Keystone logo
BIMM Institute

BIMM Institute

BIMM Institute

Đặc điểm khuôn viên trường

Chúng tôi cam kết đầu tư vào môi trường dạy và học tốt nhất cho sinh viên, tất cả đều được trang bị các thiết bị tiêu chuẩn công nghiệp mới nhất.

Phát triển tài năng và kỹ năng của bạn bằng cách sử dụng cùng thiết bị, phần mềm và môi trường xung quanh mà các chuyên gia thành công trong ngành sử dụng hàng ngày.

Để đạt được mục tiêu của bạn trong ngành công nghiệp sáng tạo – và trở thành người giỏi nhất có thể – bạn phải có trang thiết bị và cơ sở vật chất tốt nhất xung quanh mình. Đó là lý do tại sao chúng tôi trang bị cho các trường đại học của mình những cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn công nghiệp sánh ngang với các studio và trung tâm giáo dục tốt nhất thế giới.

Ngay từ buổi học đầu tiên với chúng tôi, các giảng viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn khi bạn làm quen với phần cứng và phần mềm của chúng tôi. Bất kể kiến thức trước đây của bạn là gì, họ sẽ luôn sẵn sàng giúp bạn nâng cao kỹ năng, trau dồi chuyên môn và đạt được mục tiêu của bạn.

Cơ sở vật chất của chúng tôi không chỉ dành cho sinh viên trong thời gian giảng dạy mà còn có sẵn để đặt ngoài giờ giảng dạy, kể cả vào Thứ Bảy. Bạn sẽ không bao giờ thiếu không gian để luyện tập, thiết bị để biến tác phẩm của bạn thành hiện thực hoặc nơi tổ chức cuộc họp dự án quan trọng đó.

    Địa điểm

    • Berlin

      Bouchéstraße,12, 12435, Berlin

      Câu hỏi