Keystone logo
Canadian Institute of Technology

Canadian Institute of Technology

Canadian Institute of Technology

Giới thiệu

TẠI SAO thuế TNDN?

Sau mười hai năm nghiên cứu, các quyết định đúng đắn, bạn sẽ làm là để có được ghi danh cho các nghiên cứu trường Đại học tại Canada Institute of Technology. Ở đây bạn sẽ tìm thấy những tiêu chuẩn học thuật cao nhất và một môi trường học tập hoàn hảo. Bạn sẽ có một trải nghiệm cuộc sống, học tập tại trung tâm của một thành phố năng động, như Tirana. Tham gia với chúng tôi, bạn sẽ yêu thích tính thuế TNDN.

Học tập tại Anh

Thuế TNDN dạy trong chỉ có tiếng Anh, trong đó cung cấp các lợi ích bổ sung mà không cần chi phí thêm bằng cách cải thiện kỹ năng tiếng Anh của bạn, tăng cơ hội việc làm trong nước và đem lại cho bạn truy cập vào sự nghiệp quốc tế.

Chương trình giảng dạy của Canada

CIT cung cấp các chương trình dựa trên Chương trình giảng dạy của Canada và giảng dạy được đã phân phối dựa trên các thực hành tốt nhất của hệ thống giáo dục Canada, đó trao quyền cho sinh viên tốt nghiệp với, táo bạo, kinh doanh, kỹ năng sáng tạo sáng tạo và tình yêu dành cho kiến ​​thức.

Trong trái tim của Tirana

Thuế TNDN được đặt tại một trong những tòa tháp quan trọng nhất của Tirana, trong một khoảng cách đi bộ từ Quảng trường thành phố, các địa điểm văn hóa, giải trí và lịch sử chính cũng như các tổ chức chính quyền trung ương. Vị trí này sẽ làm cho bạn có thời gian của cuộc sống của bạn, trong khi bạn đang chuẩn bị cho mình một sự nghiệp thú vị.

Nghiên cứu Chương Trình

CIT cung cấp bằng Cử nhân và Thạc sĩ Bằng. Các chương trình được giảng dạy dựa trên hệ thống Bologna.

Flexible Đường dẫn học tập

Thuế TNDN là một người tiên phong trong con đường học tập linh hoạt có tính đến các nhu cầu thay đổi của giáo dục. Bạn sẽ có thể làm việc và học cùng một lúc với khả năng để hoàn thành trong lớp của bạn tại bất kỳ thời gian trong ngày hoặc vào buổi tối. Bạn cũng có thể học bán thời gian hoặc toàn thời gian hoặc thay thế chúng.

Cơ hội học tập tại Canada hoặc Mỹ

Ngoài việc sử dụng các hệ thống giáo dục đại học của Canada, thuế TNDN đang thiết lập các chuyển hoặc Hiệp Chi nhánh với đầy đủ các trường Đại học Canada. hệ thống giảng dạy của chúng tôi làm cho nó dễ dàng công nhận văn bằng của mình tại Mỹ và Canada.

Quốc tế và quốc tế giáo dục Viên Học Tập

Thuế TNDN dụng giảng viên có trình độ cao, kết hợp công dân nước ngoài và người Albania với một nền giáo dục quốc tế và kinh nghiệm chuyên môn trong các lớp học mà họ giảng dạy. Thuế TNDN một cách tiếp cận cá nhân để giáo dục. Tại CIT sinh viên và giáo sư có nhiều hơn một đội, cả trong việc theo đuổi các kiến ​​thức liên tục và cao cấp. CIT cung cấp những lợi thế của một gần gũi, chăm sóc môi trường đại học nhỏ kết hợp với nghiên cứu chuyên sâu học tập theo định hướng.

Tầm nhìn, sứ mệnh và mục đích thiết yếu của Viện

TẦM NHÌN: Canada Viện Công nghệ cam kết phát triển ở học sinh tinh thần và giáo dục chuyên nghiệp về đạo đức, tư duy phê phán, kỹ năng phân tích và giải quyết vấn đề, sáng tạo, đổi mới và lãnh đạo.

