Keystone logo
Brazilian School of Public and Business Administration

Brazilian School of Public and Business Administration

Brazilian School of Public and Business Administration

Giới thiệu

Trường học

Trường hành chính công đầu tiên ở Mỹ Latinh, Trường Hành chính Công Brazil tại Quỹ Getulio Vargas (FGV / EBAP) được thành lập tại Rio de Janeiro vào ngày 15 tháng 4 năm 1952, thông qua sự hợp tác giữa Liên hợp quốc (LHQ) và FGV , để đáp ứng nhu cầu về các chuyên gia có trình độ trong lĩnh vực này.

Năm 2002, trường được đổi tên thành Brazilian School of Public and Business Administration (EBAPE), phản ánh các hoạt động của nó trong khu vực tư nhân thực tế đã được áp dụng kể từ khi thành lập. Trong những thập kỷ này, nó đã củng cố uy tín và tính hợp pháp của mình thông qua khả năng đáng kinh ngạc của nó để cung cấp kiến thức hàng đầu cho sinh viên của mình, đưa họ vào một quy trình sản xuất được xếp hạng là xuất sắc.

Tinh thần tiên phong

 • Trường đầu tiên ở Mỹ Latinh cung cấp bằng Thạc sĩ Quản trị;
 • Những cuốn sách đầu tiên của Brazil về công việc Quản trị đã được xuất bản bởi Trường này;
 • Tổ chức đầu tiên ở Brazil sử dụng hệ thống tuyển sinh và tín chỉ khóa học;
 • Đoàn chủ tịch đầu tiên và trụ sở của Hiệp hội nghiên cứu và nghiên cứu sau đại học quốc gia (ANPAD)
 • Năm 1961, cựu Dân biểu Liên bang và Giáo sư EBAPE, Alberto Guerreiro Ramos, đã soạn thảo Dự thảo Quy định cho nghề quản trị viên, được xác nhận bởi Luật số 4,769 ban hành ngày 9 tháng 9 năm 1965.

Sứ mệnh

Xây dựng và phổ biến kiến thức về quản lý đồng thời tăng cường sức mạnh tổng hợp giữa khu vực công và khu vực tư nhân, bằng cách đào tạo các chuyên gia để tạo ảnh hưởng với sự chặt chẽ về khái niệm và phương pháp luận, các ý tưởng và hành động liên quan đến sự phát triển của Brazil.

Đặc điểm khuôn viên trường

Cấu trúc công nghệ do FGV / EBAPE cung cấp cho sinh viên tương thích với sự xuất sắc trong học tập của anh ta. Các phòng thí nghiệm CNTT của trường được trang bị phần mềm khoa học, hoàn chỉnh với màn hình LCD, đầu đọc / ghi DVD và kho bản in, tất cả đều có sẵn để sử dụng trong giờ mở cửa của cơ sở, trừ khi các phòng thí nghiệm được sử dụng cho các khóa học thực hành.

Trường Kinh doanh này cũng cung cấp truy cập Internet Wi-Fi và nhân viên bộ phận trợ giúp có trình độ tốt cung cấp hỗ trợ và giải quyết các khó khăn liên quan đến máy tính cho sinh viên và giảng viên.

Mỗi phòng học máy lạnh của nó có thể chứa khoảng năm mươi sinh viên, trong khi Getulio Vargas Foundation cũng cung cấp năm khán phòng có thể tổ chức các sự kiện, hội thảo, hội thảo và lớp học.

Địa điểm

Thành phố: Rio de Janeiro

Thành phố nổi tiếng nhất của Brazil, Rio de Janeiro, nổi tiếng trên toàn thế giới với nền kinh tế mạnh mẽ và đầy hứa hẹn. Với dân số hơn mười lăm triệu người, hình thành nên thị trường lớn thứ hai ở Brazil, nó mang lại những điều kiện thuận lợi cho những công ty mới thành lập và đánh giá cao những khoản đầu tư mới. Nhưng không có lợi ích nào có thể vượt qua tiềm năng du lịch của nó: hàng năm, nó chào đón hàng nghìn du khách từ khắp nơi trên thế giới, bị thu hút đến những bãi biển xinh đẹp và các điểm tham quan tự nhiên khác, bao gồm cả Lễ hội Carnival, và hơn hết là lòng hiếu khách sôi nổi của người dân nơi đây.

FGV EBAPE

Tòa nhà hiện đại bao gồm ba tầng và một tầng hầm với tổng diện tích là năm nghìn bốn trăm mét vuông (tương đương với gần sáu mươi nghìn bộ vuông). Không gian có thể chứa 616 sinh viên và cung cấp 120 khu học tập. Tòa nhà hiện đại này bao gồm ba tầng và một tầng hầm với tổng diện tích là năm nghìn bốn trăm mét vuông. Tòa nhà có sảnh sinh viên lớn hiện đại ở cấp độ đầu vào; hai nhà hát giảng đường theo phong cách Harvard có sức chứa lên đến 70 người và năm phòng học lớn - mỗi phòng có 48 sinh viên - với chỗ ngồi cố định và bàn được sắp xếp theo bố cục theo hàng truyền thống.

