Keystone logo
College of Law and Business

College of Law and Business

College of Law and Business

Giới thiệu

Tại sao CLB?

Suy nghĩ toàn cầu

Toàn cầu hóa đã ảnh hưởng đáng kể đến tất cả các khía cạnh của đời sống nghề nghiệp. Do đó, kinh nghiệm quốc tế và sự tiếp xúc toàn cầu là yếu tố quan trọng để thành công trong lĩnh vực kinh doanh và pháp lý. Tại CLB, chúng tôi cố gắng cung cấp cho sinh viên một loạt các chương trình quốc tế để trang bị tốt hơn cho họ trước nền kinh tế toàn cầu luôn thay đổi, có nhịp độ nhanh. Trong số các chương trình này, sinh viên tham gia vào các phái đoàn giáo dục đến các thành phố kinh doanh lớn trên thế giới, nơi họ học các khóa học chung và tham gia các dự án nghiên cứu song phương ở các trường đại học nước ngoài.

Khoa của chúng tôi

CLB đã được đánh giá là tốt nhất về chương trình giáo dục, chất lượng giảng viên và sự hài lòng tổng thể bởi cuộc khảo sát của Hiệp hội Sinh viên Quốc gia Israel. Điều này, cùng với tập thể sinh viên đa văn hóa và đa dạng, tạo ra một môi trường học tập tràn đầy năng lượng và thú vị.

Các giảng viên của CLB là những nhà lãnh đạo trong lĩnh vực của họ, và đã lấy bằng tiến sĩ và theo đuổi bằng tiến sĩ tại các trường đại học tốt nhất trên thế giới bao gồm Harvard, Stanford, Columbia, NYU, Berkeley, Chicago và Oxford.

Họ là một phần không thể thiếu của đấu trường học thuật sôi động tại CLB, nơi diễn ra các nghiên cứu tiên tiến, các hội thảo kích thích, các ấn phẩm học thuật và các hội nghị quốc tế.

Sinh viên của chúng tôi

Tập thể sinh viên đa văn hóa và đa dạng của CLB, dịch vụ chăm sóc cá nhân, môi trường thân thiện và hỗ trợ cho phép mỗi sinh viên phát huy hết tiềm năng của mình. Vào thời điểm sinh viên rời khỏi cánh cửa của chúng tôi, họ được trang bị đầy đủ để lấy bằng sau đại học hoặc tham gia vào đấu trường chuyên nghiệp, trong nhiều công ty hoặc công ty hàng đầu ở Israel cũng như ở những vị trí có ảnh hưởng trong khu vực công.

Tiếp cận cộng đồng

CLB dạy học sinh suy nghĩ toàn cầu nhưng hành động cục bộ. Để nâng cao giá trị mà xã hội Israel yêu quý cũng như xây dựng một lực lượng lao động tốt hơn trong tương lai, CLB thúc đẩy hoạt động cộng đồng chuyên nghiệp và các học viên được giáo dục, có kỹ năng và có trách nhiệm xã hội trong các lĩnh vực kinh doanh, pháp lý và công cộng. Sinh viên CLB đã đặt ra các tiền lệ quan trọng, quốc gia và quốc tế thông qua các phòng khám pháp lý của chúng tôi như bãi bỏ luật tư nhân hóa các nhà tù của Israel; bảo vệ người xin tị nạn; và đưa vào chương trình nghị sự các vấn đề xã hội lớn như tài nguyên khí đốt tự nhiên của Israel và cơ hội bình đẳng trong giáo dục.

Tập trung vào thành công của bạn

Trung tâm Hướng nghiệp, tư vấn được thực hiện bởi đội ngũ chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm, từng nơi một phù hợp với nhu cầu của học viên. Quá trình này bao gồm cố vấn cá nhân, hỗ trợ chuẩn bị sơ yếu lý lịch / CV, chuẩn bị cho các cuộc phỏng vấn thông qua mô phỏng, các bài giảng chuyên môn, thăm các công ty hàng đầu và hội chợ việc làm.

Một thành phần khác của hoạt động Trung tâm nghề nghiệp, là ban cơ hội việc làm của CLB, với hàng trăm cơ hội việc làm cho sinh viên và sinh viên tốt nghiệp của CLB.

Địa điểm

 • Ramat Gan

  David Ben Gurion Road,26, , Ramat Gan

  Các chương trình

   Tổ chức cũng cung cấp:

   Câu hỏi