Keystone logo
Brazilian School of Public and Business Administration

Brazilian School of Public and Business Administration

Brazilian School of Public and Business Administration

Giới thiệu

Trường học

Trường hành chính công đầu tiên ở Mỹ Latinh, Trường Hành chính công Brazil tại Getulio Vargas Foundation (FGV EBAP) được thành lập tại Rio de Janeiro vào ngày 15 tháng 4 năm 1952, thông qua quan hệ đối tác giữa Liên hợp quốc (UN) và FGV, để đáp ứng nhu cầu cho các chuyên gia có trình độ trong lĩnh vực này.

Năm 2002, trường được đổi tên thành Brazilian School of Public and Business Administration (EBAPE), phản ánh các hoạt động của nó trong khu vực tư nhân thực tế đã được áp dụng kể từ khi thành lập. Trong những thập kỷ này, nó đã củng cố uy tín và tính hợp pháp của mình thông qua khả năng đáng kinh ngạc của nó để cung cấp kiến thức hàng đầu cho sinh viên của mình, đưa họ vào một quy trình sản xuất được xếp hạng là xuất sắc.

Tinh thần tiên phong

 • Trường đầu tiên ở Mỹ Latinh cung cấp bằng Thạc sĩ Quản trị;
 • Những cuốn sách đầu tiên của Brazil về công việc Quản trị đã được xuất bản bởi Trường này;
 • Tổ chức đầu tiên ở Brazil sử dụng hệ thống ghi danh và tín chỉ khóa học;
 • Đoàn chủ tịch đầu tiên và trụ sở của Hiệp hội nghiên cứu và nghiên cứu sau đại học quốc gia (ANPAD)
 • Năm 1961, cựu Nghị sĩ Liên bang và Giáo sư EBAPE Alberto Guerreiro Ramos đã soạn thảo Dự thảo Quy định cho nghề quản trị viên, được xác nhận bởi Luật số 4.769 ban hành ngày 9 tháng 9 năm 1965.
 • Trường đầu tiên ở Brazil được bốn tổ chức kiểm định quốc tế hàng đầu công nhận về các chương trình, giảng viên và chương trình giảng dạy xuất sắc về Quản trị: AACSB, EQUIS-EFMD, ICAPA và NASPAA.

Sứ mệnh

Xây dựng và phổ biến kiến thức về quản lý đồng thời tăng cường sức mạnh tổng hợp giữa khu vực công và khu vực tư nhân, bằng cách đào tạo các chuyên gia để tạo ảnh hưởng với sự chặt chẽ về khái niệm và phương pháp luận, các ý tưởng và hành động liên quan đến sự phát triển của Brazil.

Đặc điểm khuôn viên trường

Cấu trúc công nghệ mà FGV EBAPE cung cấp cho sinh viên tương thích với thành tích học tập xuất sắc của anh ấy. Các phòng thí nghiệm CNTT của trường được trang bị phần mềm khoa học, hoàn chỉnh với màn hình LCD, đầu đọc/ghi DVD và kho bản in, tất cả đều có sẵn để sử dụng trong giờ mở cửa của cơ sở, ngoại trừ khi các phòng thí nghiệm được sử dụng cho các khóa học thực hành.

Trường Kinh doanh này cũng cung cấp truy cập Internet Wi-Fi và đội ngũ nhân viên trợ giúp có trình độ tốt cung cấp hỗ trợ và giải quyết các khó khăn liên quan đến máy tính cho sinh viên và giảng viên.

Các phòng học máy lạnh của trường có thể chứa khoảng 50 sinh viên, trong khi Quỹ Getulio Vargas cũng cung cấp 5 khán phòng có thể tổ chức các sự kiện, hội thảo, hội thảo và lớp học.

Vị trí

Thành phố: Rio de Janeiro

Thành phố nổi tiếng nhất của Brazil, Rio de Janeiro nổi tiếng trên toàn thế giới nhờ nền kinh tế mạnh mẽ và đầy hứa hẹn. Với dân số hơn 15 triệu người, tạo thành thị trường lớn thứ hai ở Brazil, nơi đây mang lại những điều kiện thuận lợi cho các công ty mới thành lập và đánh giá cao các khoản đầu tư mới. Nhưng không có lợi ích nào trong số này có thể vượt qua tiềm năng du lịch của nó: hàng năm, nơi đây chào đón hàng nghìn du khách từ khắp nơi trên thế giới, bị thu hút bởi những bãi biển tuyệt đẹp và các điểm tham quan tự nhiên khác, bao gồm Lễ hội hóa trang, và trên hết là lòng hiếu khách sôi nổi của người dân nơi đây.

FGV EBAPE

Tòa nhà hiện đại bao gồm ba tầng và một tầng hầm với tổng diện tích năm nghìn bốn trăm mét vuông (tương đương gần sáu mươi nghìn feet vuông). Không gian có thể chứa 616 sinh viên và cung cấp 120 khu vực học tập. Tòa nhà có phòng sinh viên lớn hiện đại ở lối vào; hai giảng đường kiểu Harvard có sức chứa lên đến 70 người và năm phòng học lớn - mỗi phòng có sức chứa 48 sinh viên - với chỗ ngồi cố định và bàn học được sắp xếp theo hàng truyền thống.

