Keystone logo
Carnegie Mellon University in Australia

Carnegie Mellon University in Australia

Carnegie Mellon University in Australia

Giới thiệu

Đại học Carnegie Mellon là một đại học Mỹ thành lập năm 1900 tại Pittsburgh, Pennsylvania. Carnegie Mellon là nơi sinh ra sự đổi mới trong suốt lịch sử của nó và là một nhà lãnh đạo toàn cầu trong việc đưa những ý tưởng đột phá vào thị trường và tạo ra những doanh nghiệp thành công.

Đại học Carnegie Mellon ở Úc (mở cửa vào năm 2006) là một phần của dấu chân toàn cầu Carnegie Mellon trong đó bao gồm các cơ sở ở Silicon Valley, Rwanda và Qatar.

Khuôn viên trường Carnegie Mellon Australia tọa lạc tại Adelaide, thành phố có thể sống sót thứ năm trên thế giới (Economist Intelligence Unit 2015) và thành phố thủ phủ giá rẻ nhất nước Úc, là nơi sinh sống của sinh viên từ hơn 20 quốc gia, tạo ra mạng lưới rộng khắp của những người cùng thời, các chuyên gia toàn cầu Và cựu sinh viên.

Sinh viên tốt nghiệp với bằng cấp Mỹ Đại học Carnegie Mellon và được giảng dạy bởi các giảng viên có trình độ cao tự hào nghề nghiệp rộng rãi trong giảng dạy, cơ bản và nghiên cứu ứng dụng, và lãnh đạo trong lĩnh vực của mình. Các lớp học được giảng dạy bởi các cư dân và thăm giảng viên từ Pittsburgh và Washington, DC giảng viên nước ngoài giảng dạy từ xa đến Adelaide sử dụng các cơ sở hội nghị truyền hình phức tạp. Kiểm soát tỷ lệ sinh viên-giảng viên đảm bảo các giảng viên cung cấp cho sinh viên với sự quan tâm cá nhân để đáp ứng nhu cầu cá nhân của họ.

độ của chúng tôi kết hợp các khóa học thực tế và kỹ thuật mà cung cấp cho học sinh kiến ​​thức khoa học và kỹ năng giải quyết vấn đề cần thiết để thành công trong sự nghiệp của họ.

Theo thiết kế, chương trình đào tạo tiên tiến của chúng tôi cung cấp một nền tảng vững chắc trong lý thuyết, với một tập trung vào các kỹ năng mà sẽ tiến hành nghề quản lý, chính sách và ra quyết định.

chương trình giảng dạy của chúng tôi bao gồm các khóa học đầy thách thức thiết kế để phát triển tiềm năng của học sinh cho sự đổi mới. Sinh viên tùy chỉnh mức độ của họ bằng cách chọn từ một loạt các môn tự nhiên, các dự án và nghiên cứu độc lập.

kinh nghiệm học tập được cung cấp thông qua thực tập và các nhóm và các dự án cá nhân. Sự kết hợp của một văn bằng của Mỹ và học tập tại Úc cung cấp cho sinh viên với một quan điểm kỹ năng thiết lập và quốc tế độc đáo. Sinh viên tốt nghiệp trở thành sau khi tìm kiếm các cá nhân cung cấp những lợi ích độc đáo, ngay lập tức và đo lường được sử dụng lao động trong tương lai khi các nhà phân tích tinh vi và giám đốc điều hành có hiệu quả.

Nhiệm vụ và tầm nhìn

Sứ mệnh của chúng tôi

Carnegie Mellon University Australia được thành lập dựa trên các đề xuất rằng việc nghiên cứu chính sách công và công nghệ thông tin, độc lập và phối hợp, cung cấp một nền tảng duy nhất mạnh mẽ từ đó ảnh hưởng đến thế giới của thế kỷ 21. Chúng tôi là tổ chức học tập duy nhất trong thế giới mà theo đuổi mục tiêu này thông qua một giảng viên thống nhất bao gồm khoa học quản lý, khoa học xã hội và công nghệ thông tin trong các phần tương đương. Đây là nhiệm vụ của chúng tôi để sử dụng các nghiên cứu và giáo dục nền tảng này cho phép để có một ảnh hưởng tích cực đối với sự phát triển của xã hội, hệ thống kinh tế, các tổ chức và cuộc sống cá nhân trên toàn thế giới.

Tầm nhìn của chúng tôi

Chúng tôi nhìn thấy một thế giới mà sự khuếch tán tăng của công nghệ thông tin, phát triển toàn cầu của vốn con người và phụ thuộc lẫn nhau kết quả của thị trường, hệ thống chính trị, xã hội và văn hóa đã làm thay đổi bản chất của các vấn đề kinh tế, quản lý và chính sách. Chúng tôi tin rằng khả năng của chúng tôi để huy động các mô hình phân tích, phân tích thực nghiệm và công nghệ phức tạp để giải quyết những thay đổi này là duy nhất. Trong việc theo đuổi chương trình trí tuệ của chúng tôi, chúng tôi cũng mong muốn được một tổ chức học thuật mà còn là cầu nối giữa sự phát triển của kiến ​​thức mới và ứng dụng của nó đối với sự cải thiện của các tổ chức, xã hội, và cuộc sống cá nhân.

SỰ KIỆN

Đại học Carnegie Mellon ở Úc tổ chức các hội thảo trên web thường xuyên, tham dự các cuộc triển lãm và thăm các đại lý và các tổ chức trên toàn thế giới. Nếu bạn quan tâm đến cuộc họp của một số nhân viên của chúng tôi và tìm hiểu thêm về các chương trình của chúng tôi xin vui lòng kiểm tra hiện tại của chúng tôi sự kiện.

Địa điểm

  • Adelaide

    Torrens Building 220 Victoria Square Adelaide, South Australia 5000, 5000, Adelaide

    Câu hỏi