Nhiệm vụ: Canada Viện Công nghệ là một trong số ít các trường Đại học của Albania giảng dạy bằng tiếng Anh, với cam kết chuẩn bị sinh viên tốt nghiệp của những người có thể phát triển các giá trị, các kỹ năng và kiến ​​thức mà họ cần để định hình cuộc sống của họ, nghề nghiệp và xã hội. Để thực hiện điều này, Canada Viện Công nghệ sẽ cung cấp đại học chất lượng cao, sau đại học và chương trình giáo dục, và thúc đẩy hoạt động nghiên cứu phục vụ cho nhu cầu địa phương và khu vực.

cam kết: Canada Học viện công nghệ thể hiện cam kết của mình cho sứ mệnh của mình bằng cách theo đuổi những mục tiêu sau:

Để cung cấp các chương trình giảng dạy xuất sắc trong các lĩnh vực được lựa chọn Để thu hút các giảng viên và nhân viên có trình độ và cung cấp cho họ với môi trường làm việc an toàn và hỗ trợ Để sản xuất sinh viên tốt nghiệp là độc lập, tự tin, tự định hướng và liên tục để đạt được mục tiêu cá nhân của họ. Để chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp định hướng nghề nghiệp là những người sáng tạo, nhà tư tưởng quan trọng, và người học cuộc sống lâu dài. Để phát triển xã hội sinh viên tốt nghiệp có trách nhiệm và có thể tiếp nhận nhu cầu thay đổi của cộng đồng, và tôn trọng các giá trị địa phương và toàn cầu cao quý. Để trình bày hỗ trợ đầy đủ và chăm sóc sinh viên. Để cung cấp một môi trường dạy và học tập trong nhà nước-of-the-nghệ thuật các cơ sở giáo dục. Để khuyến khích các nỗ lực nghiên cứu và liên kết chúng với nhu cầu của cộng đồng và xã hội.

Mục đích chủ yếu của Viện:

Một cây cầu để giáo dục Canada. Một cây cầu khác Các trường đại học quốc tế công nhận. Một tổ chức học tập hiệu quả phát triển sinh viên tốt nghiệp giỏi và am hiểu Một tổ chức học tập RDC trung tâm hiệu quả Việc áp dụng một chiến lược cải tiến liên tục Quốc tế công nhận Viện, với học phí chuyển nhượng cho tổ chức học Bắc Mỹ. Làm giáo dục đẳng cấp thế giới giá cả phải chăng Cung cấp giáo dục và tiến hành RDC bởi giảng viên có trình độ cao từ các trường đại học quốc tế công nhận Cung cấp chương trình có liên quan đáp ứng nhu cầu của Albania. tiêu chuẩn chương trình và mục tiêu dựa trên kết quả chương trình và khóa học đo lường được. Góp phần phổ biến kiến ​​thức trong Albania và xa hơn nữa. Cung cấp giáo dục thường xuyên, bao gồm đào tạo doanh nghiệp, lãnh đạo cộng đồng, và học tập suốt đời. Làm việc trong complementariness và hợp tác với các trường đại học khác hơn là cạnh tranh không lành mạnh

Canada Học viện Công nghệ (TNDN) còn được gọi là "Instituti Kanadez i Teknologjisë" (SHLUP "IKT"), được sở hữu bởi các công ty CIT - Albania, trong đó có một nền giáo dục như là hoạt động chính của nó ở Albania.

Việc khởi động của doanh nghiệp này trong Albania bắt nguồn từ một biên bản ghi nhớ được ký kết giữa công ty và Edu Nova Consortium, một người Canada Consortium giàu kinh nghiệm của Trường Cao Đẳng cung cấp giáo dục ở bậc trung học và đại học. Dựa vào đó, việc mở cửa kinh doanh tại Albania Twining và hợp tác hình thức chuẩn bị và tiếp tục hợp tác với các tổ chức của Canada hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu, khoa học và giáo dục đang được tiến hành. Vào tháng 10 năm 2012, một thỏa thuận hợp tác toàn diện đã được ký kết giữa thuế TNDN và Đại học Globe, Hoa Kỳ, mà phải được vật hoá với các chương trình trao đổi học thuật và sinh viên cũng như chuyển giao học sinh và công nhận lẫn nhau của các chương trình.

