Keystone logo
Central South University of Forestry & Technology

Central South University of Forestry & Technology

Central South University of Forestry & Technology

Giới thiệu

Đại học Lâm nghiệp Trung ương miền Nam

Được thành lập vào năm 1958, Đại học Lâm nghiệp và Công nghệ Trung Nam (CSUFT) đã phát triển thành một trường đại học đặc biệt và đa ngành bao gồm chín ngành bao gồm khoa học, kỹ thuật, nông nghiệp, nghệ thuật tự do, kinh tế, luật, quản lý, giáo dục và nghệ thuật với "công nghệ sinh thái, lâm nghiệp và công nghiệp xanh" là lợi thế cạnh tranh của nó. Nó có các trạm nghiên cứu và khoa học sau tiến sĩ di động và ủy quyền cấp bằng tiến sĩ.

Nằm ở Trường Sa, thành phố thủ phủ của tỉnh Hồ Nam, CSUFT là một tổ chức giáo dục đại học được hỗ trợ bởi Chính phủ Nhân dân tỉnh Hồ Nam và Cục Quản lý Lâm nghiệp Nhà nước Trung Quốc .

115232_CSUFT0021.jpg

Trường có tổng diện tích 92 ha , trong đó diện tích xây dựng lên tới 1,01 triệu mét vuông và sở hữu tổng tài sản cố định trị giá 2,38 tỷ nhân dân tệ, thiết bị giảng dạy và R

Có gần 30.000 sinh viên toàn thời gian trong khuôn viên trường và 1.541 giáo viên toàn thời gian . Trường có năm trạm nghiên cứu và khoa học sau tiến sĩ di động, cung cấp năm chương trình tiến sĩ và 16 chương trình thạc sĩ cấp một, bảy loại bằng thạc sĩ chuyên nghiệp được ủy quyền.

Nó cũng tự hào có các nền tảng nghiên cứu và khoa học đặc biệt và cạnh tranh đại diện cho trình độ tiên tiến quốc gia, như Trạm quan sát và thực nghiệm cấp quốc gia, Phòng thí nghiệm kỹ thuật quốc gia về ứng dụng sinh thái lâm nghiệp ở miền Nam Trung Quốc và Viện phát triển xanh Hồ Nam.

Kể từ khi thành lập 59 năm trước , trường đại học này đã đào tạo hơn 160.000 tài năng chuyên môn cao cấp. Sinh viên tốt nghiệp đã phục vụ như là người chơi có ảnh hưởng trong các ngành công nghiệp liên quan bao gồm lâm nghiệp, bảo vệ môi trường và ngành công nghiệp đồ nội thất.

Đại học Lâm nghiệp và Công nghệ Trung Nam (CSUFT) có một cộng đồng rất đa dạng với bầu không khí quốc tế mạnh mẽ. Trong thập kỷ qua, nhiều sinh viên từ hàng chục quốc gia, bao gồm Nga, Anh, Pháp, Phần Lan, Đức, Tây Ban Nha, Italia, Mỹ, Canada, Mexico, Kyrgyzstan, Kazakhstan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Việt Nam, Pakistan, Ghana và Nigeria, đã chọn học và theo đuổi khóa đào tạo tiếp theo về CSUFT.

115222_CSUFT6.jpg

Vào tháng 10 năm 2013, Đại học Lâm nghiệp và Công nghệ miền Nam (CSUFT) đồng sáng lập trường Cao đẳng Bangor của CSUFT (sau đây gọi là "Bangor College") với Đại học Bangor ở Anh sau khi được Bộ Giáo dục Trung Quốc chấp thuận. Bằng cách giới thiệu chế độ đào tạo tài năng và hệ thống giáo trình từ Đại học Bangor, tất cả các trường đại học đều chia sẻ nhiều nguồn tài nguyên giảng dạy bao gồm đội ngũ giảng viên và giáo dục đại học phù hợp với hệ thống giáo dục đại học của Anh. Tất cả các khóa học chuyên ngành, tùy thuộc vào giám sát QAA (Cơ quan Đảm bảo Chất lượng) của Anh, được hướng dẫn và đánh giá hoàn toàn bằng tiếng Anh. Sinh viên theo học tại Cao đẳng Bangor sẽ nhận được bằng cử nhân của mình từ cả CSUFT và Đại học Bangor ở Anh cũng như bằng đại học của CSUFT.

Khuôn viên đẹp như tranh vẽ là môi trường sống tốt cho hơn 1.100 loài thực vật với tỷ lệ che phủ cây xanh hơn 60%. Nó đã được trao tặng danh hiệu Đơn vị mô hình trồng rừng quốc gia Đơn vị và các đơn vị quốc tế bảo tồn vườn bách thảo.

