tại DAU và chúc bạn mọi điều tốt đẹp nhất trong học tập, cuộc sống cá nhân và sự nghiệp chuyên nghiệp trong tương lai.

Nhiệm vụ của chúng ta

Digital Age University là một tổ chức hàng đầu cam kết giáo dục sinh viên và các chuyên gia phát triển và sử dụng kiến thức để tác động và thúc đẩy đổi mới.

Chúng tôi là chuyên gia về giáo dục trực tuyến và kiến thức dựa trên kỹ thuật số, đồng thời chúng tôi cung cấp cho sinh viên và các chuyên gia những kỹ năng họ cần để thành công trong thị trường việc làm đang phát triển ngày nay.

Nhiệm vụ của chúng tôi là giáo dục thế hệ công dân toàn cầu tiếp theo, thông qua các chương trình sáng tạo và linh hoạt được thiết kế để cung cấp các kỹ năng và năng lực cần thiết để xây dựng sự nghiệp thành công ở cấp độ quốc tế.

Hỗ trợ đạt được các năng lực chính kỹ thuật số và chuẩn bị cho sinh viên đối mặt với những thách thức của thị trường việc làm toàn cầu đang phát triển.

Tìm hiểu, tăng tốc và sẵn sàng cho quá trình chuyển đổi kỹ thuật số

Chuyển đổi kỹ thuật số làm tăng hiệu quả của các hoạt động và hiệu suất kinh doanh, đồng thời yêu cầu các chuyên gia có tay nghề cao có thể dẫn dắt quá trình chuyển đổi sang văn hóa kỹ thuật số và cơ sở hạ tầng công nghệ. Thông qua các chương trình thạc sĩ và điều hành DAU, bạn sẽ phát triển khả năng giải quyết vấn đề sáng tạo và khả năng tạo kết nối giữa các lĩnh vực để thúc đẩy đổi mới.

Trải nghiệm học tập của bạn tại DAU

Các chương trình Thạc sĩ và điều hành của chúng tôi được thiết kế để nâng cao khả năng được tuyển dụng và đáp ứng nhu cầu thị trường toàn cầu.

100% trực tuyến, được trao quyền, được cá nhân hóa và tự định hướng

Quá trình học tập siêu kết nối dựa trên kinh nghiệm, tương tác xã hội và không chính thức với các giáo viên và chuyên gia từ khắp nơi trên thế giới.

Một cộng đồng sinh viên toàn cầu, cung cấp một tập hợp các quan điểm đa dạng để chuyển giao kiến thức và kết nối mạng hiệu quả.

Một mô hình học tập trực tuyến tương tác, trực tiếp và hấp dẫn dựa trên việc sử dụng các công cụ học tập tiên tiến.

Học bổng và tài trợ

Chương trình học bổng thời đại kỹ thuật số:

Tại Digital Age University , chúng tôi đặt sinh viên lên hàng đầu và thông qua chương trình học bổng của mình, chúng tôi cho phép những người tài năng từ các quốc gia khác nhau truy cập vào các chương trình thạc sĩ trực tuyến của chúng tôi, bất kể tình hình tài chính cũng như nền tảng địa lý và văn hóa của họ. Trong năm học 2022 và 2023, Trường đã phân bổ hơn 2 triệu euro học bổng và trợ cấp để hỗ trợ sinh viên và chuyên gia đủ điều kiện đạt được ước mơ và mục tiêu của họ cũng như có được các kỹ năng kỹ thuật số cần thiết để cạnh tranh trong thị trường việc làm đang phát triển ngày nay.

Tất cả các ứng viên (năm thứ nhất, chuyển tiếp và quốc tế) đều đủ điều kiện đăng ký Học bổng 20% dựa trên thành tích và Học bổng toàn cầu 30% dành riêng cho sinh viên đến từ Châu Phi, Châu Á và Trung Đông. Để đăng ký chương trình học bổng, sinh viên phải điền vào mẫu đơn đăng ký có sẵn trên: https://digitalageuniversity.com/admissions/ và tải lên dưới dạng bằng cử nhân hoặc bảng điểm, sơ yếu lý lịch và giấy tờ tùy thân hợp lệ. . Học bổng sẽ được trao trên cơ sở thành tích học tập và kinh nghiệm chuyên môn của sinh viên và quốc gia gốc của họ.

Tất cả sinh viên đăng ký chương trình học bổng sẽ được văn phòng tuyển sinh thông báo về kết quả đánh giá qua email.

Địa điểm

  • Barcelona

    Rambla Catalunya 60 AT 2-A, 08007, Barcelona

    Câu hỏi