Keystone logo
Dialogo - study in Brazil

Dialogo - study in Brazil

Dialogo - study in Brazil

Giới thiệu

Diálogo Brasil là một trong những trường đầu tiên của trao đổi giáo dục trong Brazil. Được thành lập vào năm 1989 tại Salvador da Bahia, Nó là một tài liệu tham khảo trong giảng dạy và đào tạo tiếp biến văn hóa Bồ Đào Nha cho người nước ngoài. Tự thiết kế chương trình cho các cá nhân, công ty, trường đại học và các tổ chức trên toàn thế giới. Đó là 26 năm kinh nghiệm và chất lượng trong việc giảng dạy văn hóa Bồ Đào Nha và Brazil. Trường nằm trên 3 bãi biển đẹp nhất của thế giới, Porto da Barra Bãi biển, Trong khu phố Barra, được bầu trong năm 2007 của báo Anh The Guardian.

Nó bao gồm 2 câu chuyện ngôi nhà lớn và đẹp với: - Nine lớp không khí lạnh được cung cấp với âm thanh-thiết bị âm thanh - nhà bếp cho các lớp học ẩm thực - Saloom cho Samba nhảy múa, Capoeira và yoga lớp - diện tích cây xanh ngoài trời lớn cho chating và hút thuốc - miễn phí internet và WiFi, cà phê và trà

Phương pháp luận của Diálogo khóa học Các tính năng mạnh nhất của các chương trình của Diálogo Brasil là nói rất nhiều trong đào tạo lớp học cũng như sự hội nhập của các hoạt động văn hóa, theo nguyên tắc của phương pháp tiếp cận giao tiếp để Intercultural và giảng dạy ngôn ngữ. Các lớp học được giảng dạy trong tiếng Bồ Đào Nha và họ được chuẩn bị cẩn thận cho mỗi cấp độ. Trong một cách tốt đẹp, trò chơi, âm nhạc, video và hỗ trợ giảng dạy khác được sử dụng để phát triển kỹ năng nghe và nói, mà chuẩn bị học sinh để thực hiện các nhiệm vụ khác nhau trong các tình huống thực tế cuộc sống.

Nhà trường đã phát triển module giảng dạy cho tất cả các cấp: "Falo Português I, II và III". Những module này bao gồm các tình huống, cấu trúc ngữ pháp và từ vựng cần thiết để người nước ngoài là tại Brazil.

Tại sao Salvador da Bahia? Salvador cũng được biết đến là thủ đô của hạnh phúc của Brazil do vô số bên ngoài trời phổ biến của nó, bao gồm cả lễ hội đường phố của nó. Thành phố có các lễ hội lớn nhất của thế giới. Vốn thuộc địa đầu tiên của Brazil, thành phố là một trong những lâu đời nhất ở châu Mỹ.

Địa điểm

  • Salvador

    Diálogo Brasil, Rua Dr. João Pondé, 240 Porto da Barra, Bahia, 40140-810, Salvador

Các chương trình

    Tổ chức cũng cung cấp:

    Câu hỏi