Keystone logo
Cork English World

Cork English World

Cork English World

Giới thiệu

về trường

Cork English World, trường học đoạt giải của Cambridge, cung cấp các khóa học được thiết kế để cung cấp cho sinh viên các kỹ năng ngôn ngữ cần thiết để giao tiếp hiệu quả và tự tin bằng tiếng Anh. Các khóa học của chúng tôi cũng cung cấp cho sinh viên các kỹ năng và chiến lược cần thiết cho việc học tiếng Anh ngoài lớp học.

Cork English World chuyên về các khoá học tiếng Anh và đào tạo giáo viên tại chức cho giáo viên tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai. Các phương pháp của chúng tôi dựa trên hơn 30 năm kinh nghiệm kết hợp.

Là một nhà lãnh đạo trong lĩnh vực đào tạo giáo viên dạy ngôn ngữ, CEW cần phải đi đầu trong Phương pháp học ngôn ngữ. CEW có một nhân viên nòng cốt gồm 8 người dưới sự chỉ đạo của Majellia Sheehan & Mireille Kingston. Hồ sơ của chúng tôi được chứng minh, thời gian sau khi chúng tôi nhận được kết quả mong muốn.

Tại Cork English World bạn sẽ nói tiếng Anh tối thiểu 20 giờ mỗi tuần ... thông thạo tiếng Anh không còn là hư cấu!

Cork English World cung cấp các lớp tiếng Anh ít nhất là 6 cấp, từ Tiểu Học (A1) đến Cao Đẳng (C1), với tối đa là 12 sinh viên mỗi lớp.

Lời chứng thực

"Cảm ơn bạn rất nhiều vì khóa học này. Tôi đã có một thời gian tuyệt vời ở đây trong trường học và tại Cork nói chung. Tôi rất vui vì tôi đã chọn trường này. Tôi muốn cải thiện tiếng Anh của mình và tôi chắc chắn đã làm được điều đó và nhận được nhiều hơn nữa "(Ekaterina, Nga)

"Cảm ơn bạn rất nhiều cho tất cả mọi thứ. Tôi đã có một thời gian tuyệt vời ở CEW. Mọi người đều thực sự tốt đẹp và thân thiện "(Maiko, Nhật Bản)

"Tôi chắc chắn muốn giới thiệu CEW! Nó không chỉ mang tính thông tin cho tôi mà còn thú vị nữa. Tôi đã có một thời gian thật sự vui vẻ, luôn luôn mong muốn nhận được ở đây vào buổi sáng "

(Romina, Đức)

Địa điểm

  • Cork

    Crawford Business Park, Bishop St, Cork City, , Cork

Các chương trình

    Tổ chức cũng cung cấp:

    Câu hỏi