Keystone logo
© photo courtesy of Berlin School of Business and Innovation
Berlin School Of Business & Innovation

Berlin School Of Business & Innovation

Berlin School Of Business & Innovation

Giới thiệu

Với các cơ sở trên khắp Berlin, Hamburg, Paris, Athens và Barcelona, BSBI chuẩn bị cho sinh viên của mình tạo ra tác động thực sự có ý nghĩa trong thế giới kinh doanh. Tất cả các chương trình đều được làm phong phú thêm ba giá trị cốt lõi của BSBI: doanh nghiệp, khả năng lãnh đạo và thành công, đồng thời tập trung mạnh mẽ vào việc cải thiện các kỹ năng thực tế và phù hợp cho thị trường ngày nay. Sinh viên có được sự tự tin để theo đuổi ước mơ nghề nghiệp của mình bằng cách tinh chỉnh các kỹ năng được tìm kiếm nhiều nhất và học hỏi từ các học giả tập trung vào ngành ở đầu lĩnh vực của họ. Họ cũng sẽ được hưởng lợi từ một nhóm hỗ trợ nghề nghiệp xuất sắc để được hướng dẫn thêm.

 1. Các thành viên của BSBI bao gồm: AACSB International - Hiệp hội nâng cao các trường đại học kinh doanh, UN-PRME, Erasmus, Erasmus + và Hiệp hội sinh viên tốt nghiệp kinh doanh (BGA) Thành viên đồng.
 2. Nhiều địa điểm học tập - Cơ sở chính được trang bị tốt của chúng tôi nằm ở trung tâm thủ đô Berlin của Đức. Đức là một trong những quốc gia đổi mới nhất thế giới theo Chỉ số Đổi mới Bloomberg năm 2021. Chúng tôi cũng có các địa điểm học ở Hamburg, Paris và Athens.
 3. BSBI cung cấp các định dạng nghiên cứu kết hợp để bạn có thể kết hợp các cam kết khác cùng với việc học của mình. BSBI đã tích hợp Môi trường Học tập Ảo (VLE) và các chương trình học tập điện tử vào trọng tâm giảng dạy của mình.
 4. Hỗ trợ sinh viên xuất sắc - Chúng tôi cung cấp học phí học tập xuất sắc, đảm bảo các lớp học quy mô nhỏ, các chuyên gia trong ngành và các bài thuyết trình của diễn giả khách mời.
 5. Các lớp học được giảng dạy bằng tiếng Anh và có các buổi học tiếng Đức miễn phí. Điều này sẽ giúp bạn tăng cơ hội việc làm tại Đức sau khi tốt nghiệp.
 6. Dịch vụ nghề nghiệp tận tâm - Từ hội thảo CV và sự kiện kết nối đến tư vấn nghề nghiệp được cá nhân hóa, nhóm luôn sẵn sàng cung cấp cho sinh viên các dịch vụ chuyên biệt cần thiết để thực hiện nguyện vọng nghề nghiệp của họ.
 7. Thị thực sau khi du học Đức - Sau khi tốt nghiệp, nếu bạn muốn gia hạn giấy phép cư trú tại Đức, bạn có thể nộp đơn xin thị thực tìm việc lên đến 18 tháng cho phép bạn làm việc không giới hạn số lượng. Để được hưởng lợi từ các cơ hội nghề nghiệp tại Đức, trình độ tiếng Đức tốt là cần thiết.
 8. Hỗ trợ pháp lý miễn phí: Khi bạn đến Đức, đối tác pháp lý SERS của chúng tôi sẽ cung cấp tư vấn và hỗ trợ về thị thực hoàn toàn miễn phí.

Learnin g kết quả

 • Các chương trình của chúng tôi đã được thiết kế để phát triển các kỹ năng kinh doanh thực tế cần thiết để phát triển mạnh trong thị trường kinh doanh toàn cầu ngày nay.
 • Lấy doanh nghiệp, lãnh đạo và thành công làm cốt lõi, các chương trình của chúng tôi kết hợp lý thuyết với thực hành để giúp sinh viên luôn cập nhật các xu hướng mới nhất của ngành.
 • Chúng tôi cung cấp các chương trình đại học, sau đại học và tiến sĩ, tất cả đều tập trung vào việc giúp bạn trở thành nhà lãnh đạo xuất sắc trong lĩnh vực của mình.
 • Được thiết kế và chuyển giao bởi các chuyên gia trong ngành, các chương trình của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn lợi thế cạnh tranh cần thiết để nổi bật trong thị trường việc làm toàn cầu.

