Keystone logo
© Carrianna Field
CESTE, Escuela Internacional de Negocios

CESTE, Escuela Internacional de Negocios

CESTE, Escuela Internacional de Negocios

Giới thiệu

Tại CESTE, Escuela Internacional de Negocios , chúng tôi cung cấp cho bạn một mô hình đào tạo khác. Dành cho sinh viên đại học: bằng cấp chính thức và bằng thạc sĩ được xây dựng theo mô hình giáo dục tốt nhất trên thế giới: mô hình của Anh. Dành cho các chuyên gia và giám đốc điều hành: các chứng chỉ uy tín quan trọng, các chương trình điều hành và dịch vụ huấn luyện để giúp bạn vượt qua thử thách tiếp theo trong sự nghiệp chuyên môn của mình. Từ Dự án Đào tạo CESTE , chúng tôi góp phần đào tạo các giám đốc điều hành và quản lý, những người vừa am hiểu các kỹ thuật tiên tiến nhất, vừa là những người ngay thẳng, tận tâm và có tinh thần kinh doanh. Để đạt được điều này, chúng tôi mong muốn áp dụng những phương pháp đổi mới nhất và chúng tôi đã tìm thấy trong hệ thống đại học của Anh mô hình để kết hợp vào các chương trình của mình. Đối với chúng tôi, học sinh là nhân vật chính trong quá trình học tập của mình và tất cả chúng tôi đều sẵn sàng cộng tác với học sinh để đáp ứng các mục tiêu học tập, cá nhân và nghề nghiệp của học sinh.

nhiệm vụ

Sinh viên là trung tâm công việc và là lý do tồn tại của chúng tôi.

Giáo dục và đào tạo những người có thiên hướng kinh doanh, có năng lực trước thách thức của số hóa và phục vụ xã hội, với tính chính trực và đoàn kết, những người có khả năng tạo ra giá trị cho các công ty, tổ chức và cộng đồng của họ.

Phát triển trải nghiệm học tập với các phương pháp đổi mới và định hướng thực tế về nội dung, kỹ năng và năng lực, cho phép họ phát triển cá nhân và nghề nghiệp.

Chúng tôi làm việc để đảm bảo và nâng cao chất lượng đào tạo và học hỏi từ những người giỏi nhất, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên có việc làm, coi họ là trung tâm của quá trình học tập.

quang cảnh

Đổi mới phương pháp và cam kết cho tương lai.

Chúng tôi muốn đóng góp của mình cho giáo dục, đổi mới và tương phản lâu dài với nhu cầu thực tế, cho phép các công ty và chuyên gia ở Aragon cũng như ở những vùng lãnh thổ và quốc gia mà chúng tôi có thể tiếp cận với các chương trình, sự phát triển và triển vọng tăng trưởng kinh tế và xã hội của mình.

Với tư cách là một trung tâm đại học, chúng tôi hiểu rằng sự đóng góp của chúng tôi không chỉ phải tiếp cận những người trẻ mà còn cả những chuyên gia, những người nhận thấy ở chúng tôi lời kêu gọi thường trực để tiếp tục đào tạo và hào hứng với việc phát triển các kỹ năng và khả năng nghề nghiệp.

Giá trị và Văn hóa

Sự phát triển của sinh viên, vai trò của họ trong quá trình học tập, cả về nội dung và kỹ năng, cũng như cam kết của chúng tôi đối với môi trường mà chúng tôi hiện diện cùng với công việc của mình, lấy các giá trị và chính sách của chúng tôi làm trọng tâm để phát triển Sứ mệnh và Tầm nhìn của chúng tôi .

