Keystone logo
Catolica Porto Business School Thạc sĩ kinh tế kinh doanh
Catolica Porto Business School

Thạc sĩ kinh tế kinh doanh

Porto, Bồ Đào Nha

3 Semesters

Tiếng Anh

Toàn thời gian, Bán thời gian

Request application deadline

Request earliest startdate

EUR 5.520 / per year *

Trong khuôn viên trường

* Phí năm đầu tiên (phần ngoại khóa: 60 ECTS): 10 lần trả €552; Lệ phí năm thứ 2 (luận án, dự án hoặc thực tập: 36 ECTS): 5 đợt €662,40; Lưu ý: Các giá trị này được tính theo các khoản phí được thiết lập cho năm học

Giới thiệu

Bài thuyết trình

Thạc sĩ Kinh tế Kinh doanh là một chương trình quốc tế được cung cấp bằng tiếng Anh. Nó phù hợp với cử nhân kinh tế, quản lý và kỹ thuật với tham vọng trở thành chuyên gia hàng đầu của các tổ chức.

Chương trình nhằm mục đích các chuyên gia tương lai có được kiến thức tiên tiến và xuyên suốt về kinh tế và quản lý, đồng thời phát triển các kỹ năng mềm và phân tích cho phép họ hỗ trợ các tổ chức trong quá trình ra quyết định, đổi mới và chiến lược. Nó chuẩn bị cho các chuyên gia tương lai làm việc trong các nhóm đa ngành và quốc tế, đồng thời nắm bắt các vấn đề phức tạp, với quan điểm phê phán và năng lực phân tích và đổi mới.

Bài tập cuối cùng chính được coi là cơ hội để tiếp cận các tổ chức. Thực tập và các dự án được định hướng để trả lời các câu hỏi nghiên cứu quan tâm và / hoặc giải quyết các vấn đề cụ thể của các tổ chức.

Thạc sĩ Kinh tế Kinh doanh mang đến trải nghiệm trao đổi quốc tế với mạng lưới các trường đại học rộng lớn trên thế giới mà Trường Kinh doanh Católica Porto có quan hệ đối tác. Nó cũng cung cấp quyền truy cập vào Bằng kép với Trường Quản lý Đại học Lancaster.

Tác động nghề nghiệp

Thạc sĩ Kinh tế Kinh doanh phù hợp với những người quan tâm đến việc theo đuổi sự nghiệp chuyên nghiệp với tư cách là nhà tư vấn và quản lý của các tổ chức: khu vực tư nhân, công cộng hoặc thứ ba; doanh nghiệp vừa và nhỏ và cả các công ty lớn; quốc gia hoặc quốc tế; hoạt động trong lãnh thổ thành thị hoặc nông thôn. Nhờ có mạng lưới rộng lớn các tổ chức mà Trường Kinh doanh Católica Porto có quan hệ đối tác, nhiều cơ hội thực tập được cung cấp trong và ngoài nước. Thực tập có thể là lối vào việc làm sau khi tốt nghiệp.

Chương trình này cũng phù hợp với những người quan tâm đến việc theo đuổi các chương trình tiến sĩ quốc tế về kinh tế hoặc quản lý tại các trường đại học nổi tiếng. Đôi khi, Bài tập cuối cùng chính phát triển thành một bài báo được xuất bản trên một tạp chí khoa học quốc tế với sự đánh giá và lập chỉ mục ngang hàng.

Kết cấu

Thời gian biểu

Các Thạc sĩ Kinh tế Kinh doanh sẽ làm việc với một nhóm vào ban ngày. Các lớp học từ thứ Hai đến thứ Sáu, từ 8:30 đến 18:30. Lịch học của tất cả các lớp học được thông báo cho sinh viên vào đầu mỗi học kỳ.

Trong trường hợp các khóa học được giảng dạy bởi các giáo sư được mời, các lớp học tập trung có thể chỉ diễn ra trong vài ngày, nhưng với một lịch trình chuyên sâu hơn. Trong những trường hợp này, các lớp học sẽ được lên lịch trước để có thời gian thực hiện các biện pháp cần thiết.

