Keystone logo
© BIMM University
City University of London

City University of London

City University of London

Giới thiệu

City , Đại học London là một nơi đặc biệt. Với kỹ năng và sự cống hiến, chúng tôi đã sử dụng giáo dục, nghiên cứu và doanh nghiệp để biến đổi cuộc sống của sinh viên, cộng đồng và thế giới trong hơn một trăm năm qua.

Học tập xuất sắc về kinh doanh và nghề nghiệp

Chúng tôi là một tổ chức quốc tế hàng đầu và chúng tôi cam kết học tập xuất sắc và tập trung vào kinh doanh và nghề nghiệp.

Một tổ chức đánh giá cao

Chúng tôi tự hào về chất lượng giáo dục, nghiên cứu và doanh nghiệp của chúng tôi và thứ hạng cao trong các cuộc khảo sát gần đây. City là:

  • trong top 15 ở Anh về triển vọng tốt nghiệp ( Bảng xếp hạng 2017 của tờ Times và Sunday Times University League )
  • 27 tại Vương quốc Anh trong bảng Bảng (Bảng xếp hạng) ( Times Higher Education ) cùng với các trường đại học hàng đầu của Russell Group

Nghiên cứu hàng đầu thế giới

Khung Nghiên cứu Xuất sắc (REF) 2014 , một bài tập đánh giá chất lượng nghiên cứu tại tất cả các cơ sở nghiên cứu giáo dục đại học ở Vương quốc Anh, đánh giá 75,7% các bài nộp của City như là hàng đầu thế giới 4 * (23,3%) và quốc tế xuất sắc 3 * (52,4) %) phẩm chất.

Một cộng đồng quốc tế sôi động

Triển vọng của chúng tôi là thực sự toàn cầu. Chúng tôi hoan nghênh các sinh viên, các nhà nghiên cứu và các nhân viên chuyên nghiệp từ khắp nơi trên thế giới, làm việc với mức độ nghiên cứu xuất sắc ở cấp quốc tế và phát triển một mạng lưới hợp tác nghiên cứu quốc tế đang phát triển.

Vị trí trung tâm Luân Đôn

Chúng tôi nằm ở trung tâm của Luân Đôn , trong phạm vi dễ tiếp cận của một số trạm tàu ​​điện ngầm trung tâm và chỉ cách vài phút đi bộ từ Thư viện Anh và West End. Chúng tôi cách khu tài chính nổi tiếng thế giới Square Mile - khu tài chính nổi tiếng thế giới của Luân Đôn và trụ sở của các tổ chức tài chính và chuyên nghiệp, các tổ hợp nghệ thuật và văn phòng truyền thông lớn, giảng dạy các bệnh viện và các trung tâm nghiên cứu y tế chuyên khoa cách đó vài phút.

Từ nền tảng của chúng tôi cách đây hơn một thế kỷ, chúng tôi luôn thích những liên kết bắt nguồn từ sâu với City Luân Đôn. Thị trưởng của London là Hiệu trưởng City và nhiều công ty City ở London là những người ủng hộ lâu dài của City .

Địa điểm

  • London

    City, University of London Northampton Square, EC1V 0HB, London

Câu hỏi