Đa dạng, Quy mô lớp học, Sự hài lòng của sinh viên

Lấy doanh nghiệp, khả năng lãnh đạo và thành công làm cốt lõi, BSBI cung cấp các chương trình phù hợp với ngành, tập trung vào việc phát triển các kỹ năng kinh doanh thực tế cần thiết để đảm bảo sự thành công trong nghề nghiệp của bạn. Các chương trình này có giá cạnh tranh để đáp ứng nhu cầu của thị trường quốc tế. Với cơ sở chính của chúng tôi ở Berlin, BSBI thu hút một nhóm sinh viên đa dạng với hơn 90 quốc tịch đại diện.

Chúng tôi cung cấp các chương trình đại học, sau đại học và tiến sĩ, tất cả đều tập trung vào việc giúp bạn trở thành nhà lãnh đạo xuất sắc trong lĩnh vực của mình. Các đối tác học thuật của chúng tôi bao gồm: Đại học Nghệ thuật Sáng tạo (UCA), Đại học Concordia Chicago (CUC) và Đại học Telematic Quốc tế UNINETTUNO.

Chúng tôi tự hào là thành viên của một số tổ chức như Hiệp hội Thăng tiến các Trường Kinh doanh (AACSB), Liên hợp quốc - Nguyên tắc Giáo dục Quản lý Có trách nhiệm (UN-PRME) và Hiệp hội Sinh viên Tốt nghiệp Kinh doanh (BGA). Các tư cách thành viên này thể hiện cam kết của chúng tôi đối với sự xuất sắc trong học tập, làm phong phú thêm kinh nghiệm học tập của sinh viên và cho phép họ tiếp cận với mạng lưới ngày càng tăng của các công ty hàng đầu trong ngành. Các tư cách thành viên này cung cấp cho BSBI nhiều nguồn lực và khả năng tiếp cận mạng lưới các chuyên gia, giúp chúng tôi tiếp tục mang đến các chương trình linh hoạt và giá cả phải chăng cho sinh viên của mình.

 1. Một loạt các chương trình từ kinh doanh, tiếp thị và tài chính đến nghệ thuật sáng tạo và CNTT hiện nay với tùy chọn học trực tuyến, hoặc có một nền giáo dục đa trường quốc tế, với các mối quan hệ đối tác tại Pháp và Hy Lạp.
 2. Quy mô lớp học nhỏ và một nhóm sinh viên đa dạng với hơn 90 quốc tịch, dẫn đến một môi trường học tập phong phú và chia sẻ văn hóa.
 3. Các dịch vụ nổi bật dành cho sinh viên, từ tuần lễ chào đón, cố vấn đồng đẳng đến đồng đẳng, các hoạt động ngoại khóa như tiệc của người mới, cuộc thi kinh doanh, chương trình tài năng và hơn thế nữa.
 4. Các kế hoạch thanh toán linh hoạt, học bổng bán phần và khuyến mại.

Tuyển sinh

Chương trình đại học

 • Tuổi: 17 - 20 tuổi
 • Nền giáo dục:
  • Tốt nghiệp trung học;
  • Với các danh hiệu được trao khi hoàn thành ít nhất 11 năm học;
  • Trình độ học vấn: ECCTIS tương đương với GCSE.
 • Kinh nghiệm làm việc: Không có / có thể làm công việc bán thời gian tự do ở độ tuổi sớm do sự bùng nổ cơ hội trực tuyến.

Chương trình sau đại học

 • Tuổi: 21 - 34 tuổi
 • Nền giáo dục:
  • Bằng Đại học / Cử nhân;
  • Có thể được đánh giá về kinh nghiệm làm việc liên quan của ít nhất 3 năm kinh nghiệm quản lý;
  • Có tiềm năng với các Bằng sau Đại học khác (đang muốn chuyển đổi nghề nghiệp).
 • Kinh nghiệm làm việc: Có thể được đánh giá dựa trên kinh nghiệm làm việc liên quan của ít nhất 3 năm kinh nghiệm quản lý.

Tiến sĩ

 • Tuổi: 23 trở lên
 • Nền giáo dục:
  • Bằng cử nhân của một tổ chức được công nhận về chuyên ngành liên quan đến kinh doanh; bằng thạc sĩ hoặc bằng cấp sau đại học Cấp độ 7, hoặc bằng MBA của một Học viện được công nhận.
  • Ứng viên có bằng cấp trong các ngành khác và ứng viên không có bằng cử nhân hoặc thạc sĩ, nhưng có trình độ học vấn khác và kinh nghiệm chuyên môn đáng kể ở cấp điều hành cũng được hoan nghênh đăng ký. Sự chấp nhận của họ có thể phụ thuộc vào việc thành công trong một bài kiểm tra đầu vào và một cuộc phỏng vấn.

