Keystone logo
Deggendorf Institute of Technology

Deggendorf Institute of Technology

Deggendorf Institute of Technology

Giới thiệu

Những sự lựa chọn

Chúng tôi cam kết đào tạo ra những sinh viên tốt nghiệp toàn cầu với bằng cấp quốc tế: 195 trường đại học đối tác trên khắp thế giới cung cấp cho sinh viên nhiều cơ hội để tích lũy kinh nghiệm và kiếm được tín chỉ cho bằng cấp của họ thông qua các học kỳ ngoại hối, thực tập và nghiên cứu văn bằng kép ở nước ngoài. Trên thực tế, tất cả các bằng đại học đều bao gồm một học kỳ thực tập bắt buộc, có thể được thực hiện trong nước hoặc nước ngoài.

Chúng tôi hợp tác với hơn 500 công ty trong khu vực và đa quốc gia, bao gồm các công ty toàn cầu như BMW, MAN, Continental, ZF và Siemens, nơi sinh viên có thể có được kinh nghiệm làm việc vô giá. Ngoài ra, Dịch vụ nghề nghiệp của trường đại học tổ chức một chương trình cố vấn, trong đó sinh viên hợp tác với một cố vấn kinh doanh chuyên nghiệp để giúp họ đạt được mục tiêu nghề nghiệp. Sự thúc đẩy tích cực này làm dịu quá trình chuyển đổi từ sự nghiệp học thuật sang nghề nghiệp, có nghĩa là sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi đặc biệt thành công trong thị trường việc làm.

Số liệu thống kê

Số lượng sinh viên của chúng tôi lên tới gần 8.619, trong đó có 45% sinh viên quốc tế, theo học nhiều khóa học cấp bằng được giảng dạy bằng tiếng Anh hoặc tiếng Đức.

  Đặc điểm khuôn viên trường

  Cơ sở giảng dạy

  Sinh viên được phân bổ khắp tám khoa trên hai cơ sở. Cơ sở chính ở Deggendorf có rất nhiều chương trình cấp bằng được hướng dẫn bằng tiếng Anh hoặc tiếng Đức. Tại Cơ sở Châu Âu Rottal-Inn, tất cả học sinh được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh (với các học sinh quốc tế tham gia các buổi học tiếng Đức). Hai cơ sở này cách nhau một giờ lái xe và cả hai đều ở Bavaria, miền Nam nước Đức.

  Chúng tôi coi một lối sống tuyệt vời là một yếu tố quan trọng đối với hạnh phúc của học sinh của chúng tôi. Sinh viên được hỗ trợ với nhiều cơ sở vật chất, chẳng hạn như một loạt các câu lạc bộ sinh viên, một chương trình thể thao phong phú (chúng tôi hiện là nhà vô địch bóng đá các trường đại học Đức), Văn phòng Quốc tế lớn, Trung tâm Ngôn ngữ và Dịch vụ Hướng nghiệp. Chúng tôi tổ chức một sự kiện mở cửa trong khuôn viên trường và một lễ hội âm nhạc hàng năm vào mỗi mùa hè.

  Tất cả các khoa, xưởng và trung tâm dịch vụ dành cho sinh viên của chúng tôi đều có trụ sở tại, trong và xung quanh khuôn viên trường của chúng tôi, tạo ra một môi trường cởi mở, thân thiện và giao tiếp giữa nhân viên, sinh viên và đội ngũ giảng viên.

  • Xem các cơ sở giảng dạy của chúng tôi tại www.th-deg.de/en/dit/campuses

  Hình ảnh khuôn viên Deggendorf:

  121525_Degcampus.jpg
  121526_Degaudiolab.jpg
  121527_Degcampushallway.jpg
  121528_Degcampus2.jpg
  121529_Degcampussnow.jpg
  121530_Degcampussummer.jpg

  Hình ảnh của Khu học xá Châu Âu:

  121531_ECcafe.jpg
  121532_ECcampus2.jpg
  121533_ECcampus1.jpg
  121534_ECcarpark.jpg
  121535_EClibrary.jpg

   Địa điểm

   • Pfarrkirchen

    Max-Breiherr-Str. 32

   • Deggendorf

    Edlmairstraße 6 und 8 94469 Deggendorf

   Câu hỏi