Keystone logo
© Credits to Ameena Athab
Concordia University - Saint Paul

Concordia University - Saint Paul

Concordia University - Saint Paul

Giới thiệu

Được thành lập vào năm 1893, Đại học Concordia St Paul mang đến cho sinh viên quốc tế cơ hội tiếp cận với nền giáo dục chất lượng cao với chi phí phải chăng. Khuôn viên trường có khoảng 4.500 sinh viên và tọa lạc tại Thành phố Đôi St. Paul và Minneapolis, MN, nơi sinh sống của gần 4 triệu người và là trụ sở của 15 công ty trong danh sách Fortune 500.

Được thành lập vào năm 1893, Đại học Concordia St Paul được US News and World Report xếp hạng là một trong 100 trường đại học hàng đầu vùng Trung Tây.Sinh viên quốc tế sẽ được hưởng lợi từ nền giáo dục chất lượng cao kết hợp với các cơ hội CPT và OPT mà thành phố sinh đôi mang lại.

Chương trình MSITM chuẩn bị cho sinh viên các kỹ năng lãnh đạo kinh doanh cần thiết để lãnh đạo thành công các nhóm tại nơi làm việc công nghệ thông tin. Tích hợp quản lý kinh doanh và phát triển kỹ năng kỹ thuật, khóa học chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp các kỹ năng và năng lực theo yêu cầu. Mức lương cơ bản trung bình cho mức lương CNTT là khoảng 62.000 đô la Mỹ, với các ứng viên có bằng Thạc sĩ kiếm được trong khoảng 80.000 đô la Mỹ thấp. Bộ Lao động Hoa Kỳ dự đoán việc làm của người quản lý CNTT sẽ tăng 15% từ năm 2014 đến năm 2024, gấp đôi tốc độ tăng trưởng 7% của các công việc không thuộc quản lý CNTT. Trường cung cấp các suất học bổng hấp dẫn và sinh viên quốc tế đủ điều kiện sẽ trả toàn bộ học phí trong khoảng 17.000 đô la Mỹ.

xếp hạng

Trường xếp hạng 106 trong số các trường đại học tốt nhất khu vực Trung Tây theo US News and World Report.

học bổng quốc tế

Học bổng dựa trên thành tích học tập lên tới $40,000 ở bậc đại học và $9,900 ở bậc sau đại học.

Chất lượng giảng dạy

Với tỷ lệ sinh viên trên giảng viên là 16:1, trường mang đến cho mỗi sinh viên trải nghiệm học tập cá nhân hóa trong một cộng đồng thân thiện

Chọn chương trình

Cử nhân Kế toán; Cử nhân Khoa học Ứng dụng; BS Sinh học; Cử nhân Quản trị kinh doanh; Cử nhân Khoa học Máy tính; Cử nhân Khoa học Môi trường; Cử nhân Nghiên cứu Quốc tế; Cử nhân Toán học; BS Tâm lý học.

MBA; MBA (Quản lý chăm sóc sức khỏe); Thạc sĩ Quản lý Công nghệ Thông tin; Thạc sĩ Quản lý nguồn nhân lực; Thạc sĩ chỉnh hình và chân tay giả; Thạc sĩ quản lý thể thao

Yêu cầu nhập học

Đại học: 5.5 IELTS (hoặc tương đương) và Bằng tốt nghiệp trung học với điểm trung bình tối thiểu 2.5
Tốt nghiệp: 6.0 IELTS (hoặc tương đương) và 3.0 GPA từ một trường đại học được công nhận.

Ngày bắt đầu

Tháng Giêng và tháng Tám.

79398_CC2.jpg

Yêu cầu nhập học chương trình

Thể hiện cam kết và sự sẵn sàng của bạn để thành công trong trường kinh doanh bằng cách tham gia kỳ thi GMAT – kỳ thi tuyển sinh được sử dụng rộng rãi nhất để đánh giá kỹ năng suy luận và tư duy phản biện của bạn.

Tải xuống bài kiểm tra nhỏ GMAT để có được hương vị của các câu hỏi bạn sẽ tìm thấy trong bài kiểm tra.

Địa điểm

  • West Saint Paul

    1282 Concordia Ave, , West Saint Paul

Câu hỏi