Keystone logo
© Eva Dang
Belfast Metropolitan College

Belfast Metropolitan College

Belfast Metropolitan College

Giới thiệu

Belfast Met là trường Cao đẳng Giáo dục Đại học và Cao đẳng lớn nhất ở Bắc Ireland và là một trong những trường lớn nhất ở Vương quốc Anh.

Chúng tôi đã phát triển một chương trình giảng dạy mới năng động phản ánh các lĩnh vực tăng trưởng ưu tiên được xác định cho Bắc Ireland vì đây là nơi sẽ tạo ra việc làm trong tương lai. Thông qua quan hệ đối tác với các ngành công nghiệp, chúng tôi không ngừng điều chỉnh chương trình giảng dạy của mình để đáp ứng nhu cầu kỹ năng của nền kinh tế của chúng tôi.

Chúng tôi cung cấp một phạm vi giáo dục và đào tạo độc đáo ở mọi cấp độ và đã thiết kế một danh mục các khóa học để đáp ứng nhiều nhu cầu kỹ năng khác nhau - từ học nghề và các khóa học Cấp 1, cho đến những bằng cấp đang thực hiện và nghiên cứu sau đại học. Đi đôi với điều này là cam kết của chúng tôi để đảm bảo rằng sinh viên của chúng tôi có thể tiếp cận với các cơ hội sẽ nâng cao khả năng tuyển dụng và các kỹ năng sẵn sàng cho công việc của họ.

Trọng tâm của chúng tôi trong tương lai là hỗ trợ sự phát triển của Belfast bằng cách cung cấp giáo dục, đào tạo và phát triển kỹ năng để nâng cao sự thịnh vượng của cá nhân, cộng đồng và kinh tế. Trong ba năm tới, chúng tôi sẽ duy trì và cải thiện khả năng đáp ứng của mình với người học, nhà tuyển dụng và cộng đồng.

Trường đã tạo dựng được danh tiếng tuyệt vời với các nhà tuyển dụng về việc cung cấp chất lượng học tập phù hợp và chất lượng cao. Chúng tôi sẽ xây dựng dựa trên điều này bằng cách tập trung vào phát triển quan hệ đối tác lâu dài cùng có lợi và trở thành chuyên gia trong các lĩnh vực tăng trưởng chính và mới nổi. Làm việc trong quan hệ đối tác, chúng tôi sẽ tăng cường sự tham gia, tiến bộ, trình độ và kỹ năng của tất cả học sinh của chúng tôi.

Địa điểm

 • Belfast

  Millfield,125-153, BT1 1HS, Belfast

  Các chương trình

   Tổ chức cũng cung cấp:

   Câu hỏi