Tòa nhà chính FGV

Nằm ở Khu Nam của Rio de Janeiro, FGV nhìn ra một trong những quang cảnh ngoạn mục và nổi tiếng nhất thế giới: Sugarloaf. Được khánh thành vào ngày 20 tháng 12 năm 1968, trụ sở chính của nó được thiết kế bởi một trong những cái tên có ảnh hưởng nhất trong nền kiến trúc quốc tế hiện đại: Oscar Niemeyer người Brazil.

Tòa nhà chính của FGV quay mặt ra vịnh nhỏ Enseada de Botafogo với con đường dành cho xe đạp bên bờ biển và những khu vực cây xanh lý tưởng cho việc đi bộ và các hoạt động ngoài trời khác.

Gần các khu phố lâu đời như Copacabana, Flamengo, Humaitá, Jardim Botânico, Urca, Glória và Catete, cũng như khu trung tâm thành phố, nó được bao quanh bởi các ký túc xá và khách sạn, quán bar, trung tâm mua sắm và cửa hàng, ga tàu điện ngầm và tuyến xe buýt , cũng như các tòa nhà văn phòng đặt trụ sở chính của các tập đoàn lớn và đa quốc gia của Brazil.

Những trung tâm nghiên cứu

CBR

Trung tâm Nghiên cứu Hành vi (CBR) dựa vào nghiên cứu hành vi liên ngành để hiểu rõ hơn cách các lực lượng kinh tế, môi trường và xã hội ảnh hưởng đến việc ra quyết định trong các lĩnh vực mà doanh nghiệp, các tổ chức chính phủ và phi chính phủ cũng như các nhà hoạch định chính sách quan tâm.

Nhiệm vụ của CBR là tăng cường phúc lợi xã hội thông qua nghiên cứu hành vi.

Sử dụng những hiểu biết sâu sắc từ khoa học hành vi, chúng tôi xác định, thiết kế và kiểm tra hiệu quả của các biện pháp can thiệp nhằm giải quyết một vấn đề xã hội quan trọng.

CBFR

Trung tâm Nghiên cứu Tài chính và Ngân hàng ở Rio (CBFR) thúc đẩy các nghiên cứu quốc tế tiên tiến trong lĩnh vực tài chính ngân hàng và đóng vai trò như một diễn đàn để chuyển giao kiến thức và hợp tác giữa các học giả và các nhà thực hành. CBFR nhằm đạt được những mục tiêu này bằng cách hợp tác với các nhà nghiên cứu hàng đầu quốc tế trong lĩnh vực tài chính ngân hàng từ các trường ở Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ Latinh và Hoa Kỳ.

Các câu hỏi nghiên cứu được điều tra bởi các nhà nghiên cứu của CBFR bao gồm các lĩnh vực rộng lớn của ngân hàng và tài chính như hoạt động của thị trường tín dụng, tầm quan trọng của ngân hàng đối với sự phát triển kinh tế hoặc tác động qua lại giữa các quy định tài chính và ngân hàng, và chất lượng của tài chính và ngân hàng dịch vụ. Để thảo luận về những câu hỏi nghiên cứu này và phổ biến kết quả của các dự án nghiên cứu, CBFR xuất bản bản tin và loạt bài làm việc, cung cấp học bổng và chương trình khách tham quan, đồng thời tổ chức các hội thảo nghiên cứu, hội thảo, hội nghị quốc tế và các sự kiện chính sách.

ARC A&A

ARC-A & A - Trung tâm Nghiên cứu Ứng dụng trong Kế toán và Phân tích (Centro de Pesquisa Aplicada em Contabilidade e Análise de Dados) có sứ mệnh phát triển và phổ biến kiến thức về kế toán và phân tích dữ liệu.

Theo nghĩa này, chúng tôi phát triển các nghiên cứu ứng dụng nhằm giải quyết các vấn đề thực tế trong các lĩnh vực lập kế hoạch, ngân sách, kế toán, kiểm toán và phân tích dữ liệu; chúng tôi hợp tác với các trung tâm nghiên cứu tương tự được quốc tế công nhận; chúng tôi chuẩn bị các báo cáo nghiên cứu để đăng trên các tạp chí học thuật chính trong khu vực; và chúng tôi chuẩn bị sách trắng để tác động đến các nhà hoạch định chính sách, các nhà thiết lập tiêu chuẩn và các cơ quan quản lý.

CECIN

Trung tâm Nghiên cứu Năng lực Cạnh tranh và Đổi mới (CECIN) là một sáng kiến của Brazilian School of Public and Business Administration Fundação Getulio Vargas (FGV EBAPE). Nó phát triển nghiên cứu ứng dụng về năng lực cạnh tranh và đổi mới, thúc đẩy hợp tác của các dự án với các nhà nghiên cứu và các tổ chức công và tư trong nước và quốc tế.

