Keystone logo
© Eva Dang
Coaching for Change

Coaching for Change

Coaching for Change

Giới thiệu

Giới thiệu về Coaching for Change

Chúng tôi huấn luyện huấn luyện và cố vấn cá nhân để trở thành những người lãnh đạo thay đổi trong việc hướng tới một tổ chức gọn gàng, sáng tạo và liên tục cải tiến. Chúng tôi có một hồ sơ theo dõi đã được chứng minh giúp khách hàng giảm đáng kể chi phí trong khi duy trì hiệu suất trong An toàn, Chất lượng, Chi phí, Phân phối, Năng suất và Tinh thần.

Chúng tôi đã xây dựng một mạng lưới tư vấn hợp tác tiếp cận 60 người. Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi có kinh nghiệm nhìn thấy và phát triển thực hành tốt nhất trong các doanh nghiệp đoạt giải thưởng Shingho. 90% đã làm việc ở Toyota ở cấp độ Trưởng nhóm hoặc cao hơn. Chúng tôi mang đến một "cách suy nghĩ khác" từ quản lý truyền thống. Chúng tôi là "thực hành" tại nơi làm việc và làm bất cứ điều gì cần thiết để đảm bảo sự thay đổi bền vững nhanh chóng. Điều đó không có nghĩa là lấy quyền sở hữu khỏi các nhân viên trong hệ thống hoặc các nhà lãnh đạo thay đổi nội bộ.

Các khách hàng mà chúng tôi thích làm việc, không chỉ gửi cho ai đó một khóa đào tạo để họ quay trở lại làm việc - kinh doanh như bình thường. Họ muốn tạo sự khác biệt và chúng tôi cũng vậy! Đặc điểm và danh mục đầu tư của chúng tôi được thiết kế để thúc đẩy học tập thực sự bằng cách áp dụng các công cụ, kỹ thuật và phương pháp mới tại nơi làm việc.

Chúng tôi cam kết các tiêu chuẩn và tính chuyên nghiệp được vạch ra bởi Viện Quản lý Chartered. Chúng tôi cung cấp bằng cấp tư vấn thông qua Viện Tư vấn Kinh doanh (một phần của Viện Quản lý Chartered). Cơ quan chuyên nghiệp duy nhất ở Anh dành riêng cho việc thúc đẩy các tiêu chuẩn quản lý và lãnh đạo xuất sắc nhất.

Chúng tôi là một trung tâm được phê duyệt với Viện Lãnh đạo và Quản lý Cơ quan trao giải và lãnh đạo lớn nhất Vương quốc Anh và Viện Quản lý Chartered cung cấp một loạt các bằng cấp và các chương trình được chứng thực tập trung vào các kỹ năng cải tiến, huấn luyện và cải tiến kinh doanh.

Chúng tôi tập trung vào sự thay đổi bền vững trong việc theo đuổi sự xuất sắc và được công nhận vì nó!

Địa điểm

  • Derby

    Dunston Innovation Centre, Dunston Road, Chesterfield, S41 8NG, , Derby

  • Doha

    Doha, Qatar

    Các chương trình

    Câu hỏi