Chúng tôi đã chỉ rõ nó, có tính đến những gì được đóng góp từ mối liên hệ của chúng tôi với UWTSD (Đại học Wales Trinity Saint David), thông qua:

 • Hợp tác và thiết lập một loạt các mối quan hệ chiến lược ở cấp khu vực, quốc gia và quốc tế. Những loại mạng này có khả năng truyền cảm hứng cho sinh viên, nhân viên và đối tác của chúng tôi để tạo ra hoạt động học tập mới trong tương lai.
 • Hòa nhập thông qua việc đặt sinh viên lên hàng đầu và bảo vệ việc đào tạo liên tục mà không có rào cản. Chúng tôi hỗ trợ sinh viên từ mọi hoàn cảnh và ở mọi giai đoạn giáo dục của họ. Chúng tôi đồng hành cùng các cơ hội thứ hai và các quy trình tái tạo chuyên nghiệp.
 • Khả năng làm việc và sáng tạo, tận dụng khả năng kinh doanh, nghiên cứu, kỹ năng sáng tạo và kinh doanh của sinh viên, có thể cung cấp các chương trình giáo dục mang lại cho họ cơ hội tốt nhất để có được việc làm và phát triển các kỹ năng chuyển tiếp của họ.
 • Phát triển bền vững thông qua cách tiếp cận dựa trên hệ thống, cung cấp các lộ trình giáo dục có ý nghĩa và phù hợp, đồng thời thúc đẩy trách nhiệm xã hội và học tập.
 • Cam kết hợp tác phát triển các vùng lãnh thổ nơi công việc của chúng tôi được thực hiện, đặc biệt liên quan đến Aragon, đáp ứng nhu cầu phát triển và củng cố thế mạnh của nó, đồng thời cam kết với mọi người tham gia.
 • Khái niệm Công dân Toàn cầu thông qua việc phát triển các hoạt động và cơ hội đa quốc gia khác cho sinh viên, nhân viên và đối tác của chúng tôi.
 • Với sự hỗ trợ của các đối tác học thuật của chúng tôi, sự phát triển nghiên cứu và tác động xã hội của nó phù hợp với mục tiêu của nó.

Chứng nhận chuyên nghiệp: Tất cả các chương trình của chúng tôi

Tại CESTE , sự đa dạng của các chương trình giáo dục của chúng tôi được quản lý bởi một phương pháp đặc biệt: phương pháp của Anh. Sinh viên của chúng tôi không chỉ được hưởng lợi từ bằng cấp chính thức của Đại học Wales mà còn từ sự công nhận của chính CESTE . Ngoài ra, sự hợp tác của chúng tôi với các đơn vị hàng đầu từ nhiều lĩnh vực khác nhau cho phép chúng tôi cung cấp nhiều chứng nhận bổ sung.

Với nhiều lựa chọn bao gồm MBA, bằng thạc sĩ, bằng sau đại học, bằng đại học và chứng nhận chuyên môn, chúng tôi cam kết thúc đẩy sự phát triển học tập và nghề nghiệp của bạn.

Đặc điểm khuôn viên trường

Trụ sở chính của chúng tôi

Chúng tôi tọa lạc tại một trong những khu vực yên tĩnh và đẹp nhất của Zaragoza (Tây Ban Nha), ngay cạnh Kênh đào Hoàng gia Aragon, cạnh một trong những Trung tâm Thể thao quan trọng nhất trong thành phố và Trường Sagrada Familia. Trụ sở chính của chúng tôi nằm trong tòa nhà riêng có phòng học, văn phòng, phòng làm việc và Ký túc xá dành cho sinh viên quốc tế.

Một vị trí đặc quyền

Chúng tôi tọa lạc tại một trong những khu vực yên tĩnh và đẹp nhất của thành phố Zaragoza (Tây Ban Nha), nơi có Kênh đào Hoàng gia Aragon chạy qua.

Ngay bên cạnh Trụ sở chính của chúng tôi là Sân vận động Casablanca, một Trung tâm Thể thao với cơ sở vật chất tuyệt vời, nơi bạn có thể tận hưởng và luyện tập nhiều môn thể thao (bóng đá, quần vợt, tennis mái chèo, bơi lội, ...) và cũng có hồ bơi nước nóng, phòng tập thể dục, các khu thể thao . thư giãn và thẩm mỹ.

Lớp học và không gian của chúng tôi

Trải rộng trên bốn tầng, Trụ sở chính của chúng tôi có các lớp học và không gian làm việc được trang bị cho các buổi thuyết trình, làm việc nhóm hoặc các buổi sáng tạo thuộc mọi loại hình, theo mô hình giáo dục của chúng tôi.

