Keystone logo
Campbellsville University

Campbellsville University

Campbellsville University

Giới thiệu

Campbellsville Sứ mệnh của Đại học

Đại học Campbellsville là một tổ chức giáo dục Kitô giáo toàn diện cung cấp các chương trình dự bị chuyên nghiệp, đại học và sau đại học. Trường đại học này dành cho nền giáo dục xuất sắc được xây dựng vững chắc trong nghệ thuật tự do, thúc đẩy sự phát triển cá nhân, sự toàn vẹn và chuẩn bị chuyên nghiệp trong môi trường chăm sóc. Trường đại học chuẩn bị cho sinh viên như các nhà lãnh đạo Cơ đốc của Kitô hữu trong việc học tập suốt đời, tiếp tục học bổng, và tham gia tích cực vào một xã hội đa dạng và toàn cầu.

Những giá trị cốt lõi

 • Để thúc đẩy học tập xuất sắc thông qua các chứng chỉ chuyên nghiệp, các cộng sự, chương trình cử nhân và các chương trình sau đại học thông qua các hệ thống truyền thống, kỹ thuật và trực tuyến.
 • Đưa ra một môi trường thuận lợi cho sự thành công của học sinh.
 • Để đánh giá các quan điểm đa dạng trong một cộng đồng Kitô làm trung tâm.
 • Mô hình lãnh đạo của người phục vụ và quản lý hiệu quả.

Công nhận

Trường đại học Campbellsville được Hiệp hội các trường cao đẳng và trường đại học miền Nam (SACSCOC) công nhận chứng chỉ, bằng cử nhân, cử nhân và thạc sĩ.

Chương trình âm nhạc của Campbellsville được Hiệp hội Các trường Âm nhạc Quốc gia (NASM) công nhận. Chương trình chuẩn bị cho giáo viên được Hội đồng Tiêu chuẩn Giáo dục (EPSB) chấp thuận cho giáo dục và chứng nhận giáo viên và được Hội đồng Quốc gia về Công nhận Giáo dục Giáo viên (NCATE) công nhận. Hợp đồng liên tiểu bang NASDTEC tạo cơ hội cho sinh viên tốt nghiệp kiếm được chứng chỉ giảng dạy ở các tiểu bang khác, mặc dù có thể có điều kiện áp dụng. Các chương trình Baccalaureate Work and Masters of Social Work được công nhận bởi Hội đồng Giáo dục Công việc Xã hội (CSWE). Các Thạc sỹ về Hôn nhân và Liệu pháp Gia đình được Ủy Ban về Học Vấn về Giáo Dục Hôn Nhân và Gia Đình (COAMFTE) công nhận. Chương trình Điều dưỡng RN đến BSN được công nhận bởi Ủy ban Chứng nhận Giáo dục Điều dưỡng (ACEN).

Bảng xếp hạng và Giải thưởng

Ngoài việc được xếp hạng là một trong những trường Cao đẳng Thiên chúa giáo hay nhất của Hoa Kỳ và là trường đại học Kentucky và miền nam hàng đầu trong các bảng xếp hạng đại học quốc gia và thế giới được công nhận như US News

Du học

Trung tâm Giáo dục Quốc tế tại Đại học Campbellsville cung cấp nhiều chương trình trao đổi và học tập cho sinh viên. Chúng tôi có quan hệ chặt chẽ với các trường học ở Ukraine, Belize, Brazil, Trung Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc và Tây Ban Nha. CIE cũng cung cấp các chương trình tại 49 quốc gia khác nhau trên toàn cầu. Bạn có thể học tiếng Ả Rập ở Amman, Jordan, có thực tập ở Úc hoặc tham gia học tập dịch vụ tại thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Thế giới đang ở ngưỡng cửa của chúng tôi và các cơ hội là vô tận!

English Language Requirements

Chứng nhận trình độ tiếng Anh của bạn với Duolingo English Test! DET là một bài kiểm tra tiếng Anh trực tuyến thuận tiện, nhanh chóng và giá cả phải chăng được hơn 4.000 trường đại học (như trường này) trên khắp thế giới chấp nhận.

Địa điểm

 • Campbellsville

  1 University Drive Campbellsville, KY 42718, 42718, Campbellsville

  • Louisville

   CU Louisville Center 2300 Greene Way Louisville, KY 40220, 40220, Louisville

   • USA Online

    USA Online, Hoa Kỳ

    • Liberty

     1 Pettyjohn St. Liberty, 42539, Liberty

     • Harrodsburg

      1150 Danville Road, 40330, Harrodsburg

      • Somerset

       3825 US-27, 42501, Somerset

       • Elizabethtown

        Elizabethtown Community and Technical College 600 College Street Rd., 42701, Elizabethtown

        • Owensboro

         Pleasant Grove Baptist Church 5664 Hwy 56, 42301, Owensboro

         Câu hỏi