Keystone logo
Bologna Business School

Bologna Business School

Bologna Business School

Giới thiệu

BBS" src="https://keystoneacademic-res.cloudinary.com/image/upload/q_auto,f_auto,w_743,c_limit/element/38/38186_Screen_Shot_2017-01-19_at_5.30.49_PM.png" alt="BBS" />

alt = "BBS (ước tính năm 2000) là trường kinh doanh của Đại học Bologna (ước tính năm 1088 sau Công nguyên). alt =" BBS được xếp hạng trong số các trường kinh doanh sáng tạo nhất ở Châu Âu và là một trong những học viện danh tiếng nhất ở Ý. Triển vọng liên ngành, hội nhập ngành và quốc tế hóa là những trụ cột quan trọng trong triết lý của trường, nhằm cung cấp cho sinh viên những kỹ năng thích hợp để đối mặt với bối cảnh kinh tế luôn thay đổi và phức tạp với sự tự tin, kiến thức và động lực để thành công.

Trụ sở chính của Bologna Business School tọa lạc tại Villa Guastavillani, một tòa nhà thời Phục hưng từ thế kỷ 16 nằm trên vùng đồi Bolognese, cách trung tâm thành phố chưa đầy mười phút. Ở đây lịch sử, công nghệ và truyền thống sống cùng nhau trong một khuôn khổ đẹp và tự nhiên. Bologna là một thành phố sôi động nằm ở trung tâm nước Ý - cách Florence 30 phút, cách Milan 1 giờ, cách Rome và Venice 2 giờ - thuộc Emilia-Romagna, một trong những vùng giàu có nhất ở châu Âu.

BBS

alt = "BBS cung cấp trải nghiệm giáo dục 360 ° học thuật và" thế giới thực ", bao gồm bằng thạc sĩ toàn thời gian (bằng tiếng Anh và tiếng Ý), chương trình thạc sĩ bán thời gian và ngắn hạn cho giám đốc điều hành và chuyên gia. Trường hợp tác với ngành -các công ty cấp cao, cung cấp cho họ những nhà quản lý xuất sắc và các chương trình chất lượng cao và được thiết kế riêng. Các vấn đề về các công ty quy mô vừa và ngành công nghiệp “Sản xuất tại Ý” được đặc biệt chú trọng thông qua các nghiên cứu và các dự án tập trung.

BBS

Cộng đồng alt = "BBS là một gia đình bao gồm các sinh viên, cựu sinh viên, các khoa, nhà quản lý và một mạng lưới kinh doanh rộng lớn với hơn 500 công ty trong nước và quốc tế. Hơn 600 sinh viên mỗi năm đến từ khắp nơi trên thế giới và có trình độ học vấn đa dạng và nền tảng chuyên môn. alt = "Khoa BBS liên quan đến hơn 300 giảng viên, học giả trong nước và quốc tế, cũng như giám đốc điều hành và chuyên gia tư vấn.

Địa điểm

  • Bologna

    Villa Guastavillani - Via degli Scalini, 18

Câu hỏi