Keystone logo
CY Cergy Paris Universite

CY Cergy Paris Universite

CY Cergy Paris Universite

Giới thiệu

Đại học CY Cergy Paris

Kể từ ngày 1 tháng 1 năm 2020, Đại học Cergy-Pontoise và EISTI đã hợp nhất dưới một tên mới: CY, Đại học Cergy Paris. Nó bao gồm 24.000 sinh viên. ESSEC được liên kết với CY với tư cách là một tổ chức đối tác.

Các khóa học được cung cấp từ một trường đại học bậc đại học (CY SUP) và năm trường đại học và sau đại học, bốn trường nằm trong trường đại học, với trường thứ năm là ESSEC.

Ngoài ESSEC, các trường sau đại học khác do trường đại học CY đứng đầu là:

 • CY Tech chuyên về Khoa học Máy tính, Toán Ứng dụng, Kỹ thuật Xây dựng, Công nghệ Sinh học & Hóa học, Kinh tế và Quản lý;
 • CY Nghệ thuật và Nhân văn, được đại diện bởi Trường Cao đẳng Nghệ thuật Quốc gia Paris-Cergy (ENSAPC), Trường Cao đẳng Kiến trúc Quốc gia Versailles (ENSAV), Trường Cao đẳng Quốc gia về Thiết kế Cảnh quan (ENSP) và Viện Di sản Quốc gia (INP) );
 • CY Education, được đại diện bởi các tổ chức INSPE, EPSS và ILEPS;
 • CY Luật và Khoa học Chính trị, được đại diện bởi cơ sở Khoa học Po St-Germain-en-Laye.

công nghệ CY

Nằm ở Greater Paris và ở Pau, CY Tech chủ yếu là một trường Cao học Kỹ thuật. Nó đã giành được trạng thái “Grande Ecole”, sự công nhận cao nhất được Bộ Giáo dục & Nghiên cứu Đại học Pháp tuyên bố. CY Tech cũng là thành viên của “Conférence des Grandes Ecoles” (CGE), một hiệp hội của Pháp tập hợp các tổ chức giáo dục đại học ưu tú đáp ứng các tiêu chí nghiêm ngặt về quy trình tuyển dụng, phương pháp giáo dục cũng như mạng lưới quốc tế và doanh nghiệp. Có thể truy cập sau khi hoàn thành bằng tốt nghiệp trung học hoặc thông qua một lớp dự bị sau trung học chuyên dụng, nó cung cấp bằng Thạc sĩ trong bốn lĩnh vực sau: Toán ứng dụng, Khoa học Máy tính, Kỹ thuật Xây dựng, Công nghệ Sinh học & Hóa học. Hai khoa của trường đại học đã được hợp nhất vào CY Tech: Viện Khoa học & Kỹ thuật (IST) và Viện Kinh tế & Quản lý (IEG), mở rộng việc cung cấp khóa học tổng thể của chúng tôi trong các lĩnh vực cụ thể này.

Ưu đãi khóa học CY Tech được cấu trúc theo cách sau:

 • Chương trình Kỹ thuật Grande Ecole kéo dài 5 năm;
 • Các lớp dự bị sau trung học để ghi danh vào chương trình Grande Ecole;
 • Chương trình Đại học & Sau Đại học;
 • Các chương trình đào tạo liên tục: Thạc sĩ Sau đại học chuyên ngành;
 • Master quốc tế với các cơ sở nằm ngoài nước Pháp;
 • Bằng tiến sĩ. các chương trình.

Sứ mệnh của chúng tôi, giá trị của chúng tôi

Nhiệm vụ của CY Tech là đáp ứng những kỳ vọng ngày càng cao của cả sinh viên và ngành công nghiệp. Thông qua các chương trình đổi mới và trao đổi giảng viên, chúng tôi tìm cách cung cấp cho sinh viên của mình trải nghiệm giáo dục ngày càng hấp dẫn. Sinh viên có thể chọn chương trình đại học và sau đại học ở cả hai ngành Kỹ thuật và Quản lý. Sinh viên cũng có được kiến thức có giá trị và kỹ năng quản lý toàn cầu thông qua thực tập và kinh nghiệm học tập ở nước ngoài với các trường đại học trên toàn thế giới. Kể từ khi thành lập CY Tech, tổ chức này đã dần dần thích nghi với nền kinh tế đang phát triển, cung cấp một chương trình giảng dạy phong phú và đa dạng, đáp ứng tầm nhìn đương đại của thế giới ngày nay. Mục tiêu của nó là:

 • định hướng thử thách để chuẩn bị cho học sinh và nhân viên trở thành những công dân toàn cầu và những người học suốt đời, những người quan tâm và hành động vì tương lai của hành tinh và nhân loại;
 • cam kết với các nguyên tắc cởi mở và hòa nhập bằng cách xây dựng các nền tảng hợp tác và tài nguyên mở, ủng hộ các chương trình khoa học mở và tài trợ cho các cơ chế truy cập, di động và toàn diện giúp giải phóng tiềm năng xã hội và trí tuệ của chúng ta.

