Keystone logo
Cracow University of Economics

Cracow University of Economics

Cracow University of Economics

Giới thiệu

hình ảnh lịch sự của Cracow University of Economics (CUE)

1

Cracow University of Economics (CUE) là trường kinh tế lớn nhất Ba Lan và là trường đại học lớn thứ ba tại Cracow , một trung tâm học thuật lớn của Ba Lan. Là tổ chức đầu tiên của giáo dục đại học ở Ba Lan để giới thiệu các nghiên cứu bằng tiếng Anh trong alt đầu = "năm 1990. Sinh viên tốt nghiệp CUE là một trong những thành công nhất ở Ba Lan trong việc kết hợp kiến thức và kỹ năng của họ với nhu cầu của người sử dụng lao động. Đối với sinh viên quốc tế, chúng tôi cung cấp đặc biệt chương trình được thiết kế bằng tiếng Anh. các trường đại học được hưởng một số địa chỉ liên lạc quốc tế, như các giảng viên và sinh viên lần ra nước ngoài cho các mục đích khoa học cũng như thực tập nước ngoài và các chương trình đào tạo là một trong những ưu tiên của Trường. trong thời đại của xã hội tri thức và quá trình toàn cầu hóa, Nền kinh tế hiện đại cần được khoa học hỗ trợ mạnh mẽ để đối mặt với những thách thức của thị trường quốc tế. Trường đại học của chúng tôi chịu trách nhiệm chuẩn bị cho cả Ba Lan và nhiều sinh viên nước ngoài làm việc trong thị trường toàn cầu mới. là liên kết quan trọng nhất, dựa trên kiến thức đạt được vượt xa ranh giới của Ba Lan.

hình ảnh lịch sự của Cracow University of Economics (CUE)

133974_Kopiapawilonsportowy.jpg

Khoa

Cracow University of Economics có bốn Khoa, tất cả đều có quyền học tập đầy đủ. Các Khoa này - Khoa Kinh tế và Quan hệ Quốc tế, Khoa Quản lý, Khoa Tài chính và Khoa Khoa học Hàng hóa - bao gồm nhiều Ghế và Khoa, cung cấp nhiều cơ hội học tập cho sinh viên và các chuyên gia và thực hiện nghiên cứu cơ bản và ứng dụng. hình ảnh lịch sự của Cracow University of Economics (CUE)Sự kiện & số liệu ="2>

2
 • Trường đại học kinh tế lớn nhất Ba Lan, hoạt động từ 19alt = "25
 • bốn khoa
 • khoảng alt = "23 000 sinh viên
 • chương trình học khác nhau bằng tiếng Anh
 • about alt = "200 đối tác trên toàn thế giới
 • thành viên của các tổ chức quốc tế có uy tín (ví dụ Hiệp hội Đại học Châu Âu, Mạng lưới các trường kinh tế và kinh tế quốc tế, v.v.)
 • tọa lạc tại Kraków - trung tâm học thuật hàng đầu và điểm đến du lịch rất nổi tiếng

Địa điểm

 • Kraków

  Rakowicka 27, 31-510, Kraków

  Câu hỏi