Cơ sở của trường được trang bị tốt cho việc học tập và sinh hoạt tốt hơn của sinh viên. Căn hộ dành cho sinh viên quốc tế nằm trong khuôn viên trường, với các phòng đơn và phòng đôi cho bạn lựa chọn. Theo tiêu chuẩn ký túc xá quốc tế, mỗi phòng đều có phòng tắm kiểu phương tây, ban công, máy lạnh, tủ lạnh, máy nước nóng, tivi, bàn, tủ quần áo, điện thoại cố định và giao diện mạng cho máy tính.

Học sinh có thể dễ dàng truy cập Internet suốt ngày đêm trong căn hộ của mình trên tài khoản phủ sóng đầy đủ WIFI trên toàn trường. Trung tâm mua sắm, siêu thị, nhà hàng Trung Quốc và phương Tây cũng như trung tâm thể dục có thể dễ dàng tìm thấy xung quanh trường đại học.

115221_CSUFT5.jpg

Ngoài ra, CSUFT thích sự thuận tiện trong giao thông với nhiều phương tiện giao thông có sẵn cho bạn đến bất kỳ điểm đến nào ở Trường Sa và hầu hết các thành phố lớn trên thế giới bao gồm tàu điện ngầm, xe buýt, tàu maglev, tàu cao tốc và máy bay.

Giới thiệu ngắn gọn của Trường Sa

Thành lập năm 1958, Đại học Lâm nghiệp Trung Nam

Là thành phố thủ phủ của tỉnh Hồ Nam, Trường Sa nằm ở vùng nội địa trung tâm của Trung Quốc, là cây cầu nối giữa bắc và nam và kết nối giữa đông và tây. Nó nằm ở ngã ba của trục đông-tây của sông Dương Tử và trục bắc-nam Bắc Kinh - Quảng Châu. Do đó, đây là một nút quan trọng trong sự tích tụ đô thị ở vùng trung lưu của sông Dương Tử và Vành đai kinh tế sông Dương Tử. Các tuyến đường sắt cao tốc Bắc Kinh - Quảng Châu và Thượng Hải - Côn Minh gặp nhau tại đây; dịch vụ tàu cao tốc nối Trường Sa và hầu hết các thành phố lớn của Trung Quốc.

Giao thông công cộng của Trường Sa rất phát triển. Trường Sa sở hữu sân bay lớn thứ năm ở Trung Quốc , sân bay Huanghua, làm cho nó trở thành một trung tâm vận tải toàn diện quan trọng. Sân bay Huanghua và Ga Nam Trường Sa (Ga xe lửa tốc độ cao) được thu thập bởi tuyến đường sắt maglev từ trung bình đến thấp đầu tiên của Trung Quốc. Tuyến tàu điện ngầm Trường Sa 1 và tuyến tàu điện ngầm 2 gặp nhau tại khu vực cốt lõi kinh doanh Wuyi, là trung tâm thương mại năng động nhất của Trường Sa. Hệ thống cho thuê xe đạp công cộng thông minh và dịch vụ chia sẻ xe bao gồm toàn bộ khu vực đô thị của Trường Sa, cho phép cư dân nhận và trả xe đạp tại một số địa điểm nhất định, bất cứ lúc nào, bằng cách sử dụng Wechat.

Trường Sa có 55 cơ sở giáo dục đại học , 97 cơ sở nghiên cứu độc lập , 52 học giả của Viện Hàn lâm Khoa học và Học viện Kỹ thuật Trung Quốc, 14 trung tâm nghiên cứu kỹ thuật quốc gia (công nghệ), 15 phòng thí nghiệm (kỹ thuật) quốc gia và 12 trung tâm công nghệ doanh nghiệp quốc gia. Trường Sa cũng được biết đến ở Trung Quốc và nước ngoài vì những thành tựu nghiên cứu khoa học, bao gồm công nghệ nhân giống lúa lai, siêu máy tính Thiên Hà và máy in thiêu kết 3D, lần đầu tiên ở Trung Quốc.

115219_CSUFT3.jpg

Trường Sa là một "thành phố cảnh quan" đầy vẻ đẹp . Độ che phủ rừng của Trường Sa đã đạt 54,71%. Đây là một thành phố trình diễn xây dựng sinh thái quốc gia và một thành phố rừng quốc gia. Núi Yuelu trông như lửa với những cây phong mùa thu. Gian hàng Tianxin cung cấp một vista tráng lệ khi nhìn xa nó. Nước Tương Giang chảy ngược lên phía bắc và Đảo Cam nằm yên tĩnh giữa sông Tương Giang.

Ngoài ra còn có Công viên rừng núi Dawei và suối nước nóng Huitang cùng với một số nơi cư trú của người nổi tiếng, tất cả đều là những điểm đến du lịch hoặc tham quan nổi tiếng, đưa Trường Sa trở thành một trong những thành phố du lịch tuyệt vời đầu tiên của Hội đồng Nhà nước Trung Quốc.

Địa điểm

 • Changsha

  Shaoshan South Road, No. 498, Changsha, Hunan, P.R.China, 410004, Changsha

  Các chương trình

   Tổ chức cũng cung cấp:

   Câu hỏi