Keystone logo
College O'Sullivan Of Montreal

College O'Sullivan Of Montreal

College O'Sullivan Of Montreal

Giới thiệu

O'Sullivan College là một trường cao đẳng phi lợi nhuận nhỏ cung cấp cho sinh viên các dịch vụ được cá nhân hóa trong tám (8) chương trình học cụ thể mà Trường đã có được danh tiếng xuất sắc.

Kể từ khi thành lập vào năm 1916, O'Sullivan College nằm ở trung tâm của trung tâm thành phố Montreal, gần với các doanh nghiệp vừa và lớn cung cấp cho sinh viên thực tập như một phần của khóa đào tạo cho thế giới kinh doanh thực tế.

Ngoài việc cung cấp cho sinh viên một loạt các dịch vụ được cá nhân hóa, tạo điều kiện lý tưởng cho việc học tập, Trường còn cung cấp cho sinh viên những thiết bị mới nhất để làm cho trải nghiệm học tập của họ hiệu quả hơn.

Điều thực sự khác biệt của O'Sullivan với các trường cao đẳng khác là mối quan hệ chặt chẽ giữa sinh viên, giáo viên và nhân viên hành chính. Học sinh được đối xử với sự cân nhắc thực sự, như một cá nhân có nhu cầu và nguyện vọng riêng. Dù sinh viên ở đâu, ở Canada hay ở nước ngoài, tất cả những ai đến với O'Sullivan đều trải nghiệm mối liên kết đặc biệt với những người khác để nâng cao kinh nghiệm học tập của họ.

Địa điểm

 • Montreal

  Rue de la Montagne,1191, H3G 1Z2, Montreal

  Các chương trình

   Tổ chức cũng cung cấp:

   Câu hỏi