Chế độ chuyên cần

Các Thạc sĩ tại Trường Kinh doanh Católica Porto có một chế độ tham dự duy nhất nhưng linh hoạt. Chương trình giảng dạy được thiết kế sao cho chương trình có tối thiểu ba học kỳ (một năm rưỡi). Tuy nhiên, đối với những sinh viên muốn lấy bằng Thạc sĩ trong khi vẫn duy trì hoạt động nghề nghiệp của mình, bạn có thể thực hiện bằng Thạc sĩ trong vòng tối đa 5 học kỳ (hai năm rưỡi), điều này cho phép bạn phân bổ khối lượng học tập trong một khoảng thời gian dài, do đó dung hòa được lịch trình và tải chuyên nghiệp với Masters. Thời điểm bắt đầu và kết thúc học kỳ được công bố hàng năm trong lịch học của chu kỳ 2 của Trường Kinh doanh Católica Porto (xem Lịch học).

Ngôn ngữ

Tiếng Anh.

Tất cả các môn học có thể được dạy bằng tiếng Anh, tùy thuộc vào số lượng sinh viên nước ngoài.

Địa điểm

Các bài giảng của các Thạc sĩ của Trường Kinh doanh Católica Porto diễn ra tại Đại học Católica Portuguesa ở Porto.

Các ứng dụng

Yêu cầu đầu vào Sinh viên tốt nghiệp từ các lĩnh vực khoa học khác nhau có thể nộp đơn vào Thạc sĩ của Trường Kinh doanh Católica Porto và phải đáp ứng một trong các yêu cầu sau

a)Có bằng cấp học thuật cao hơn (bao gồm cả bằng cấp học thuật cao hơn của nước ngoài) được trao sau chu kỳ nghiên cứu đầu tiên được tổ chức theo các nguyên tắc của quy trình Bologna bởi một Bang tuân thủ quy trình này;

b)Có bằng cấp học thuật cao hơn của nước ngoài được Hội đồng Khoa học của CPBS công nhận là đáp ứng mục tiêu của cấp “licenciado”;

c)Có học hàm học thuật, khoa học hoặc chuyên môn được Hội đồng khoa học của CPBS công nhận đủ điều kiện để thực hiện trình độ thạc sĩ đăng ký xét tuyển khi không đáp ứng quy định tại các điểm a), b) và C);

Học sinh nên có năng lực tiếng Anh B2 (Khung tham chiếu ngôn ngữ chung châu Âu của Hội đồng châu Âu) trước khi bắt đầu học. Bằng chứng về trình độ tiếng Anh không bắt buộc nhưng được khuyến khích.

Ứng dụng - 2023/24

Các ứng dụng cho Thạc sĩ của Trường Kinh doanh Católica Porto được mở vĩnh viễn.

Hội đồng tuyển sinh của Trường Kinh doanh Católica Porto họp ba lần một năm để đánh giá các đơn đăng ký theo lịch trình sau:

Gọi

Thời hạn

Giai đoạn đánh giá

Kết quả

tiết lộ

Ghi danh

thứ nhất

Ngày 28 tháng 2

1-17 tháng 3

22 tháng 3

Cho đến khi
31 tháng Ba

lần 2

10 tháng 5

11-26 tháng 5

ngày 30 tháng 5

Cho đến khi
ngày 9 tháng 6

lần thứ 3

ngày 24 tháng 8

25 tháng 8 tới

ngày 6 tháng 9

ngày 8 tháng 9

Cho đến khi

Ngày 15 Tháng Chín

Ứng viên quốc tế Đối với những người nộp đơn quốc tế cần thị thực và/hoặc hợp pháp hóa các tài liệu tại quốc gia gốc của họ, chúng tôi khuyên bạn nên nộp đơn trong cuộc gọi đầu tiên để họ có đủ thời gian cần thiết để lấy được.

