Keystone logo
Cracow School of Business at Cracow University of Economics

Cracow School of Business at Cracow University of Economics

Cracow School of Business at Cracow University of Economics

Giới thiệu

e

Trường Kinh doanh Cracow tại Đại học Kinh tế Krakow (CSB CUE) đã có mặt trên thị trường dịch vụ giáo dục từ năm 1991. Trường cung cấp các chương trình MBA, các khóa học sau đại học và đã cung cấp các dịch vụ tư vấn và xuất bản nghiên cứu. CSB CUE đang không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ của mình, thích ứng với yêu cầu của thị trường ngày nay. Sự phát triển năng động và thành công dẫn đến vị trí cao của Trường trong bảng xếp hạng Ba Lan là do sự nhận biết ngày càng nhiều trên trường quốc tế. Trường kinh doanh Cracow CUE tiếp tục hợp tác với các doanh nghiệp, các trung tâm văn hoá, trường đại học, các trường trung học và cao đẳng cộng đồng ở Ba Lan và nước ngoài. Đây là một bộ phận của cộng đồng quốc tế, tạo cơ hội gặp gỡ các đối tác kinh doanh trên toàn thế giới để trao đổi kinh nghiệm và năng lực để tiếp cận với một mạng lưới toàn cầu các cơ sở giáo dục, các tổ chức khu vực công và các công ty tư vấn.

Các đối tác của trường là: Trường kinh doanh St. Gallen (Thụy Sĩ), Ecole de Management de Normandie, ESC Clermont (Pháp), Đại học Clark, Trường Đại học Suffolk Đại học Grand Valley (Mỹ), Trường Kinh doanh Stockholm (Thụy Điển), Đại học Johannesburg (Nam Phi), Học viện Nghiên cứu Kinh tế Moldova (Moldova), Đại học Ngân hàng (Ukraine).

Từ năm 2011 CSB CUE đã là thành viên của EFMD - Quỹ Châu Âu về Phát triển Quản lý.

Mục tiêu chính của trường là tập trung vào hợp tác mở rộng với thế giới kinh doanh. Nó đảm bảo rằng kiến ​​thức được chuyển giao cho sinh viên có liên quan chặt chẽ đến hoạt động kinh doanh, bởi vì chỉ sau đó các sinh viên tốt nghiệp sẽ có một vị trí vững chắc trong thị trường lao động và sẽ phát triển kinh doanh của Ba Lan.

Địa điểm

  • Kraków

    Rakowicka 27, , 31-510, Kraków

Các chương trình

Câu hỏi