Keystone logo
Caldwell University Online

Caldwell University Online

Caldwell University Online

Giới thiệu

Đại học Caldwell là một không vì lợi nhuận đại học Công Giáo thành lập vào năm 1939. Lấy cảm hứng từ Thánh Dominic và các di sản Công giáo, nó làm cho một sự khác biệt trong cuộc sống của sinh viên và chuẩn bị cho họ thông qua nghệ thuật tự do và các nghiên cứu chuyên nghiệp để nghĩ nghiêm túc, theo đuổi chân lý, và đóng góp cho một xã hội.

sự thích hợp

Tại Đại học Caldwell, chúng tôi không tin vào busywork. Mỗi chương trình trực tuyến của chúng tôi được thuận tiện và giá cả phải chăng. Chúng hòa lẫn với nghiên cứu ứng dụng thực tế cuộc sống. Thông qua sự hợp tác và các dự án có ý nghĩa, chúng tôi cung cấp cho bạn kiến ​​thức và kỹ năng mới được tinh chế mà bạn có thể áp dụng ngay lập tức. Hỗ trợ toàn diện Là một phần quan trọng của cộng đồng trực tuyến của chúng tôi, giảng viên tận tâm sẽ hỗ trợ các bạn. Chúng tôi chứng minh một cam kết sâu sắc vào sự thành công của bạn bằng cách cung cấp cố vấn và hướng dẫn để bạn có thể đạt được mục tiêu của mình. Chuẩn bị kịp thời

Những ngày này, người lớn như bạn đang quay trở lại trường học để kiếm được rằng sau khi chứng dài tìm kiếm và đạt được mục tiêu của họ. các chương trình trực tuyến của chúng tôi được thiết kế để được thuận tiện, linh hoạt và giá cả phải chăng. Đại học Caldwell có thể cung cấp những kỹ năng để thăng tiến trong sự nghiệp phát triển nhanh chóng trong ngành công nghiệp chăm sóc, giáo dục và kinh doanh.

Công nhận Quốc gia

Gần đây được xếp hạng là một tổ chức Tier 1 của US News & World Report "Best Colleges 2015". Xếp thứ 2 trong nhà nước cho tốt nhất ở State College trực tuyến 2016 bởi affordablecollegesonline.org

Công nhận khu vực

2015 Hoa Kỳ cách Hiệp hội học tập (USDLA®) Non Member lợi nhuận. Đại học Caldwell được công nhận bởi Ủy ban Trung Hoa về giáo dục đại học, 3624 Market Street, Philadelphia, PA 19104, (267) 284- 5000. RN Online để chương trình BSN được công nhận bởi Ủy ban về Collegiate Nursing Giáo dục, One Dupont Circle, NW, Suite 530, Washington, DC 20.036, (202) 887-6791.

Địa điểm

  • Caldwell

    Caldwell University, 120 Bloomfield Avenue, NJ 07006, Caldwell

Câu hỏi