Keystone logo
Cultural and Educational Omnium (Omnium Cultural y Educacional)

Cultural and Educational Omnium (Omnium Cultural y Educacional)

Cultural and Educational Omnium (Omnium Cultural y Educacional)

Giới thiệu

Omnium Cultural y Educacional , SC được thành lập vào ngày 15 tháng 5 năm 1993, nhằm tham gia vào các hoạt động văn hóa và giáo dục của thành phố của chúng tôi, đầu tiên và sau này ở tiểu bang của chúng tôi và đất nước của chúng tôi.

Các đối tác sáng lập là Tiến sĩ Rafael Santiago Rojano Uscanga, Mtro. Armando Rojano Rechy và Tiến sĩ Rafael Armando Rojano Uscanga.

Ngay từ đầu nó đã hoạt động ở trung tâm lịch sử của thành phố Veracruz, Ver., Trong một ngôi nhà cổ nằm ở Callejón de Reforma số 38, giữa Esteban Morales và Mariano Arista, dành riêng cho mục đích văn hóa và giáo dục của chúng tôi.

Theo thời gian, chúng tôi đã điều chỉnh ngôi nhà đó cho phù hợp với nhu cầu của một cơ sở văn hóa và giáo dục. Điều đầu tiên chúng tôi tu sửa là mặt tiền, tạo cho nó một diện mạo mà chúng tôi cho là phù hợp. Bên trong, một hành lang dài và tiện dụng dẫn đến cầu thang, sảnh khách, thư viện, nhà ăn, khán phòng, phòng tiếp tân và các văn phòng. Chúng tôi có một sân nhỏ, một sân thượng, và một vài ban công, trong nhà và ngoài trời.

Một phần cơ bản trong lịch sử của chúng tôi là điều đã dẫn chúng tôi đến việc thành lập bằng Cử nhân Nghệ thuật tại thành phố Veracruz. Ý tưởng nảy sinh vào tháng 3 năm 2003, khi Carlos Fuentes trình bày cuốn sách "La Silla del Águila" của mình tại Thư viện Đại học Veracruzana. Nhân đó, chúng tôi đã dành tặng anh một bài báo trên tờ El Dictamen, và khi đưa cho anh, mọi người đều hô vang: Hãy để anh ấy đọc, hãy để anh ấy đọc! , mà nhà văn từng đoạt giải thưởng đã đồng ý với một nụ cười, như đã thấy trong bức ảnh. Cùng ngày hôm đó, các thành viên của Omnium Cultural y Educacional , để vinh danh ông, đã quyết định cống hiến những nỗ lực của chúng tôi để Veracruz có một Khoa Thư, như một thành phố văn hóa nhất trên thế giới.

Địa điểm

  • Heroica Veracruz

    Heroica Veracruz, Mexico

    Câu hỏi