Sinh viên lý tưởng

Các chương trình đại học:

 • Học sinh trung học đang tìm kiếm bằng đại học ở nước ngoài;
 • Những sinh viên đang muốn cải thiện triển vọng việc làm để có mức lương cao hơn trong tương lai.

Các chương trình sau đại học:

 • Các chuyên gia đô thị trẻ / sinh viên chưa tốt nghiệp đang tìm cách bổ sung bằng sau đại học dưới chứng chỉ của họ để tăng khả năng tuyển dụng và cơ hội có mức lương cao hơn trong tổ chức của họ.

Bằng Tiến sĩ:

 • Các chuyên gia muốn đảm bảo vị trí trong các công ty tư vấn lớn, nhà bán lẻ quốc tế và hãng thời trang cũng như các ngành dịch vụ khác hoặc những người muốn theo đuổi bằng cấp nghiên cứu tại các trường đại học hàng đầu trên thế giới.

112194_110926_BSBI.png

Awards & Accreditations

BSBI là thành viên của AACSB International - Hiệp hội nâng cao các trường đại học kinh doanh.

AACSB International là hiệp hội toàn cầu gồm các nhà lãnh đạo trong giáo dục và kinh doanh nhằm hỗ trợ và nâng cao chất lượng giáo dục kinh doanh trên toàn thế giới. Thông qua tư cách thành viên, công nhận, nghiên cứu, lãnh đạo tư tưởng, phát triển chuyên môn và vận động, AACSB hợp tác với hơn 1.500 tổ chức, từ hơn 90 quốc gia trên toàn cầu. Tư cách thành viên hoặc tham gia vào Liên minh Giáo dục Toàn cầu không có nghĩa là được công nhận.

Trường Kinh doanh và Đổi mới Berlin tự hào là Thành viên ký kết của Nguyên tắc Giáo dục Quản lý có Trách nhiệm (PRME), một sáng kiến của Hiệp ước Toàn cầu của Liên hợp quốc. BSBI hiện cũng là một phần của Chu kỳ vô địch PRME 2024-2025.

PRME thu hút hơn 800 trường kinh doanh và quản lý để đảm bảo họ cung cấp cho các nhà lãnh đạo tương lai những kỹ năng cần thiết để cân bằng các mục tiêu kinh tế, môi trường và xã hội, đồng thời thu hút sự chú ý đến các Mục tiêu Phát triển Bền vững (#SDGs). Sáu nguyên tắc của PRME hướng dẫn chúng tôi tích hợp các hoạt động quản lý có trách nhiệm và bền vững vào chương trình giảng dạy, nghiên cứu và hoạt động của trường.

Trường Kinh doanh và Đổi mới Berlin tự hào thông báo rằng trường đã trở thành Thành viên Đồng của Hiệp hội Sinh viên Tốt nghiệp Kinh doanh (BGA), một thành viên quốc tế và cơ quan đảm bảo chất lượng.

BGA trao chứng nhận cho các trường kinh doanh dựa trên tác động của họ đối với sinh viên, nhân viên và cộng đồng rộng lớn hơn, về mặt đạo đức và thực hành quản lý có trách nhiệm. Tư cách thành viên này sẽ cung cấp cho BSBI nhiều nguồn tài nguyên và quyền truy cập vào mạng lưới các chuyên gia, giúp chúng tôi tiếp tục mang đến các chương trình linh hoạt và giá cả phải chăng cho sinh viên của mình.

Trường Kinh doanh và Đổi mới Berlin (BSBI) hiện đã được đăng ký trong cơ sở dữ liệu của Liên minh Châu Âu về các tổ chức và cơ quan đang tham gia chương trình Erasmus+.

Erasmus+ là chương trình của EU nhằm hỗ trợ và hiện đại hóa giáo dục, đào tạo, thanh niên và thể thao, đồng thời dành cho các tổ chức ở mọi cấp độ của ngành giáo dục.

Tư cách thành viên này có nghĩa là BSBI có thể tham gia vào các dự án châu Âu trong khi sinh viên sẽ có cơ hội làm phong phú thêm kinh nghiệm và năng lực của mình. Điều này cũng sẽ mở ra cơ hội cho BSBI chào đón người học từ các tổ chức khác, cũng như phát triển quan hệ đối tác và hợp tác với các nhà cung cấp, tổ chức và doanh nghiệp khác.

Địa điểm

 • Berlin

  Alte Post Karl-Marx-Straße 97-99, 12043, Berlin

  • Hamburg

   BSBI Faculty of Creative Industries, Gasstrasse 6B, Kontor N, D-22761, Hamburg

   • Paris

    PPA Business School, 11-13 rue Camille Pelletan, 92120 Montrouge, , Paris

    • Barcelona

     Av. Can Marcet 36-38, Barcelona, 08035, Barcelona

     Câu hỏi