Keystone logo
Dublin City University

Dublin City University

Dublin City University

Giới thiệu

Đại học Thành phố Dublin - Đại học Ai-len của doanh nghiệp

Đại học Thành phố Dublin (DCU) là một trường đại học trẻ, năng động và đầy tham vọng, được cử hành để được cắt cạnh và suy nghĩ về phía trước. Chúng tôi làm việc chặt chẽ với các ngành công nghiệp để cung cấp cho sinh viên một, có liên quan, được nghiên cứu chương trình giảng dạy hiện đại cung cấp tại các cơ sở đẳng cấp thế giới. Chúng được ghi nhận là có một nền văn hóa kinh doanh, đổi mới và sáng tạo. Chúng tôi đã nổi tiếng về thống kê việc làm tuyệt vời của chúng tôi và sự thành công của sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi.

DCU được quốc tế công nhận như một nghiên cứu chuyên sâu, toàn cầu tham gia vào Đại học của doanh nghiệp đó được phân biệt bởi cả chất lượng và tác động của sinh viên tốt nghiệp của mình và tập trung vào các dịch kiến ​​thức vào lợi ích xã hội và kinh tế.

Tại sao chọn Đại học Dublin City?

 • DCU hiện đang xếp hạng 46 trong QS Top 50 Under 50 Xếp hạng (năm 2015) và 79 của Times Higher Education 150 Under 50 Hạng (2016) - Trong năm 2016, Trường Kinh doanh đã đạt được công nhận AACSB, đưa nó vào top 5% của trường kinh doanh toàn cầu - DCU có hồ sơ việc làm sau đại học tốt nhất của tất cả các trường đại học Ailen - 92% học sinh DCU đi vào công việc hoặc học thêm trong vòng sáu tháng sau khi tốt nghiệp.
 • Chúng tôi có một danh tiếng tuyệt vời cho công việc học tập dựa trên và kết nối cho ngành công nghiệp.
 • Trình độ DCU được công nhận và tôn trọng trên toàn thế giới. Một trình độ DCU cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn hơn trong con đường sự nghiệp, triển vọng việc làm tốt hơn và một mức lương cao hơn.
 • DCU là nơi có nhiều trung tâm nghiên cứu nổi tiếng thế giới và danh tiếng cho hàng đầu thế giới nghiên cứu, cung cấp một ngôi nhà với một số lượng lớn các nghiên cứu sinh.
 • DCU là nhà của hơn 2.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 110 quốc gia khác nhau.
 • Chúng tôi tự hào cung cấp một môi trường thân thiện và hỗ trợ để học tập và xã hội.
 • 85 trường mẫu Anh của chúng tôi là một trong những trường an toàn nhất ở Ireland. Nó có tính năng kiến ​​trúc hiện đại tươi sáng và cơ sở vật chất tuyệt vời.
 • Đội Văn phòng quốc tế của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc hỗ trợ sinh viên trong suốt quá trình ứng dụng và đang ở đây để giúp đỡ khi bạn đến trường.

Sự kiện quan trọng

 • Ngày bắt đầu - Tháng Chín - Thời gian - 3 hoặc 4 năm (Bằng Đại học) 1 năm (sau đại học dạy bằng cấp) - Yêu cầu tuyển sinh - Trường rời trình độ tương đương với Ailen chứng ra đi độ / danh dự từ Đại học được công nhận - Yêu cầu tiếng Anh - IELTS 6.5 hoặc TOEFL 92 - Vị trí - Dublin City - phí quốc tế - từ € 12,000 một năm

Tại sao học ở Ireland?

Ireland là quốc gia tây nhất của Liên minh châu Âu với dân số chỉ hơn 4,5 triệu người. Ireland đương đại là đa văn hóa và đa ngôn ngữ và là một trong những nền kinh tế mở nhất trên thế giới. Ireland một, thân thiện với đất nước nói tiếng Anh an toàn. Bằng chứng của việc này là Dublin đã được bầu chọn là thành phố thân thiện nhất thứ hai trên thế giới do độc giả của Rough Guides, và thành phố thân thiện thứ năm trên thế giới do độc giả của Condé Nast Traveller. Ireland cũng đã được đặt tên là một trong 10 quốc gia thân thiện nhất trên thế giới bởi Lonely Planet.

HỌC tại một trong những hệ thống giáo dục tốt nhất trên thế giới về thành tích giáo dục đại học LỢI ÍCH từ đầu tư của Ireland trong hệ thống giáo dục CHỌN từ hơn 5000 bằng cấp được quốc tế công nhận TRUY CẬP cơ hội nghiên cứu đẳng cấp thế giới trong các chương trình hàng đầu thế giới KẾT NỐI với cơ hội nghề nghiệp với các công ty hàng đầu thế giới đặt tại Ireland HOÀN THÀNH tham vọng của bạn trong nước kinh doanh nhất châu Âu THAM GIA 35.000 sinh viên quốc tế đến từ 161 quốc gia được hưởng nền văn hóa rực rỡ của Ireland TRỰC TIẾP trong các nước nói tiếng Anh duy nhất ở khu vực châu Âu KINH NGHIỆM sống ở một trong những quốc gia thân thiện nhất và an toàn nhất trên thế giới

Visa làm việc sau đại học

Ireland là trung tâm châu Âu với hơn 1.000 công ty đa quốc gia hàng đầu và các công ty này đòi hỏi một lực lượng lao động có tay nghề cao, được đào tạo và có khả năng cao để lái xe thành công của họ đã chọn để xác định vị trí tại Ireland. Sinh viên hoàn thành một, toàn thời gian giáo dục đại học được công nhận tại Ireland có quyền ở lại đất nước và làm việc toàn thời gian cho 12 tháng trong Graduate Scheme Cấp thứ ba - tạo cho bạn một cơ hội tuyệt vời để có được kinh nghiệm tại một số các công ty hàng đầu thế giới nằm đây.

Địa điểm

 • Dublin

  Dublin City University, Glasnevin, Dublin 9, , Dublin

  Câu hỏi