Keystone logo
© Carrianna Field
City Hall School of Languages

City Hall School of Languages

City Hall School of Languages

Giới thiệu

chúng tôi

Trường Ngoại Ngữ City Hall School of Languages bắt đầu hoạt động vào năm 2006 như một trường tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha cho người nước ngoài.

Hôm nay, do nhu cầu hiện tại cho các ngôn ngữ và nhờ vào sự chuẩn bị học tập của giáo viên của chúng tôi, chúng tôi cũng cung cấp các khóa học chuyên sâu bằng tiếng Đức, Pháp, Ý và Nga.

Chúng tôi là một tầm nhìn chiến lược học viện và không ngừng phát triển kiến ​​thức, chúng tôi đã cho thấy thích ứng với những đòi hỏi và nhu cầu. Do đó, chúng tôi đã trở thành một trường tư thục tiên phong trong León trong việc đưa hệ thống giáo dục truyền thống cho các công nghệ mới nhất. Chúng tôi có một phòng thí nghiệm ngôn ngữ hiện đại, cần thiết và cần thiết cho sự cải thiện cụ thể của công cụ nén bằng miệng. Ngoài ra tất cả các lớp học của chúng tôi được trang bị bảng trắng tương tác và tiện ích cung cấp các nguồn lực vô hạn để làm giàu cho một lớp học truyền thống và tạo ra một giảng dạy tương tác tích cực ảnh hưởng đến việc học ngôn ngữ bất kỳ.

hệ thống làm việc của chúng tôi là duy trì các nhóm nhỏ tối đa là sáu học sinh mỗi lớp, để đảm bảo chất lượng giảng dạy trẻ em và người lớn. Với con số này của sinh viên cho mỗi nhóm chúng tôi có thể cung cấp sự chú ý của cá nhân, thích ứng tốc độ học tập và các nhu cầu cụ thể của từng học sinh.

Cải thiện sinh viên nhận được cũng để phân biệt các lớp học ngữ pháp, bởi các giáo viên có trình độ, các cuộc nói chuyện, giảng dạy bởi giáo viên bản ngữ.

Nhờ những nguồn lực công nghệ và con người chúng ta cố gắng làm việc một cách độc lập trên bốn kỹ năng học ngôn ngữ do đó tạo ra một sự cân bằng đó cải thiện đáng kể kết quả cuối cùng mà được học sinh.

vị trí

71679_1.jpg

Địa điểm

  • León

    Paseo de Salamanca, 31 bajo, , León

Các chương trình

    Tổ chức cũng cung cấp:

    Câu hỏi