Keystone logo
© Eli Haney, Northwest University photographer
Columbia International University Online

Columbia International University Online

Columbia International University Online

Giới thiệu

Đại học Quốc tế Columbia được biết đến trên toàn thế giới để chuẩn bị các nhà lãnh đạo trong chức vụ, nhiệm vụ và thị trường. Bằng cách lấy bằng CIU của bạn thông qua các nghiên cứu trực tuyến, bạn sẽ tham gia 18.000 cựu sinh viên của chúng tôi làm cho một tác động trong gần 150 quốc gia.

Tại CIU, bạn sẽ tìm thấy:

chương trình được công nhận trang bị cho bạn một nghề nghiệp hoặc chức vụ tác động khác đối với Chúa Kitô Các khóa học đều giống nhau cả trong khuôn viên trường và trực tuyến; không có gì được tưới nước xuống Hướng dẫn và cố vấn bởi các giảng chuyên gia người đã ở trong chiến hào lịch trình linh hoạt được thiết kế cho cuộc sống bận rộn của bạn Một cộng đồng trực tuyến sôi động kết nối bạn với các sinh viên khác từ khắp nơi trên thế giới Từng đoạt giải thưởng các khóa học trực tuyến Hỗ trợ kỹ thuật cơ hội hỗ trợ tài chính

English Language Requirements

Chứng nhận trình độ tiếng Anh của bạn với Duolingo English Test! DET là một bài kiểm tra tiếng Anh trực tuyến thuận tiện, nhanh chóng và giá cả phải chăng được hơn 4.000 trường đại học (như trường này) trên khắp thế giới chấp nhận.

Địa điểm

  • Columbia

    7435 Monticello Rd., Columbia, SC 29203, , Columbia

    Câu hỏi