Keystone logo
© BIMM University
City & Guilds of London Art School

City & Guilds of London Art School

City & Guilds of London Art School

Giới thiệu

Chào mừng đến với City & Guilds của London trường nghệ thuật, không vì mục đích lợi nhuận, chuyên tổ chức giáo dục đại học dành riêng cho giảng dạy và truyền cảm hứng cho các thế hệ kế tiếp của các chuyên gia sáng tạo. Chúng tôi cung cấp một thay thế quan trọng để mô hình khác của nghệ thuật và thủ công giáo dục đại học ở Vương quốc Anh.

Tất cả các khóa học của chúng tôi có một hồ sơ theo dõi đã được chứng minh và được tôn trọng rộng rãi. Chúng tôi cung cấp các khóa học đại học và sau đại học tại đại Fine Art (BA (Hons) và MA), Bảo tồn văn hóa vật thể (BA (Hons) và MA), và khắc lịch sử (Diploma và sau đại học Diploma), cũng như một Diploma Foundation trong nghệ thuật và Thiết kế. Vui lòng truy cập các trang chương trình cá nhân để tìm hiểu thêm về các khóa học của chúng tôi.

Trong khi chi phí của chúng tôi là phù hợp với độ chuẩn Anh, chúng tôi có một cam kết với mức độ cao của thời gian tiếp xúc với các giáo sư, tất cả đều là các chuyên gia hoạt động. Chúng tôi cũng cung cấp một số lượng đáng kể các học bổng và học bổng để giúp sinh viên tài trợ cho các nghiên cứu của họ, nhờ một loạt các ân nhân hào phóng người nhận cam kết của Trường Nghệ thuật của sự xuất sắc. Học sinh về khóa học BA (Hons) của chúng tôi có thể đủ điều kiện cho sinh viên vay vốn chính phủ tài trợ.

DẠY nhân viên của chúng tôi để tỷ lệ học sinh là hào phóng, và giảng dạy trên tất cả các khóa học diễn ra trên tuần. Giảng dạy được thực hiện bởi các nghệ sĩ và các học viên ở trên cùng của lĩnh vực chuyên môn của họ, những người cung cấp chung một phạm vi đa dạng và năng động chuyên môn và quan điểm. Bản chất chuyên gia của Trường Nghệ thuật có nghĩa là chúng ta có thể tập trung vào sự xuất sắc và cung cấp cho sự chú ý một-một đối tượng của chúng tôi yêu cầu. Chúng tôi tin vào sự tò mò, tham vọng và học tập thông qua việc ra. Mỗi học sinh được khuyến khích và hỗ trợ để vượt quá mong đợi của họ.

Việc giáo dục, chúng tôi cung cấp là rộng và sâu. Chúng tôi kết hợp giảng dạy dựa trên kỹ năng với ngữ cảnh bài giảng nghệ thuật lịch sử và các cuộc hội thảo có sử dụng các bảo tàng và phòng trưng bày của London như một nguồn lực quan trọng cho các chuyến đi nghiên cứu mục tiêu thường xuyên. Vẽ là nền tảng cho tất cả các khóa học của chúng tôi với một bản vẽ Studio chuyên dụng dành cho tất cả, trong khi hiệu quả thụ phấn chéo của các đối tượng giúp học sinh phát triển một sự hiểu biết sâu sắc về thực hành của họ.

VỊ TRÍ VÀ TIỆN Chúng tôi đã được tại trang web Kennington của chúng tôi kể từ năm 1879, mà hiện nay bao gồm một sân thượng Gruzia và hãng Victoria mục đích xây dựng nằm đối diện ga ống Kennington, cùng với không gian phòng thu linh hoạt lớn cho Diploma Foundation trong năm 1930 bên cạnh tòa nhà xuất kho. Chúng tôi có phòng trưng bày và bảo tàng London trong tầm tay dễ dàng, với Thư viện Quốc gia chỉ là một vài trạm dừng và cả các phòng trưng bày East End và viện bảo tàng South Kensington chỉ 20 phút đi bằng ống. Khu vực này của Nam London đang nhanh chóng trở thành một phần văn hóa với Gallery Damian Hirst của Newport Street, thợ sửa ga, Beaconsfield và rất nhiều phòng trưng bày khác một quãng đi bộ ngắn. mạng lưới quan hệ của chúng tôi với các tổ chức văn hóa, bảo tàng và phòng trưng bày là rộng lớn và cả hai địa phương (London) và toàn cầu, trong đó có quan hệ đối tác ở Venice, Tokyo và Berlin.

Chúng tôi thừa nhận vai trò trung tâm của phòng thu là không gian cho nỗ lực sáng tạo, phân tích và thí nghiệm, và học sinh được phân bổ không gian làm việc chuyên dụng có hỗ trợ thực hành chuyên sâu, tập trung và toàn thời gian của họ. Mỗi khu vực của không gian làm việc được đặt ra với thực hành của học sinh trong tâm trí cho dù đó là phòng thu một nghệ sĩ trần cao "với ánh sáng tự nhiên phía bắc, hoặc một phòng thí nghiệm nghiên cứu bảo tồn. Ngoài ra, sinh viên được tiếp cận với các nguồn tài nguyên expert- chạy chuyên gia và hội thảo, bao gồm cả các studio vẽ, phòng in, xưởng gỗ, đúc hội thảo, hội thảo kính, Thư viện Sackler và studio CNTT, cũng như tiếp cận với các chuyên gia nhỏ hơn như một xưởng đúc , lò nung gốm sứ và một phòng tối chụp ảnh.

HỖ TRỢ VÀ CỘNG ĐỒNG Chúng tôi hoạt động trên quy mô của con người với khoảng 230 học sinh và 80 + nhân viên giảng dạy. Điều này cho phép chúng tôi làm việc với các sinh viên của chúng tôi là thành viên riêng biệt và quan trọng của cộng đồng sáng tạo sinh động và hấp dẫn của chúng tôi. Chúng tôi quan tâm về sự tiến bộ của cá nhân và ở lại trong giao tiếp tích cực với các cựu sinh viên của chúng tôi, nhiều người trong số họ là những nhà lãnh đạo trong lĩnh vực của họ. Học sinh cũng được hưởng lợi từ sự hợp tác với các di sản, các tổ chức hàng đầu sáng tạo và nghệ thuật liên quan và các sáng kiến, trong đó cung cấp cơ hội cho kinh nghiệm làm việc tự nguyện, vận hành và trưng bày làm của học sinh.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập website của chúng tôi.

Câu hỏi