Tòa nhà chính FGV

Nằm ở khu vực phía Nam của Rio de Janeiro, FGV nhìn ra một trong những khung cảnh ngoạn mục và nổi tiếng nhất thế giới: Sugarloaf. Khánh thành vào ngày 20 tháng 12 năm 1968, trụ sở chính được thiết kế bởi một trong những tên tuổi có ảnh hưởng nhất trong kiến trúc quốc tế hiện đại: Oscar Niemeyer người Brazil.

Tòa nhà FGV chính hướng ra vịnh Enseada de Botafogo với đường dành cho xe đạp ven biển và các mảng xanh lý tưởng để đi dạo và các hoạt động ngoài trời khác.

Gần các khu dân cư lâu đời như Copacabana, Flamengo, Humaitá, Jardim Botânico, Urca, Catete và Gloria, cũng như khu trung tâm thành phố, được bao quanh bởi các nhà trọ và khách sạn, quán bar, trung tâm thương mại và cửa hàng, ga tàu điện ngầm và các tuyến xe buýt, cũng như các tòa nhà văn phòng làm trụ sở chính của các tập đoàn lớn của Brazil và đa quốc gia.

Những trung tâm nghiên cứu

CBR

Trung tâm Nghiên cứu Hành vi (CBR) dựa vào nghiên cứu hành vi liên ngành để hiểu rõ hơn về cách các lực lượng kinh tế, môi trường và xã hội ảnh hưởng đến việc ra quyết định trong các lĩnh vực mà doanh nghiệp, các tổ chức chính phủ và phi chính phủ cũng như các nhà hoạch định chính sách quan tâm.

Sứ mệnh của CBR là nâng cao phúc lợi xã hội thông qua nghiên cứu hành vi.

Sử dụng những hiểu biết sâu sắc từ khoa học hành vi, chúng tôi xác định, thiết kế và kiểm tra tính hiệu quả của các biện pháp can thiệp nhằm giải quyết một vấn đề xã hội quan trọng.

CBFR

Trung tâm Nghiên cứu Tài chính và Ngân hàng ở Rio (CBFR) thúc đẩy nghiên cứu quốc tế tiên tiến trong lĩnh vực tài chính ngân hàng và đóng vai trò là diễn đàn chuyển giao kiến thức và hợp tác giữa các học giả và các học viên. CBFR đặt mục tiêu đạt được những mục tiêu này bằng cách hợp tác với các nhà nghiên cứu hàng đầu quốc tế trong lĩnh vực tài chính ngân hàng từ các trường học ở Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ Latinh và Hoa Kỳ.

Các câu hỏi nghiên cứu được các nhà nghiên cứu của CBFR điều tra bao gồm các lĩnh vực tài chính ngân hàng rộng lớn như chức năng của thị trường tín dụng, tầm quan trọng của ngân hàng đối với sự phát triển kinh tế hoặc sự tương tác giữa các quy định tài chính và ngân hàng cũng như chất lượng của hoạt động tài chính và ngân hàng. dịch vụ. Để thảo luận về những câu hỏi nghiên cứu này và phổ biến kết quả của các dự án nghiên cứu, CBFR xuất bản một bản tin và một loạt tài liệu nghiên cứu, cung cấp học bổng và chương trình khách tham quan, đồng thời tổ chức các hội thảo nghiên cứu, hội thảo, hội nghị quốc tế và các sự kiện chính sách.

ARC A&A

ARC-A&A – Trung tâm Nghiên cứu Ứng dụng về Kế toán và Phân tích có sứ mệnh phát triển và phổ biến kiến thức về kế toán và phân tích dữ liệu.

Theo nghĩa này, chúng tôi phát triển nghiên cứu ứng dụng nhằm tìm cách giải quyết các vấn đề thực tế trong lĩnh vực lập kế hoạch, lập ngân sách, kế toán, kiểm toán và phân tích dữ liệu; chúng tôi hợp tác với các trung tâm nghiên cứu tương tự được quốc tế công nhận; chúng tôi chuẩn bị các báo cáo nghiên cứu để đăng trên các tạp chí học thuật chính trong khu vực; và chúng tôi chuẩn bị các sách trắng để tác động đến các nhà hoạch định chính sách, người đặt ra tiêu chuẩn và cơ quan quản lý.

CECIN

Trung tâm Nghiên cứu Năng lực cạnh tranh và Đổi mới (CECIN) là một sáng kiến của Brazilian School of Public and Business Administration của Fundação Getulio Vargas (FGV EBAPE). Nó phát triển nghiên cứu ứng dụng về khả năng cạnh tranh và đổi mới, thúc đẩy hợp tác các dự án với các nhà nghiên cứu và các tổ chức công và tư trong nước và quốc tế.