Tài liệu cho quy trình đăng ký

 • Bản sao giấy tờ tùy thân

 • một bức ảnh

 • Sơ yếu lý lịch (CV)

 • Chi tiết* Giấy chứng nhận năng lực (bản gốc hoặc bản sao có chứng thực)

 • Văn bằng chính thức về tiếng Anh, trình độ chính thức B2 của Khung tham chiếu ngôn ngữ chung châu Âu của Hội đồng châu Âu hoặc văn bằng tương đương. (Sinh viên tốt nghiệp Trường Kinh doanh Católica Porto được miễn giao bằng tốt nghiệp này).

 • Các yếu tố đánh giá bổ sung (ví dụ: GMAT ...)

*Chứng chỉ phải nêu rõ các khóa học đã tham gia, đánh giá và ECTS của chúng, và điểm cuối cùng của khóa học. Nếu bạn chưa hoàn thành bằng cấp, bạn phải xuất trình chứng chỉ về các khóa học đã tham gia, đánh giá và ECTS của chúng, và điểm trung bình hiện tại.

Ghi chú:

 • Ứng viên có bằng cấp ở nước ngoài phải nộp giấy chứng nhận trình độ: a) được hợp pháp hóa bởi cơ quan ngoại giao hoặc lãnh sự Bồ Đào Nha, hoặc b) với Apostille La Hay do cơ quan có thẩm quyền của quốc gia cấp bằng cấp, nếu quốc gia đó đã tham gia Công ước Bãi bỏ yêu cầu hợp pháp hóa các hành vi công cộng nước ngoài (Hội nghị La Hay).

 • Khi các tài liệu được viết bằng tiếng nước ngoài không phải là tiếng Tây Ban Nha, tiếng Anh hoặc tiếng Pháp, bản dịch tương ứng sẽ đến hạn, trong trường hợp giấy chứng nhận trình độ, phải được thực hiện theo luật công chứng.

Đệ trình đề xuất

Đơn đăng ký có thể được nộp bằng cách giao tận tay tại Văn phòng Học vụ của Trường Kinh doanh Católica Porto và Loja do Candidato* hoặc bằng cách điền vào mẫu đơn đăng ký trực tuyến tại đây.

Nếu được gửi bằng hình thức ứng dụng trực tuyến, các tài liệu gốc phải được xuất trình trước ngày đăng ký.

lệ phí

Chương trình toàn thời gian

 • Nộp hồ sơ: Miễn phí
 • Chấp nhận và ghi danh vào Thạc sĩ: € 630. Học phí sẽ không được hoàn lại trong trường hợp học viên hủy đăng ký.
 • Phí năm đầu tiên (phần ngoại khóa: 60 ECTS): 10 lần trả €552
 • Lệ phí năm thứ 2 (luận văn, dự án hoặc thực tập: 36 ECTS): 5 lần €662,40

Lưu ý: Các giá trị này được tính theo mức phí được thiết lập cho năm học 2022/23

học bổng khen thưởng

Hội đồng quản trị của Trường Kinh doanh Católica Porto đã quyết định tạo ra một bộ Học bổng với mục đích khen thưởng xứng đáng cho những sinh viên có thành tích học tập xứng đáng. Chúng bao gồm miễn hoàn toàn học phí lên tới tối đa 36 ECTS mỗi học kỳ và cả phí ghi danh và học phí.

Học bổng bằng khen có thể được gia hạn mỗi học kỳ. Các tiêu chí đủ điều kiện để trao học bổng trong học kỳ thứ 2 và thứ 3 là:

 • Hoàn thành tối thiểu 30 ECTS mỗi học kỳ mà không thất bại trong giai đoạn đánh giá bình thường hoặc đánh giá lại.
 • Điểm trung bình có trọng số đạt được trong tất cả các môn học đã kết thúc trong học kỳ trước để trao học bổng bằng hoặc lớn hơn giá trị 16.0.

Sinh viên hoàn thành chương trình học tại một cơ sở giáo dục đại học nước ngoài sẽ chỉ đủ điều kiện nhận học bổng nếu họ xuất trình GMAT với số điểm ít nhất là 650 điểm.

Về trường học

Câu hỏi