Keystone logo
Cromwell UK International Education

Cromwell UK International Education

Cromwell UK International Education

Giới thiệu

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI GIÁO DỤC CROMWELL

Cromwell UK International Education là một nhà cung cấp giáo dục được thành lập tốt, cung cấp một loạt các chương trình giáo dục phối hợp với các trường đại học hàng đầu tại Vương quốc Anh. Mục tiêu của Cromwell là đưa ra những kiến ​​thức mới nhất với những thực hành tốt nhất để tạo ra những cá nhân và xã hội hiệu quả và hiệu quả, để đối phó với những thách thức công nghiệp và xã hội của thế giới luôn thay đổi với những giá trị tích cực.

Cromwell được dẫn dắt bởi một nhóm các chuyên gia giáo dục giàu kinh nghiệm và được đào tạo, các nhà tâm lý học và cựu Giám đốc điều hành của Tập đoàn được hướng dẫn bởi tinh thần kinh doanh mạnh mẽ và được thiết lập để khai thác hiệu quả tiềm năng của con người để đáp ứng nhu cầu của thị trường việc làm.

Các bằng cấp mà Cromwell cung cấp đóng vai trò là bước đệm trong khi đào tạo theo định hướng nghề nghiệp của chúng tôi sẽ đưa mỗi sinh viên lên đỉnh bậc thang sự nghiệp của công ty và phấn đấu để làm cho tất cả sinh viên của mình có thể làm việc với thái độ và trình độ phù hợp. Chúng tôi là Trung tâm bảo đảm Pearson đầu tiên ở các tiểu vương quốc phía Bắc, thiết lập một tiêu chuẩn quốc tế về giáo dục và đào tạo. Chúng tôi cung cấp giáo dục tiêu chuẩn thế giới tại địa phương được trao quyền bởi sự tiếp xúc toàn cầu.

TẦM NHÌN CỦA CHÚNG TÔI

Cromwell UK không ngừng nỗ lực duy trì vị trí là một trong những nhà cung cấp giáo dục quốc tế ưu việt trong khu vực để duy trì và nâng cao chất lượng trong giảng dạy, nghiên cứu, dịch vụ công và phát triển kinh tế bằng cách cung cấp giáo dục tiêu chuẩn thế giới tại địa phương.

SỨ MỆNH

Chuyển đổi cuộc sống để phục vụ xã hội bằng cách giáo dục, tạo kiến ​​thức, sắp xếp quốc tế và triển khai kiến ​​thức để làm việc trên quy mô lớn với sự xuất sắc. Làm cho các thế hệ trẻ trở nên cạnh tranh hơn với các giá trị của Thị trường Toàn cầu.

Địa điểm

  • Ajman

    Behind Honda Showroom, Rumailah, , Ajman

Câu hỏi