Mục tiêu chung của Trung tâm Nghiên cứu Đổi mới và Cạnh tranh là trở thành tài liệu tham khảo của Brazil và Mỹ Latinh trong nghiên cứu ứng dụng trong các lĩnh vực cạnh tranh, quản lý công hiệu quả, nghiên cứu kinh tế, đổi mới doanh nghiệp và công cộng, các ngành công nghiệp sáng tạo và nền kinh tế trải nghiệm.

  Bảng xếp hạng

  Hợp nhất quốc gia

  CAPES - Cơ quan Hỗ trợ và Đánh giá Giáo dục Sau đại học Liên bang Brazil
  Phối hợp nâng cao nhân lực giáo dục đại học

  • Điểm tối đa cho các chương trình học thuật.
   • ThS & Tiến sĩ;
   • Điểm tối đa cho các chương trình thạc sĩ chuyên nghiệp.
   • Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MEX);
   • Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh – Chuyên sâu (MEXi);
   • Thạc sĩ Quản lý (MIM).

  Khối 4
  Được CAPES đề xuất vào năm 2011, Bằng Thạc sĩ Quản trị Công chuyên nghiệp bắt đầu hoạt động với số điểm 4.

  • Thạc sĩ chuyên nghiệp hành chính công - MAP.

  Nguồn: Điều phối nâng cao nhân lực giáo dục đại học (CAPES), 2017 . CAPES chịu trách nhiệm đánh giá tất cả các chương trình sau đại học ở Brazil.


  ENADE - Kỳ thi Quốc gia về Thành tích Học sinh

  • Chương trình đại học tốt nhất

  Khóa học Đại học Quản trị Kinh doanh tại FGV EBAPE đạt điểm tối đa trong các chỉ số chất lượng do Bộ Giáo dục ban hành năm 2019. Khóa học đạt điểm 5 trong Kỳ thi đánh giá năng lực sinh viên quốc gia (ENADE) và Khái niệm khóa học sơ bộ (CPC).

  Nguồn: Viện Nghiên cứu và Nghiên cứu Giáo dục Quốc gia Anisio Teixeira (INEP), 2019.


  IGC - Danh mục chung về các khóa học được đào tạo

  • Tối đa lớp 5

  FGV EBAPE được xếp hạng là một trong những cơ sở giáo dục đại học tốt nhất ở Brazil, theo Índice Geral de Cursos (IGC) do Bộ Giáo dục (MEC) công bố vào ngày 12 tháng 12 năm 2019. Trường là một trong số ít các tổ chức giáo dục đại học có tỷ lệ hàng đầu, theo IGC. Chỉ có 2,03% cơ sở giáo dục đại học được xếp hạng 5 trong chỉ số này.

  Nguồn: Viện Nghiên cứu và Nghiên cứu Giáo dục Quốc gia Anisio Teixeira (INEP), 2019


  Guia Abril

  Hướng dẫn sinh viên

  • Điểm tối đa cho chương trình đại học - Cử nhân Quản trị

  Năm thứ 8 liên tiếp đạt bằng 5 sao Quản trị kinh doanh. Guia do Estudante là tài liệu hướng dẫn sinh viên lựa chọn chương trình đại học.

  Nguồn: theo Guia do Estudante, Nhà xuất bản Abril - 2018.


  Hợp nhất quốc tế

  Trường là một trong những trường kinh doanh tốt nhất trên thế giới. Năm 2014, FGV EBAPE đã được trao chứng nhận quốc tế EQUIS theo Hệ thống cải tiến chất lượng Châu Âu, đây là một trong những chứng nhận quan trọng nhất trong thế giới học thuật. Năm 2018, FGV EBAPE đã được cơ quan kiểm định quan trọng nhất dành cho các trường kinh doanh ở Mỹ trao tặng con dấu AACSB. Vào tháng 3 năm 2015, chương trình Thạc sĩ Chuyên nghiệp về Hành chính Công (MAP) do FGV EBAPE cung cấp đã được Ủy ban Quốc tế về Chứng nhận Giáo dục và Đào tạo Hành chính Công (ICAPA), cơ quan chịu trách nhiệm kiểm định các chương trình giáo dục và đào tạo hành chính công cấp chứng nhận . Gần đây, FGV EBAPE trở thành trường đầu tiên ở Brazil được Mạng lưới các trường Chính sách công, Quan hệ và Hành chính (NASPAA) công nhận.

  Kiểm định

  Được EFMD Equis công nhậnĐược AACSB công nhận

  Lời chứng thực của sinh viên

  Địa điểm

  • Rio de Janeiro

   Edifício Roberto Campos - R. Jorn. Orlando Dantas, 30 - Botafogo, Rio de Janeiro - RJ, 22231-010, , Rio de Janeiro

  • Bailrigg

   Lancaster University, LA1 4YW, Bailrigg

   • Montreal

    McGill University Rue Sherbrooke Ouest,845, H3A 0G4, Montreal

    • Yokohama

     Yokohama National University, 240-8501, Yokohama

     • Bengaluru

      Indian Institute of Management Bangalore, 560051, Bengaluru

      Câu hỏi