Keystone logo
Deland Aviation

Deland Aviation

Deland Aviation

Giới thiệu

Tại Deland Aviation , sản phẩm quan trọng nhất của chúng tôi là an toàn. Nếu bạn có một máy bay cần bảo trì, kiểm tra hoặc sửa chữa, cơ sở bảo trì của chúng tôi sẵn sàng phục vụ máy bay của bạn. Giữ cho nó nhìn tốt, và an toàn để bay và tận hưởng.

Dịch vụ của chúng tôi

Đào tạo thí điểm: Phần 141 và 61 Đào tạo

Deland Aviation cung cấp dịch vụ đào tạo bay với mức giá phải chăng nhất tại địa phương. Phần 141 Chuyến bay huấn luyện do AVIA Flight Academy International, Inc.

Máy bay mô phỏng: Precision Flight Control

Garmin 430 được trang bị. Kiểm tra trình độ thành thạo. Đào tạo đơn / ME

Chi tiết / Vệ sinh máy bay: Chi tiết đầy đủ các dịch vụ

Rửa Khô, Rửa Khô, Tẩy nhờn Undercarriage, Đánh bóng (Xoá oxy hoá), Waxing, Làm sạch nội thất và Điều khiển buồng lái

Bảo trì: Hơn 100 năm kinh nghiệm

Chúng tôi tự hào cung cấp kiểm tra máy bay giá cả hợp lý và bảo trì cho tất cả các nhu cầu máy bay của bạn. Việc bảo trì được hoàn thành một cách kịp thời.

Máy bay Bãi đậu xe: Bãi đậu xe rộng

Thông qua Deland Aviation chúng tôi có thể giúp bạn tiết kiệm tiền bằng cách cung cấp chỗ đậu xe ngoài trời giá rẻ với mức phí $ 75.00 hàng tháng tại sân bay Deland.

Thuê máy bay: Piper và Cessna

Chúng tôi cung cấp giá chiết khấu cho thuê khối! Kiểm tra giá của chúng tôi.

Runway, airstrip in the airport terminal with marking on blue sky with clouds background. Travel aviation concept.

Nằm ở vị trí thuận tiện ở phía đông trung tâm Florida, Deland Aviation cung cấp các điểm đến đào tạo và kỳ nghỉ hoàn hảo. Ẩn mình trong DeLand xinh đẹp, vị trí đắc địa của Deland Aviation cung cấp mọi thứ bạn muốn: thời tiết giật gân, khu nghỉ mát bên bờ biển và bãi biển hoang sơ, sân golf vô địch và các điểm tham quan thú vị trong khoảng cách lái xe dễ dàng, bao gồm Disney World, Epcot, Daytona Speedway, Marineland và St Augustine lịch sử.

Nếu bay bằng hãng hàng không, Daytona International (DAB), Orlando-Sanford International (SFB), Orlando International (MCO) và Jacksonville International (JAX) là những sân bay thương mại gần nhất. Tất nhiên, nếu di chuyển bằng máy bay riêng, Sân bay Thành phố Deland (KDED) là một lựa chọn tự nhiên, có đường băng mở rộng và phương pháp tiếp cận GPS RNAV (với mức tối thiểu LPV). Chúng tôi có thể giúp bạn với tất cả các sắp xếp du lịch của bạn cho dù bạn chọn nơi nào để đến.

Vậy tại sao không làm cho buổi huấn luyện tiếp theo của bạn là một chuyện gia đình? Chúng tôi sẽ giúp phối hợp tất cả các sự sắp xếp cần thiết để đảm bảo rằng bạn và bạn của bạn có một kỳ nghỉ thú vị và đáng nhớ.

Địa điểm

 • Deltona

  1210 Flight Line Blvd, DeLand, FL 32724, USA, 32724, Deltona

  Các chương trình

   Tổ chức cũng cung cấp:

   Câu hỏi