153687_CYTech-AtriarriereplanPau.JPG

Sự tham gia của CY Tech quốc tế

Sự tham gia quốc tế của CY Tech là không thể chối cãi và bao gồm kinh nghiệm làm việc ở nước ngoài, trao đổi học thuật cũng như các lựa chọn bằng kép của chúng tôi. Tổ chức của chúng tôi gần đây đã gia hạn Điều lệ Erasmus cho Giáo dục Đại học. Sự công nhận này thể hiện chuyên môn của chúng tôi trong việc di chuyển của sinh viên và nhân viên trong sự hợp tác mạnh mẽ để đổi mới và thực hành tốt theo chính sách Erasmus +. Đại học CY là thành viên của Campus France, cơ quan chính thức xúc tiến Giáo dục Đại học Pháp trên toàn thế giới. CY Tech cũng đã liên kết với các tổ chức và hiệp hội châu Âu và quốc tế khác nhau (EUTOPIA, EAIE, NAFSA, n+i Network, AIEA, v.v.), nhằm mục đích thúc đẩy sự tiến bộ của giáo dục quốc tế.

CY sở hữu một Trung tâm Ngôn ngữ và cũng là Trung tâm Khảo thí Ủy quyền của ETS TOEIC. Trường đại học của chúng tôi gần đây đã được trao tặng danh hiệu "Bienvenue en France", giúp phân biệt các tổ chức Giáo dục Đại học của Pháp đã phát triển các cơ sở tiếp tân dành riêng cho sinh viên quốc tế. CY đang thiết lập các liên kết vững chắc với các trường đại học Trung Quốc, điều này sẽ góp phần tạo ra một Viện Pháp-Trung Quốc để quốc tế hóa các cơ hội giáo dục của mình hơn nữa. Một trong những thành tựu đáng chú ý nhất ở cấp độ châu Âu là sự phát triển gần đây của một liên minh gồm sáu trường đại học có cùng chí hướng, đặt tại Bỉ, Slovenia, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Vương quốc Anh và Pháp, mang tên EUTOPIA. Nhiệm vụ của EUTOPIA là xây dựng trong dài hạn một liên minh độc đáo và táo bạo của các thể chế biến đổi và gắn kết. Liên minh đã xây dựng được mối quan hệ chặt chẽ trong các cộng đồng khu vực, các cấu trúc thể chế và các công ty địa phương. Các sinh viên, nhà nghiên cứu và nhân viên của EUTOPIA làm việc cùng nhau để xây dựng một mô hình học thuật mới, phản ánh một châu Âu cởi mở và đoàn kết, tôn trọng người dân và môi trường.

Văn bằng của CY Tech yêu cầu chứng nhận ngôn ngữ chính thức bằng tiếng Anh như một ngoại ngữ như một phần của tiêu chí công nhận văn bằng quốc gia. CY Tech sẽ ký kết quan hệ đối tác với 250 trường đại học trên toàn thế giới trong vòng hai năm tới, bao gồm hơn 20 lựa chọn bằng kép quốc tế. Một số lượng đáng kể các chương trình hợp tác cho phép tổ chức tăng cường khả năng di chuyển đến thông qua việc cung cấp các khóa học dạy bằng tiếng Anh ở bậc đại học, sau đại học và sau đại học. Để phù hợp với tầm nhìn toàn cầu của CY Tech, tổ chức của chúng tôi có kế hoạch mở một cơ sở tại Singapore trong tương lai gần.

Điều gì khiến CY Tech trở nên khác biệt?

Tầm nhìn đầy tham vọng của chúng tôi: CY, được định nghĩa là một trường đại học đa dạng, hướng đến xã hội và có vị thế quốc tế, tìm cách giáo dục các thế hệ mới trước những thách thức phức tạp của một xã hội toàn cầu hóa phù hợp với các mục tiêu phát triển bền vững, sự xuất sắc trong học tập và trải nghiệm chất lượng của sinh viên.

