Keystone logo
© BIMM University
Department of Mathematics University of York - Online Programs

Department of Mathematics University of York - Online Programs

Department of Mathematics University of York - Online Programs

Giới thiệu

Được thành lập trên nguyên tắc của sự xuất sắc, bình đẳng và cơ hội cho tất cả, các Đại học York mở trong 1963 chỉ với 230 học sinh. Kể từ đó, chúng tôi đã trở thành một trong những trường đại học hàng đầu thế giới, khắc ra một danh tiếng như một cường quốc học nơi tập trung rõ ràng vào sự xuất sắc đã bảo đảm sự công nhận quốc gia và quốc tế cùng với các tổ chức còn thành lập.

học tập xuất sắc

Chương trình thành viên của Russell Group ưu tú của các trường đại học, Chúng tôi là một trường đại học nghiên cứu chuyên sâu năng động cam kết phát triển của những khám phá cuộc sống tiết kiệm và công nghệ mới để giải quyết một số thách thức toàn cầu cấp bách nhất.

Hiện có hơn 30 khoa và các trung tâm nghiên cứu và sinh viên đã mở rộng lên gần 16.000.

Khuôn viên trường và thành phố

Nằm trong khoảng cách đi bộ của trung tâm thành phố York, an toàn và hấp dẫn trong khuôn viên trường Heslington của chúng tôi là nhà đến chín trường đại học của chúng tôi và hầu hết các bộ phận của chúng tôi. Chúng tôi cũng có một số phòng ban nằm ở trung tâm thành phố tại King của lịch sử Manor.

Trong những năm gần đây, £ mở rộng khuôn viên 750m của chúng tôi đã chứng kiến ​​việc mở bảy tòa nhà mới, nâng cao năng lực của chúng tôi cho số lượng sinh viên và cung cấp thêm các cơ sở đẳng cấp thế giới trong thế kỷ 21. Tính bền vững đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển đầy tham vọng này.

Địa điểm

  • York

    Heslington United Kingdom, YO10 5DD, York

Câu hỏi