Keystone logo
Carrick Institute

Carrick Institute

Carrick Institute

Giới thiệu

Chào mừng

Là hiệu trưởng của trường sau đại học của chúng tôi, tôi rất vui mừng được chào đón bạn đến Carrick Institute . Chúng tôi là một tổ chức giáo dục hướng tới cam kết cung cấp một chương trình học dựa trên bằng chứng hiện tại có ý nghĩa đối với cộng đồng toàn cầu của chúng tôi. Kinh nghiệm của học giả của chúng tôi tập trung vào một môi trường học tập tuyệt vời sử dụng công nghệ mới nhất và chuyên môn sư phạm tạo điều kiện làm chủ các tài liệu môn học khó. Chương trình thạc sĩ khoa học về khoa học thần kinh lâm sàng của chúng tôi cung cấp cho các học giả của chúng tôi các kỹ năng để cho phép họ thành công như các học giả, bác sĩ lâm sàng, giáo viên và nhà nghiên cứu. Thay mặt các giảng viên, học giả và cựu sinh viên nổi tiếng của chúng tôi, tôi vui mừng chào đón bạn đến với Gia đình Carrick Institute của chúng tôi.

Frederick R Carrick

DC, Tiến sĩ, MS-HPEd

Buro Mill Years / Pexels

128479_pexels-photo-1438072.jpeg

Về chúng tôi

Carrick Institute là một tổ chức độc lập, sau trung học được cấp phép bởi Ủy ban Giáo dục Độc lập của Bộ Giáo dục Florida để cung cấp Bằng Thạc sĩ Khoa học về Khoa học Thần kinh Lâm sàng.

Carrick Institute cung cấp cho sinh viên suy thoái sau trung học cơ hội để chuẩn bị cho mình những cơ hội giáo dục mới và bổ sung trong lĩnh vực khoa học thần kinh lâm sàng. Thông qua hướng dẫn của giảng viên tại Viện, các khía cạnh lý thuyết, cũng như các ứng dụng thực tế và sáng tạo trong các thủ tục khoa học thần kinh lâm sàng được đề cập trong chương trình giảng dạy và củng cố với các chuyên gia thực hành khác trong lĩnh vực khoa học thần kinh lâm sàng.

Anh ấy học ngành y mà không có sách đi biển, nhưng anh ấy học ngành y mà không có bệnh nhân thì không đi biển.

- William Osler

Carrick Institute tạo và cung cấp

 • Khả năng lãnh đạo hiệu suất cao Một khả năng tự tin dẫn dắt bản thân và những người khác để có hiệu suất cao bền vững.
 • Hiệu quả toàn cầu Có khả năng thực hiện hiệu quả giữa các nền văn hóa trong việc giải quyết các thách thức công nghệ thần kinh lâm sàng quan trọng.
 • Làm chủ khoa học thần kinh lâm sàng Làm chủ Một khả năng nâng cao hiệu suất cá nhân và tổ chức thông qua nghiên cứu công nghệ thần kinh lâm sàng.
 • Một tư duy đổi mới Có khả năng suy nghĩ và hành động sáng tạo trong lĩnh vực công nghệ khoa học thần kinh lâm sàng.
 • Chuyên gia khoa học thần kinh lâm sàng Chuyên gia có khả năng đóng góp chiến lược thông qua các kỹ năng công nghệ khoa học thần kinh lâm sàng chức năng phát triển cao.
 • Chương trình giảng dạy chuyên nghiệp Có khả năng học hỏi từ các nguyên tắc học thuật và giáo dục dựa trên và nhạy cảm với nhu cầu công nghệ khoa học thần kinh lâm sàng.
 • Khoa chuyên nghiệp Một khả năng làm việc với các nhà thần kinh học lâm sàng và nghiên cứu, cũng như làm việc với các nhà thần kinh học lâm sàng làm việc chuyên nghiệp.
 • Trao đổi giáo dục Một khả năng làm việc với các nhà thần kinh học lâm sàng chuyên nghiệp khác có cơ hội trao đổi giáo dục quốc tế.

Cáo / Pexels

126729_pexels-photo-1595391.jpeg

Tuyên bố sứ mệnh

Nhiệm vụ của Carrick Institute cứu sau đại học Carrick Institute là trao quyền và duy trì một cộng đồng học giả lâm sàng đa dạng để nắm lấy học bổng, khám phá và cống hiến cho dịch vụ của loài người.

tại sao chọn chúng tôi

Carrick Institute chuyên cung cấp các trải nghiệm giáo dục khoa học thần kinh lâm sàng chất lượng cao và đầy thách thức cho một nhóm các chuyên gia tận tâm.

Giáo sư được đào tạo cao

 • Đội ngũ giảng viên được đào tạo chuyên nghiệp tại Carrick Institute đảm bảo chất lượng giảng dạy và hướng dẫn cao nhất trong suốt chương trình.

Thạc sĩ khoa học về khoa học thần kinh lâm sàng

 • Bằng thạc sĩ khoa học của Carrick Institute về Khoa học thần kinh lâm sàng được thiết kế để đào tạo các nhà thần kinh học lâm sàng tiến hành nghiên cứu nghiên cứu và chức năng của hệ thống thần kinh của con người.

Giáo trình nâng cao

 • Chương trình giảng dạy của chúng tôi kết hợp sinh học, tâm lý học và khoa học tự nhiên với quan điểm lâm sàng về khoa học thần kinh trong chăm sóc sức khỏe.

Ảnh EVG / Pexels

128714_pexels-photo-1170979.jpeg

Địa điểm

 • Cape Canaveral

  8910 Astronaut Blvd, Ste 102, 32920, Cape Canaveral

Các chương trình

Câu hỏi