Gần đây chúng tôi đã hiện đại hóa mạng WIFI, cải thiện hơn nữa kết nối Internet tốc độ cao trong không gian của chúng tôi.

Mặc dù thế giới kỹ thuật số đã thay đổi hoàn toàn hoạt động nghiên cứu học thuật nhưng thư viện của chúng tôi vẫn là không gian dành cho hội họp và làm việc nhóm.

Cuối cùng, Hội trường là một không gian độc đáo mà chúng tôi dành cho những khoảnh khắc nổi bật của đời sống học tập cũng như các phiên họp và thuyết trình có tầm quan trọng đặc biệt.

  Tuyển sinh

  Để đăng ký nhập học vào Trường Kinh doanh Quốc tế CESTE ở Tây Ban Nha, ứng viên phải đáp ứng các yêu cầu học tập, bao gồm

  • Đã hoàn thành chương trình trung học phổ thông hoặc một chu kỳ đào tạo về môn học.
  • Sau đó, họ phải điền vào mẫu đơn đăng ký trực tuyến và nộp cùng với các tài liệu cần thiết.
  • Trong một số trường hợp, một cuộc phỏng vấn đầu vào có thể được yêu cầu.

  Học bổng và tài trợ

  CESTE có học bổng và viện trợ thông qua chương trình CESTE Foundation và dành cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc. Tìm hiểu về các khả năng trên trang này.

  Học bổng Quỹ CESTE

  Quỹ CESTE , Giáo dục và Kinh doanh sẽ nghiên cứu các đơn xin học bổng của những sinh viên muốn theo học tại CESTE có hoàn cảnh khó khăn về kinh tế và có thành tích học tập tốt.

  Những học bổng này được cung cấp cho sinh viên Tây Ban Nha mới (hoặc cư dân ở Tây Ban Nha) và có thể lên tới 50% chi phí học tập trong trường hợp Bằng Đại học và lên tới 80% trong trường hợp Thạc sĩ.

  Học bổng khác có sẵn

  Nghề nghiệp đại học

  Đối với các chương trình Cử nhân Quản lý Kinh doanh và Cử nhân Máy tính Ứng dụng, các Học bổng, Trợ cấp và Kế hoạch Nghề nghiệp Chuyên nghiệp sau đây dành cho “Thành tích Học tập Xuất sắc” được cung cấp:

  • 15 Học bổng dành cho tân sinh viên lên tới 50%
  • 5 Học bổng tiếp cận chu kỳ 2 mức độ lên tới 25%

  Chương trình Thạc sĩ

  Đối với các chương trình MBA, Thạc sĩ Quản lý Tài chính, Thạc sĩ Mạng và An ninh mạng và Thạc sĩ Khoa học Dữ liệu & Trí tuệ Nhân tạo, 20 Học bổng “Xuất sắc về Học thuật” lên tới 80% sẽ được trao.

  Cựu sinh viên và công nhân của các tổ chức là thành viên Câu lạc bộ Doanh nghiệp CESTE

  Nhìn chung, cựu sinh viên chương trình CESTE và nhân viên các công ty thành viên của Câu lạc bộ Doanh nghiệp sẽ được giảm giá 10% cho bất kỳ chương trình đào tạo nào do CESTE triển khai.

  Đối tác của Quỹ CESTE

  Điều kiện kinh tế ưu đãi về giá cả và tài chính.

  Bảng xếp hạng

  Mô hình đại học của Anh, luôn nằm trong top đầu thế giới và trong bảng xếp hạng các trường đại học châu Âu (4 trong số 6 trường đại học tốt nhất thế giới là của Anh), và được đảm bảo bởi các tiêu chuẩn cao của QAA (Cơ quan đảm bảo chất lượng giáo dục đại học của Liên hiệp Anh). Vương quốc).

  Địa điểm

  • Zaragoza

   Paseo de los Infantes de España, 3, 50012, Zaragoza

   Câu hỏi