Keystone logo
Brno University of Technology Cử nhân Kiến trúc và Thiết kế đô thị
Brno University of Technology

Cử nhân Kiến trúc và Thiết kế đô thị

Brno, Cộng hòa Séc

3 Years

Tiếng Anh

Toàn thời gian

Request application deadline

Sep 2024

EUR 3.800 / per year

Trong khuôn viên trường

Giới thiệu

Một kiến trúc sư xuất sắc là một nhà đổi mới văn hóa, người có thể tập hợp nhiều mâu thuẫn xã hội và kỹ thuật thành một tổng thể có ý nghĩa được gọi là kiến trúc.

Bắt đầu hành trình đến tương lai của bạn với tư cách là một kiến trúc sư với tầm nhìn độc đáo của bạn - chào mừng bạn đến với Chương trình Cử nhân về Kiến trúc và Thiết kế Đô thị của chúng tôi. Trong chương trình cử nhân bốn năm, bạn sẽ khám phá cách tiếp cận sáng tạo của mình và tập trung vào việc xuất sắc trong lĩnh vực bạn quan tâm. Chương trình của chúng tôi cung cấp hướng dẫn chuyên sâu từ các gia sư giàu kinh nghiệm, từng đoạt giải thưởng, bạn sẽ nâng cao kiến thức của mình về các khía cạnh lý thuyết, kỹ thuật và chuyên môn của kiến trúc và thiết kế đô thị. Chương trình của chúng tôi được thành lập dựa trên trải nghiệm studio chuyên sâu và không gian kỹ thuật số sáng tạo để cộng tác và trao đổi ý tưởng.

Bạn sẽ trau dồi kỹ năng thực tế và mài giũa tư duy phản biện của mình. Tất cả những điều này đều nằm ở trung tâm Châu Âu, tại một trong những thành phố sinh viên tốt nhất, nơi bạn có thể gặp gỡ nhiều đồng nghiệp từ các khoa và trường đại học khác NHƯNG. Hơn nữa, Khoa Kiến trúc, Brno University of Technology đã được QS Xếp hạng chọn trong số 230 trường đại học tốt nhất trong lĩnh vực này trên toàn thế giới.

Khám phá những gì kiến trúc có thể làm

Chương trình tạo không gian cho sinh viên tự nhận thức, tập trung vào các phương pháp tiếp cận đổi mới cũng như tư duy khái niệm và phản biện. Sinh viên của chúng tôi có cơ hội học hỏi từ các kiến trúc sư giỏi nhất trong lĩnh vực này, những người hướng dẫn họ trở thành chuyên gia sáng tạo trong phạm vi phức tạp rộng lớn thường thấy trong nghề kiến trúc.

Nghiên cứu sự phát triển bền vững với sự giúp đỡ của các kiến trúc sư hàng đầu của Séc và Châu Âu, những người tham gia vào quá trình giáo dục của chúng tôi.

Có tư duy hướng tới tương lai trong các dự án liên ngành với nhiều chuyên gia bên ngoài.

Khám phá những xu hướng mới cùng với sinh viên từ khắp nơi trên thế giới.

Khám phá phương pháp làm việc của kiến trúc sư người Hà Lan Servie Boetzkes và Gabriel Pena.

Hoàn thành một bộ phim tài liệu nghiên cứu về Cảnh quan năng suất.

Cạnh tranh với tác phẩm của bạn tại cuộc thi được tổ chức hàng học kỳ do Hiệp hội sinh viên SOFA tổ chức.

Học hỏi từ kiến trúc sư người Ba Lan Szymon Rozwalka, kiến trúc sư nổi tiếng người Séc Marek Štěpán, v.v.

Tìm hiểu sâu hơn về quy hoạch đô thị với các giáo sư tại Khoa Thiết kế Đô thị của chúng tôi.

Từ khóa: Kiến trúc, thiết kế đô thị, Brno, BUT, đại học, tiếng Anh, cử nhân

Tuyển sinh

Kết quả chương trình

Về trường học

Câu hỏi