CIT cung cấp chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh và chương trình giảng dạy của nó đáp ứng các yêu cầu và tiêu chuẩn của giáo dục đại học tại Mỹ và Canada. Giảng dạy tại TNDN được phân phối trong các cơ sở thuận tiện và từ một đội ngũ giảng viên có trình độ cao. Sau đó là bao gồm các giáo sư tốt nghiệp và có kinh nghiệm giảng dạy từ nước ngoài, và các giáo sư nước ngoài và các kỹ sư, chủ yếu là từ Mỹ và Canada, những người có kinh nghiệm trong việc phát triển và thực hiện kinh doanh và Công nghệ thông tin.

cơ sở thuế TNDN là tại Trung tâm Zayed, mà nằm ở trung tâm của Thủ đô Albania, Tirana. Trung tâm có đầy đủ và thuận tiện cơ sở cho sinh viên và giáo sư. CIT có tổng diện tích mặt 2.300 mét vuông, có nghĩa là 11,9 m2 / học sinh.

Lịch sử TNDN

Canada Viện Công nghệ được thành lập vào tháng 11 năm 2011. Canada Viện triết học Công nghệ là cung cấp và trang bị cho sinh viên với giáo dục đánh giá cao về chất lượng và kỹ năng cho các môi trường làm việc Albania và Mỹ / Canada.

Các chương trình giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh đảm bảo thuế TNDN để sử dụng các tài liệu giáo dục cập nhật nhất, thực hiện triết lý của nó đối với các sinh viên trong theo đuổi kiến ​​thức và chuyên nghiệp, cần thiết cho môi trường làm việc tương ứng tại Albania và Mỹ / Canada của họ.

Việc thành lập các trường đại học này bắt nguồn từ một biên bản ghi nhớ được ký kết giữa công ty và Edu Nova Consortium, một người Canada Consortium giàu kinh nghiệm của Trường Cao Đẳng cung cấp giáo dục ở bậc trung học và đại học. Dựa vào đó, việc mở cửa của Viện Canada Công nghệ ở Albania là Twining và hợp tác hình thức chuẩn bị và tiếp tục hợp tác với các tổ chức của Canada hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu, khoa học và giáo dục đang được tiến hành.

Các trường đại học bắt đầu hoạt động từ năm đầu tiên của cấp phép và các chương trình thuế TNDN đã được cung cấp các chương trình Cử nhân dưới: Trường Kinh doanh

Kinh doanh và Quản trị Quản trị kinh doanh và Hệ thống thông tin

Trường Kỹ thuật

Công nghệ phần mềm kỹ thuật công nghiệp

Vào tháng 10 năm 2012 của Canada Viện Công nghệ được cấp phép để cung cấp các chương trình Thạc sĩ chuyên nghiệp và khoa học trong:

kỹ thuật công nghiệp Công nghệ phần mềm Kinh doanh và Quản trị

Cũng vào tháng 10 năm 2012, một thỏa thuận hợp tác toàn diện đã được ký kết giữa thuế TNDN và Đại học Globe, Hoa Kỳ, mà phải được vật hoá với các chương trình trao đổi học thuật và sinh viên cũng như chuyển giao học sinh và công nhận lẫn nhau của các chương trình.

Thuế TNDN trong cách thực hiện triết lý của tổ chức hội nghị quốc tế khác nhau:

Vào tháng 11 năm 2012, thuế TNDN tổ chức "công nghệ Albania trên trăm kỷ niệm Độc lập" Vào tháng tư năm 2013 thuế TNDN đã tổ chức "Hội nghị Quốc tế về Phát triển bền vững" Vào tháng 5 năm 2013 thuế TNDN tổ chức "quốc, dân tộc, tính quốc gia: Có gì trong một cái tên"

Địa điểm

  • Tirana

    Zayed Center, Rr. Andon Zako Çajupi, (near Wilson Square), , Tirana

Câu hỏi