Tình trạng xếp hạng cao: Xếp hạng quốc gia và quốc tế, được công nhận bởi nhiều phương tiện truyền thông và trang web chuyên ngành, một lần nữa cho thấy rằng các khóa học của CY được coi là một trong những trường tốt nhất trong các lĩnh vực Kỹ thuật, Quản lý, Toán học & Tài chính, quốc tế hóa và hội nhập chuyên nghiệp.

Nghiên cứu tiên tiến & Hoạt động chuyển giao công nghệ: Nghiên cứu và chuyển giao công nghệ là trung tâm của động lực của CY Tech, với sứ mệnh góp phần chiếm lĩnh tri thức khoa học. CY Tech khẳng định tầm nhìn của mình và theo đuổi một chính sách tích cực trong đổi mới chuyển giao công nghệ trong các hoạt động nghiên cứu của mình, được thực hiện bởi các nhà nghiên cứu toàn thời gian được công nhận trong mười bốn phòng thí nghiệm và năm Phòng thí nghiệm Mở về mô hình hóa và khoa học thực nghiệm.

Một loạt các cơ sở được cung cấp tại trường:

 • Bốn thư viện với hơn 2 triệu ấn phẩm;
 • Bốn khu dân cư đại học và cơ sở nhà ở tư nhân;
 • Cơ sở thể thao dành cho sinh viên với hơn 30 hoạt động cá nhân & đội nhóm;
 • Bốn nhà ăn sinh viên, bốn nhà ăn;
 • 47 hội sinh viên;
 • Một gói đầy đủ các hoạt động văn hóa bao gồm một “phiếu mua hàng Văn hóa”, một thẻ đặc biệt cung cấp giảm giá khi đặt chỗ ở nhà hát & rạp chiếu phim và các sự kiện văn hóa khác ở Greater Paris.

Nhãn “Bienvenue en France”: Sự công nhận quốc gia này, được trao bởi trường đại học của chúng tôi, nâng cao chuyên môn của chúng tôi dành riêng cho sinh viên quốc tế, chủ yếu trong các lĩnh vực sau:

 • Chất lượng và khả năng tiếp cận thông tin & phương tiện tiếp nhận;
 • Dịch vụ hỗ trợ hướng dẫn;
 • Cơ sở nhà ở và phát triển cuộc sống trong khuôn viên trường;
 • Phát triển nghề nghiệp sau đại học và dịch vụ cựu sinh viên.

tháp eiffel, paris, pháp

Vị trí: Đại Paris

Vùng Paris có nhiều thứ để cung cấp cho sinh viên quốc tế, chẳng hạn như lịch sử, nghệ thuật và văn hóa, bên cạnh chất lượng học thuật & xuất sắc khoa học. Đó là một nơi duy nhất để học hỏi, khám phá, nghiên cứu, tham gia và trao đổi, một nơi mà đối thoại, tình huynh đệ, tự do và sáng tạo sẽ luôn chiếm ưu thế. Paris đã được liệt kê trong bảng xếp hạng các thành phố sinh viên tốt nhất của QS trong nhiều năm. Chỉ cách 25 phút từ Les Champs Elysées nổi tiếng thế giới, hay La Défense (một trong những khu thương mại lớn có nhiều tòa nhà chọc trời tương lai ở Châu Âu) là thành phố Cergy-Pontoise. Trung tâm lịch sử của khu vực Cergy-Pontoise phát triển mạnh nhờ một quá khứ danh giá thường nằm ở ngã tư của lịch sử nước Pháp, như khi Tòa án Hoàng gia cư trú ở đó. Danh tiếng của nó đã được mở rộng thông qua thời gian cư trú lâu dài của Camille PISSARRO, người đã vẽ những phong cảnh đa dạng của thị trấn và vùng nông thôn lân cận trong nhiều tác phẩm, hiện được tìm thấy trong các bảo tàng vĩ đại nhất trên thế giới. May mắn có một di sản phong phú, Cergy-Pontoise, vào ngày 30 tháng 3 năm 2006, đã trở thành một thành viên của mạng lưới các thị trấn và vùng đất Nghệ thuật và Lịch sử quốc gia. Nhãn này do Bộ Văn hóa và Truyền thông đưa ra, thể hiện chính sách nhằm quảng bá di sản và kiến trúc. Ngày nay, Cergy được biết đến như một trung tâm sinh viên sôi động.

Đặc điểm khuôn viên trường

  Lời chứng thực của sinh viên

  Địa điểm

  • Cergy

   Avenue du Parc, 95000, Cergy

   • Pau

    2 Boulevard Lucien Favre- CS 77563, 64075, Pau

    • Saint-Germain-en-Laye

     Saint-Germain-en-Laye, Pháp

     Câu hỏi