Keystone logo
Columbia University School of International and Public Affairs (SIPA)

Columbia University School of International and Public Affairs (SIPA)

Columbia University School of International and Public Affairs (SIPA)

Giới thiệu

Trường Quan hệ Quốc tế của Đại học Columbia được thành lập vào năm 1946 sau Chiến tranh Thế giới thứ hai. Nhấn mạnh vào đào tạo thực tế, sứ mệnh của Trường là nâng cao hiểu biết về các vùng địa lý quan tâm và chuẩn bị cho các nhà ngoại giao, quan chức và các chuyên gia khác đáp ứng nhu cầu phức tạp của thế giới thời hậu chiến.

Trường có nguồn gốc từ các học viện khu vực năng động thu hút các nguồn lực nổi tiếng của Columbia về lịch sử, kinh tế, khoa học chính trị, ngôn ngữ học và các lĩnh vực khác, cho thấy một tầm nhìn liên ngành được coi là táo bạo cho thời đại của nó. Trong những năm 1950 và 1960, Trường đã mở rộng quy mô và chiều sâu. SIA, như tên gọi lúc đó, đã phát triển danh tiếng quốc gia và quốc tế như một trung tâm hàng đầu về các chương trình giáo dục và nghiên cứu trong lĩnh vực nghiên cứu khu vực, an ninh và quan hệ quốc tế. Đến năm 1967, Trường là trụ sở của tám học viện khu vực, bao phủ gần như mọi nơi trên thế giới. Ban đầu được đặt trong một dãy đá nâu, Trường chuyển đến một tòa nhà mới trong khuôn viên phía đông của Đại học Columbia vào năm 1971.

Năm 1981, Trường được đổi tên thành Trường Các vấn đề Quốc tế và Công cộng (SIPA). Sau đó, vào đầu những năm 1990, SIPA bắt đầu bổ nhiệm các giảng viên của riêng mình, bổ sung vào danh sách các nhà khoa học xã hội và tự nhiên và nhân văn xuất sắc đã có tại Trường.

Như đã có hơn bảy thập kỷ, SIPA cung cấp cho sinh viên cam kết các kỹ năng và quan điểm cần thiết để trở thành những nhà lãnh đạo có trách nhiệm trong các khu vực công, tư và phi lợi nhuận. Sứ mệnh của Trường, đã phát triển qua nhiều năm, vẫn đúng với lịch sử này: hỗ trợ lợi ích cộng đồng toàn cầu bằng cách giáo dục học sinh phục vụ và lãnh đạo, đồng thời sản xuất và chia sẻ kiến thức mới về những thách thức chính sách công quan trọng mà cộng đồng toàn cầu phải đối mặt.

Yêu cầu nhập học chương trình

Thể hiện cam kết và sự sẵn sàng của bạn để thành công trong trường kinh doanh bằng cách tham gia kỳ thi GMAT – kỳ thi tuyển sinh được sử dụng rộng rãi nhất để đánh giá kỹ năng suy luận và tư duy phản biện của bạn.

Tải xuống bài kiểm tra nhỏ GMAT để có được hương vị của các câu hỏi bạn sẽ tìm thấy trong bài kiểm tra.

Địa điểm

  • New York

    West 118th Street,420, 10027, New York

    Câu hỏi