Keystone logo
Complections College of Makeup Art & Design (C | MU)

Complections College of Makeup Art & Design (C | MU)

Complections College of Makeup Art & Design (C | MU)

Giới thiệu

CMU đã chuẩn bị hơn 5000 nghệ sĩ cho những nghề nghiệp thú vị trong lĩnh vực điện ảnh và truyền hình, thời trang, sân khấu, kỹ thuật số và hiệu ứng đặc biệt. Chúng tôi được tìm kiếm bởi những bộ óc sáng tạo trên khắp Bắc Mỹ và trên toàn cầu. Các khóa học trang điểm của chúng tôi được giảng dạy bởi những giảng viên từng đoạt giải thưởng trong một khung cảnh lớp học thân mật. Sinh viên phát triển vượt bậc trong cơ sở vật chất hiện đại của chúng tôi, phòng thí nghiệm hiệu ứng trang điểm đặc biệt, studio chụp ảnh trong khuôn viên và môi trường khuyến khích sáng tạo.

Chúng tôi là trường dạy trang điểm duy nhất cung cấp các khóa học về tất cả 8 ngành của nghệ thuật trang điểm: thời trang, tạo mẫu tóc, điện ảnh và truyền hình, sân khấu, chân tay giả, thiết kế sinh vật & nhân vật, điêu khắc kỹ thuật số và Photoshop (trang điểm có sự hỗ trợ của máy tính).

CMU cam kết cung cấp chương trình đào tạo vô song nhằm giải phóng tiềm năng sáng tạo của sinh viên và bảo vệ quyền tự do và thử nghiệm nghệ thuật. Bằng tốt nghiệp hoặc chứng chỉ từ CMU có nghĩa là bạn có kiến thức và kỹ năng cần thiết để thành công trong ngành trang điểm ngày nay.

Địa điểm

  • Toronto

    Toronto, Canada

    Các chương trình

    Câu hỏi