Keystone logo
Czech University of Life Sciences - Faculty of Agrobiology, Food and Natural Resources

Czech University of Life Sciences - Faculty of Agrobiology, Food and Natural Resources

Czech University of Life Sciences - Faculty of Agrobiology, Food and Natural Resources

Giới thiệu

Lịch sử và tiêu điểm hiện tại

Lịch sử của Trường và Khoa bắt đầu với việc thành lập Khoa Nông nghiệp tại Đại học Kỹ thuật Séc ở Praha vào năm 1906, theo sắc lệnh của hoàng đế Franz Joseph. Giáo sư Stoklasa, một nhân vật hàng đầu trong ngành khoa học nông nghiệp lúc bấy giờ được bổ nhiệm làm Trưởng khoa đầu tiên.

Trường được thành lập như một cơ quan độc lập theo nghị định của chính phủ vào ngày 8 tháng 7 năm 1952. Khoa Nông học, như được biết đến vào thời điểm đó, là một trong ba khoa sáng lập của trường Đại học mới này. Kể từ đó, Khoa là trung tâm giáo dục và đào tạo chuyên gia chính, chủ yếu cho các doanh nghiệp nông nghiệp, nghiên cứu và quản lý nhà nước.

Gần đây hơn, Khoa đã mở rộng trọng tâm và năm 2005 đổi tên thành Khoa Nông học, Thực phẩm và Tài nguyên thiên nhiên (FAFNR). Sự thay đổi tên này đặc trưng cho sự chuyển đổi từ giáo dục và nghiên cứu chủ yếu về nông nghiệp sang trọng tâm rộng hơn bao gồm các vấn đề mới nổi về quản lý tài nguyên thiên nhiên và chất lượng thực phẩm.

Sinh viên tốt nghiệp của khoa được làm việc trong các lĩnh vực nông nghiệp, làm vườn, chăn nuôi, bảo vệ thực vật, chất lượng nông sản, kinh doanh nông nghiệp, quản lý tài nguyên thiên nhiên, quản lý chất thải, kiến trúc cảnh quan, phát triển nông thôn và các lĩnh vực khác có tầm quan trọng đối với nền kinh tế quốc dân. Sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi đang tìm kiếm việc làm không chỉ với tư cách là nhà quản lý mà còn có thể làm việc trong các cơ quan quản lý nhà nước, nghiên cứu và giáo dục đại học hoặc với tư cách là doanh nhân tư nhân.

Chúng ta là ai

Với gần 4.000 sinh viên và 300 nhân viên, FAFNR là khoa lớn thứ hai tại Đại học Khoa học Đời sống Séc (CULS) và là khoa lớn nhất có trọng tâm tương tự ở Cộng hòa Séc, được công nhận và tôn trọng cả trong và ngoài nước.

Những gì chúng tôi cung cấp

Chúng tôi cung cấp nền giáo dục chất lượng cao trong một loạt các chương trình cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ. Một số chương trình học được cung cấp tập trung vào sản xuất nông nghiệp và làm vườn, kiến trúc vườn và cảnh quan, chăn nuôi các loài động vật đồng hành, sử dụng bền vững tài nguyên thiên nhiên, thực phẩm và dinh dưỡng cho con người, và nhiều chương trình khác. Chúng tôi tiến hành nghiên cứu sâu rộng, đây là điều kiện tiên quyết để công nhận các chương trình cấp bằng của chúng tôi và cho phép đào tạo thực tế ở mức độ cao với sự tham gia tích cực của sinh viên. Chúng tôi duy trì hợp tác chặt chẽ với các nhà sản xuất và cung cấp dịch vụ hàng đầu trong ngành, nơi chúng tôi triển khai các kết quả nghiên cứu ứng dụng và sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi có thể tìm được việc làm.

Chiến lược dài hạn của chúng tôi

Mục đích của chúng tôi là đạt được sự xuất sắc và được công nhận rộng rãi trong các lĩnh vực chuyên môn của chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi đầu tư đáng kể vào cơ sở hạ tầng kỹ thuật. Chúng tôi ủng hộ việc liên tục theo đuổi nâng cao trình độ khoa học và sư phạm của nhân viên và hỗ trợ đầu ra chất lượng cao của công việc có thể so sánh với các tiêu chuẩn quốc tế. Số lượng và chất lượng ngày càng tăng của các ấn phẩm khoa học, sinh viên tốt nghiệp có khả năng tuyển dụng cao, kích thích nhu cầu tham gia của chúng tôi trong các mạng lưới và hiệp hội quốc tế, và duy trì hợp tác lâu dài với các nhà lãnh đạo ngành, là một trong những mục tiêu quan trọng của chúng tôi và đóng vai trò là những chỉ số quan trọng cho định hướng tương lai của chúng tôi.

Số liệu thống kê

Ngày nay, Khoa Nông học, Thực phẩm và Tài nguyên thiên nhiên là một tổ chức khoa học và giáo dục hiện đại và được kính trọng, có sức chứa hơn 4000 sinh viên và 300 nhân viên, có vị thế vững chắc trong và ngoài nước.

  Đặc điểm khuôn viên trường

  Các tòa nhà của chúng tôi được trang bị tốt với cơ sở vật chất hiện đại và nhờ sự phát triển cá nhân và kỹ thuật liên tục ở mức độ cao, khoa đã phát triển thịnh vượng trong suốt 110 năm truyền thống cung cấp giáo dục và nghiên cứu trong lĩnh vực nông nghiệp, thực phẩm và tài nguyên thiên nhiên.

   Địa điểm

   • Prague

    Kamýcká 129 165 00 Praha 6 - Suchdol , , Prague

   Câu hỏi