Keystone logo
CIES - International Centre for Sports Studies

CIES - International Centre for Sports Studies

CIES - International Centre for Sports Studies

Giới thiệu

CIES CUNG CẤP CÁC GIẢI PHÁP DỰA TRÊN NGHIÊN CỨU VÀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC & ĐIỀU HÀNH HÀNG ĐẦU CHO THẾ GIỚI THỂ THAO

CIES - International Centre for Sports Studies , là một trung tâm nghiên cứu độc lập nằm ở Neuchâtel, Thụy Sĩ. Nó được thành lập vào năm 1995 như một nền tảng giữa Fédération Internationale de Football Association (FIFA), Đại học Neuchâtel, Thành phố và Bang Neuchâtel.

Sử dụng cách tiếp cận đa ngành, CIES cung cấp dịch vụ nghiên cứu, giáo dục và tư vấn cấp cao nhất cho thế giới thể thao với mục đích vượt qua sự phức tạp của thể thao trong xã hội ngày nay và cải thiện cách thức điều hành và quản lý thể thao trên tất cả các môn thể thao.

Là một trung tâm quốc tế, CIES duy trì đội ngũ nhân viên có trình độ và đa dạng, đồng thời liên tục mở rộng quan hệ đối tác với các cá nhân, trường đại học và tổ chức thể thao trên toàn cầu.

Nhiệm vụ của chúng ta

CIES khuyến khích sự tiến bộ liên tục và phát triển bền vững trong việc quản lý thể thao trên toàn thế giới bằng cách tận dụng tối đa mạng lưới đối tác quốc tế của mình. Chúng tôi tích cực thúc đẩy việc trao đổi kiến thức và kinh nghiệm đang diễn ra từ tất cả các đối tác nghiên cứu và giáo dục của chúng tôi. CIES là nơi nghiên cứu học thuật đáp ứng quản lý thực tế, dẫn đến các giải pháp dựa trên nghiên cứu có thể được điều chỉnh cho phù hợp với nhu cầu và yêu cầu của địa phương.

Địa điểm

 • Neuchâtel

  International Centre for Sports Studies c/o Hôtel DuPeyrou Avenue DuPeyrou 1, 2000, Neuchâtel

 • Leicester

  Leicester, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

  • Milan

   Milan, Ý

   Câu hỏi