Keystone logo
© Eli Haney, Northwest University photographer
The Catholic University of America, Department of Biology

The Catholic University of America, Department of Biology

The Catholic University of America, Department of Biology

Giới thiệu

Chào mừng bạn đến với Khoa Sinh học

Mỗi học kỳ Khoa Sinh học sinh viên tốt nghiệp tổ chức một loạt hội thảo nơi loa mời từ các tổ chức khác trình bày các kết quả nghiên cứu của họ.

Hội thảo được tổ chức vào ngày thứ Hai tại 11:10 trong Rm. 215 McCort-Phường. Pizza được phục vụ tại 12:00 trong Rm. 200 sau hội thảo.

Sự kiện này được tài trợ bởi Hội Sinh viên tốt nghiệp.

Câu lạc bộ sinh học

Các Câu lạc bộ Sinh học CUA là một tổ chức cho tất cả những người quan tâm trong khoa học đời sống. Trong năm học Câu lạc bộ tổ chức một sự kết hợp của các hoạt động xã hội và giáo dục, cung cấp nhiều cơ hội cho sinh viên tương tác với giảng viên và với nhau. Các nhà tài trợ câu lạc bộ giảng loạt quyết các vấn đề hiện tại và các chủ đề khác quan tâm, và cung cấp cho các thành viên có cơ hội để thiết lập liên lạc với các chuyên gia trong các ngành khoa học đời sống.

Một mẫu của các hoạt động câu lạc bộ gần đây bao gồm: bữa tiệc chào mừng vào đầu năm học; đàm sự nghiệp; giảm tối; giảng loạt; chương trình premed định hướng; Tiệc Giáng sinh; cuối cùng của năm nướng, và; các raiser Tạ Ơn quỹ cho MỘT SỐ (Để Người khác có thể ăn).

Nhiệm vụ

Trung tâm Đào tạo nâng cao trong tế bào và sinh học phân tử, một đơn vị của Khoa Sinh học tại Đại Học Công Giáo Hoa Kỳ đã được thành lập vào năm 1983 như là một Trung tâm quốc tế để cung cấp đào tạo chuyên môn cho các nhà khoa học, kỹ thuật viên, sinh viên cao học và nghiên cứu sinh sau tiến sĩ. Bộ phim tập trung vào các khái niệm biomedically mới liên quan đến thành lập và công nghệ trong đó cung cấp các động lực chính cho nghiên cứu hiện đại, ứng dụng công nghiệp sáng tạo, và kỹ thuật phòng thí nghiệm chẩn đoán tinh vi.

Địa điểm

  • Washington

    Department of Biology 103 McCort-Ward The Catholic University of America 620 Michigan Avenue NE. Washington, DC 20064, , Washington

    Câu hỏi