Keystone logo
Dagon University

Dagon University

Dagon University

Giới thiệu

Dagon University , một trong những trường đại học lớn nhất ở Myanmar được thành lập từ năm 1993. Tất cả chúng tôi, không chỉ nhân viên hành chính mà còn cả đội ngũ giảng viên, đã và đang nỗ lực hết mình để tạo ra một nơi có thể tạo ra một bầu không khí học thuật tốt, đáng tin cậy và có giá trị. bởi xã hội và điều đó có thể định hình để xây dựng một quốc gia dân chủ hiện đại và phát triển. Hơn nữa, chúng tôi đang nỗ lực hết sức để có thể nuôi dưỡng những sinh viên xuất sắc, đó là phương châm của trường đại học của chúng tôi. Làm như vậy, mục đích chính của chúng tôi là không chỉ đào tạo ra những học giả giỏi mà còn là những sinh viên tốt nghiệp xuất sắc, những người có thể trở thành trụ cột cho sự phát triển của quốc gia trong tương lai.

Về hiến pháp của trường đại học của chúng tôi, có hai mươi khoa trong trường đại học của chúng tôi: 12 khoa Nghệ thuật và 8 khoa Khoa học. Nhân chủng học, Khảo cổ học, Kinh tế, Tiếng Anh, Địa lý, Lịch sử, Quan hệ Quốc tế, Luật, Myanma, Đông phương học, Triết học và Tâm lý học là các khoa Nghệ thuật và Thực vật học, Hóa học, Nghiên cứu Máy tính, Địa chất, Hóa học Công nghiệp, Toán học và Vật lý và Khoa học Động vật học . Tất cả các khoa đều nỗ lực để cung cấp cho sinh viên nền tảng học thuật cơ bản cũng như kiến thức chuyên môn mà họ có thể áp dụng không chỉ trong nghiên cứu mà còn trong cuộc sống thực của họ. Thực hiện nghiên cứu đóng một vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy các tiêu chuẩn giáo dục cũng như đáp ứng các nhu cầu của cộng đồng địa phương. Do đó, Dagon University cung cấp cho sinh viên các phòng thí nghiệm được trang bị đầy đủ, phòng học đa phương tiện, phòng thí nghiệm ngôn ngữ và thư viện bốn tầng, trong đó sinh viên có thể truy cập nhiều loại tạp chí điện tử học thuật và bộ sưu tập sách điện tử, sách tham khảo cũng như Internet 24/7.

Ngoài ra, Dagon University đã ký kết hơn 30 MoU / MoA với các trường đại học và tổ chức quốc tế để chúng tôi có thể tạo ra một mạng lưới đại học mạnh mẽ hơn với họ và có được không chỉ những hiểu biết mới về các vấn đề khác nhau mà còn cả kiến thức và kinh nghiệm về nền văn hóa đa dạng thông qua sinh viên và các chương trình trao đổi giảng viên giữa các cơ sở đã ký kết. Hơn nữa, giới trẻ ngày nay được yêu cầu phải có các kỹ năng của thế kỷ 21: kỹ năng tư duy phản biện, kỹ năng giải quyết vấn đề, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng tư duy sáng tạo, kỹ năng hợp tác và kỹ năng cộng tác, bên cạnh các kỹ năng học tập. Vì vậy, Dagon University khuyến khích sinh viên không chỉ tham gia vào các hoạt động học tập mà còn tham gia các hoạt động xã hội khác như các hoạt động phục vụ học tập, hướng đạo sinh, chữ thập đỏ, v.v. để phát triển chúng như một con người toàn diện.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, với tư cách là một Alma-Mater, tôi muốn mời tất cả các cựu sinh viên đóng góp ý kiến và tích cực tham gia vào các hoạt động do Dagon University thực hiện. Tôi tin tưởng mạnh mẽ rằng những hoạt động đó có thể mang lại kết quả cho học sinh phát triển không chỉ về thể chất mà còn trưởng thành về tinh thần. Hy vọng rằng chúng tôi có thể tạo ra những cơ hội và tình huống tốt hơn để sinh viên nâng cao kỹ năng học tập cũng như các kỹ năng thiết yếu khác bằng cách chung tay góp sức trong mọi vấn đề.

Địa điểm

  • Yangon

    Taw Win Road, , Yangon

    Câu hỏi