Keystone logo
© The University of Fredericton
Bishop's University

Bishop's University

Bishop's University

Giới thiệu

Giới thiệu về BU

Nằm trong khu vực thị trấn phía đông xinh đẹp của tỉnh Quebec, Bishop's là một trường đại học tiếng Anh độc đáo trong môi trường song ngữ (tiếng Anh / tiếng Pháp) cung cấp cho sinh viên của mình một trải nghiệm đại học không giống ai.

116026_DSC_4164.jpg

Sự khác biệt BU

 • Đức cha tự hào có một số quy mô lớp học nhỏ nhất trong cả nước, và các giáo sư nhiệt tình, nhiệt tình, những người thực sự quan tâm đến sự thành công của các sinh viên của họ. Kết quả là sinh viên BU nhận được sự chú ý cá nhân và hỗ trợ có giá trị trong suốt quá trình học.
 • Giám mục kết nối sinh viên của mình với một loạt các cơ hội học tập nổi bật, bao gồm thực tập và kinh nghiệm đào tạo đặc biệt. Những cơ hội này cho phép sinh viên củng cố các kỹ năng của họ và có được kinh nghiệm chuyên môn có giá trị, tất cả trong khi làm việc để hoàn thành nghiên cứu của họ.
 • Giám mục tạo ra một môi trường xã hội độc đáo cho sinh viên của mình, một môi trường thúc đẩy sự tăng trưởng và phát triển cá nhân. Bầu không khí quan tâm và hỗ trợ này nuôi dưỡng sinh viên và giúp biến họ thành những nhà lãnh đạo tự tin và lành nghề, sẵn sàng tạo nên sự khác biệt trong thế giới này.

Những yếu tố này, khi kết hợp lại, tạo thành bản chất và linh hồn của cộng đồng Giám mục.

116028_GordonBarker2019.jpg

BU trong nháy mắt

Địa điểm Giám mục nằm trong cộng đồng song ngữ Lennoxville, một quận của thành phố Sherbrooke, Quebec, nằm cách Montreal khoảng 1,5 giờ về phía đông nam của Montreal, hoặc 4 giờ về phía tây bắc của Boston. Khu vực thị trấn phía đông được biết đến với việc mang đến một bầu không khí an toàn và chào đón, những cơ hội giải trí ngoài trời đặc biệt và chất lượng cuộc sống tuyệt vời.

Khuôn viên Được thành lập vào năm 1843, khuôn viên 550 mẫu của Đại học Giám mục có 25 tòa nhà, bao gồm bảy khu dân cư, hai thư viện, hai nhà hát, phòng học nổi bật, phòng thí nghiệm, nhà nguyện lịch sử, phòng âm nhạc, cơ sở thể thao (trung tâm thể thao và giải trí bao gồm ba phòng tập thể dục một hồ bơi trong nhà và một đấu trường 800 chỗ). Một ao vịt và nơi trú ẩn động vật hoang dã, một hồ bơi ngoài trời, sân trượt tuyết xuyên quốc gia được chứng nhận FIS và một sân golf cũng được tìm thấy trong khuôn viên trường.

Khoa Đại học Giám mục tự hào có một số giáo sư đại học tốt nhất của Canada. 120 giảng viên toàn thời gian của chúng tôi tham gia vào các nỗ lực nghiên cứu và xuất bản rộng rãi. Tuy nhiên, họ đã chọn làm việc tại Giám mục vì họ yêu thích việc giảng dạy và làm việc với các sinh viên đại học. Chúng tôi tập trung rất nhiều vào liên hệ cá nhân giữa sinh viên và giáo sư và ưu tiên các lớp học nhỏ và các hội thảo, phòng thí nghiệm và hướng dẫn thường xuyên.

Các nhóm cựu sinh viên của Giám mục cựu sinh viên là một trong những nhóm gắn kết và hỗ trợ nhất ở Canada. Các chi nhánh cựu sinh viên của chúng tôi nằm rải rác trên khắp thế giới và tổ chức các sự kiện trong suốt cả năm cho sinh viên tốt nghiệp và bạn bè của trường Đại học.

Hồ sơ học tập Giám mục là một trường đại học tiếng Anh cung cấp tuyển chọn hơn 100 chương trình trong 7 lĩnh vực bằng cấp trên 5 trường và các bộ phận:

 • Phòng nhân văn
 • Khoa Khoa học tự nhiên và Toán học
 • Khoa Khoa học Xã hội
 • Trường kinh doanh Williams
 • Trường giáo dục

Lớp học Kích cỡ trung bình của:

 • Lớp 1 và năm 2: 36
 • Lớp 3 và năm thứ 4: 13

Sự thật thú vị

 • Có những sinh viên theo học từ mọi tỉnh và lãnh thổ Canada, 30 tiểu bang và từ 69 quốc gia trên toàn thế giới.
 • 27% sinh viên của chúng tôi là quốc tế.
 • Trung bình vào học sinh trung học năm 2017 có trung bình 82,6%.
 • Hơn 84% sinh viên của chúng tôi đang hoạt động trong các câu lạc bộ, hoặc các môn thể thao nội bộ hoặc nội bộ.
 • 97% sinh viên của chúng tôi sống trong khoảng cách đi bộ đến trường.
 • 70% sinh viên năm thứ nhất sống trong khu dân cư trong khuôn viên trường.

Bạn có biết không? Hơn 19.000 cá nhân trên khắp thế giới tự hào tuyên bố Đại học Giám mục là trường cũ của họ. Đi của Giám mục!

116029_BUFootballCrowd2016.jpg

English Language Requirements

Chứng nhận trình độ tiếng Anh của bạn với Duolingo English Test! DET là một bài kiểm tra tiếng Anh trực tuyến thuận tiện, nhanh chóng và giá cả phải chăng được hơn 4.000 trường đại học (như trường này) trên khắp thế giới chấp nhận.

Địa điểm

 • Sherbrooke

  Lennoxville campus 2600 College St. Sherbrooke, QC J1M 1Z7, , Sherbrooke

  Câu hỏi