Mục tiêu chung của Trung tâm Nghiên cứu Năng lực Cạnh tranh và Đổi mới là trở thành tài liệu tham khảo của người Brazil và người Mỹ Latinh trong nghiên cứu ứng dụng trong các lĩnh vực năng lực cạnh tranh, quản lý công hiệu quả, nghiên cứu kinh tế, đổi mới công và kinh doanh, các ngành công nghiệp sáng tạo và nền kinh tế trải nghiệm.

  Bảng xếp hạng

  Hợp nhất quốc gia

  Cơ quan Liên bang Braxin về Hỗ trợ và Đánh giá Giáo dục Sau đại học - (CAPES)

  Coordenação de Aperfeiçoamento de Pessoal de Nível Superior - (CAPES)

  • Điểm tối đa cho các chương trình học.
   • ThS & TS;
  • Điểm tối đa cho các chương trình thạc sĩ chuyên nghiệp.
   • Thạc sĩ Điều hành Quản trị Kinh doanh (MEX);
   • Thạc sĩ Quản lý Kinh doanh - Chuyên sâu (MEXi);
   • Thạc sĩ Quản lý (MIM).

  Khối 4

  Được đề xuất vào năm 2011 bởi CAPES, Bằng Thạc sĩ Chuyên nghiệp về Hành chính Công đã bắt đầu các hoạt động của mình với điểm số 4.

  • Thạc sĩ chuyên nghiệp về hành chính công - MAP.

  Nguồn: Coordenação de Aperfeiçoamento de Pessoal de Nível Superior (CAPES), 2017. CAPES chịu trách nhiệm đánh giá tất cả các chương trình sau đại học ở Brazil.

  Kỳ thi Quốc gia về Thành tích của Học sinh (ENADE)

  Exame Nacional de Desempenho dos Estudantes (ENADE)

  • Chương trình đại học tốt nhất

  O curso de Graduação em Administração da FGV EBAPE obteve a nota máxima nos indicadores de Qualidade divulgados pelo Ministério da Educação, em 2019. O curso obteve a nota 5 no Exame Nacional de Desempenho de Estudantes (ENADE) e Conceito Preludr de C .

  Nguồn: Instituto Nacional de Estudos e Pesquisas Educacionais Anisio Teixeira - INEP | Năm 2019.

  Chỉ số chung về các khóa học được tổ chức (IGC)

  Índice Geral de Cursos (IGC)

  • Lớp tối đa 5
   • FGV EBAPE được xếp hạng là một trong những tổ chức giáo dục đại học tốt nhất ở Brazil, theo Índice Geral de Cursos (IGC) do Bộ Giáo dục (MEC) công bố vào ngày 12 tháng 12 năm 2019. Trường là một trong số ít các cơ sở giáo dục đại học có tỷ lệ hàng đầu, theo IGC. Chỉ có 2,03% cơ sở giáo dục đại học được xếp hạng 5 trong chỉ số này.

  Nguồn: Instituto Nacional de Estudos e Pesquisas Educacionais Anísio Teixeira - INEP | 2019

  Guia Abril

  Guia do Estudante:

  • Điểm tối đa cho Chương trình Đại học - Cử nhân Quản trị

  Năm thứ 8 liên tiếp đạt 5 sao ngành Quản trị kinh doanh. Guia do Estudante là hướng dẫn sinh viên lựa chọn các chương trình đại học.

  Nguồn: theo Guia do Estudante, Abril Publishing - 2018.

  Hợp nhất quốc tế

  Trường là một trong những trường kinh doanh tốt nhất trên thế giới. Năm 2014, FGV EBAPE đã được cấp chứng nhận quốc tế EQUIS theo Hệ thống Cải tiến Chất lượng Châu Âu, đây là một trong những chứng chỉ quan trọng nhất trong thế giới học thuật. Năm 2018, FGV EBAPE đã được trao chứng nhận AACSB bởi cơ quan công nhận quan trọng nhất dành cho các trường kinh doanh tại Mỹ. Vào tháng 3 năm 2015, Thạc sĩ chuyên nghiệp về Hành chính công (MAP) do FGV EBAPE cung cấp đã được trao chứng nhận bởi Ủy ban Quốc tế về Công nhận Giáo dục và Đào tạo Hành chính Công (ICAPA), là cơ sở phụ trách việc kiểm định các chương trình giáo dục và đào tạo về quản lý hành chính công. ,

  Kiểm định

  Được EFMD Equis công nhậnĐược AACSB công nhận

  Lời chứng thực của sinh viên

  Địa điểm

  Địa điểm
  • Rio de Janeiro

   Edifício Roberto Campos - R. Jorn. Orlando Dantas, 30 - Botafogo, Rio de Janeiro - RJ, 22231-010, , Rio de Janeiro

   • facebook
   • linkedin
   • twitter
  • Bailrigg

   Lancaster University, LA1 4YW, Bailrigg

   • Montreal

    McGill University Rue Sherbrooke Ouest,845, H3A 0G4, Montreal

    • Yokohama

     Yokohama National University, 240-8501, Yokohama

     • Bengaluru

      Indian Institute of Management Bangalore, 560051, Bengaluru

      Câu hỏi