Keystone logo
Bologna Business School

Bologna Business School

Bologna Business School

Giới thiệu

BBS" src="https://keystoneacademic-res.cloudinary.com/image/upload/q_auto,f_auto,w_743,c_limit/element/38/38186_Screen_Shot_2017-01-19_at_5.30.49_PM.png" alt="BBS" />

alt = "BBS (ước tính năm 2000) là trường kinh doanh của Đại học Bologna (ước tính năm 1088 sau Công nguyên). alt =" BBS được xếp hạng trong số các trường kinh doanh sáng tạo nhất ở Châu Âu và là một trong những học viện danh tiếng nhất ở Ý. Triển vọng liên ngành, hội nhập ngành và quốc tế hóa là những trụ cột quan trọng trong triết lý của trường, nhằm cung cấp cho sinh viên những kỹ năng thích hợp để đối mặt với bối cảnh kinh tế luôn thay đổi và phức tạp với sự tự tin, kiến thức và động lực để thành công.

Trụ sở chính của Bologna Business School tọa lạc tại Villa Guastavillani, một tòa nhà thời Phục hưng từ thế kỷ 16 nằm trên vùng đồi Bolognese, cách trung tâm thành phố chưa đầy mười phút. Ở đây lịch sử, công nghệ và truyền thống sống cùng nhau trong một khuôn khổ đẹp và tự nhiên. Bologna là một thành phố sôi động nằm ở trung tâm nước Ý - cách Florence 30 phút, cách Milan 1 giờ, cách Rome và Venice 2 giờ - thuộc Emilia-Romagna, một trong những vùng giàu có nhất ở châu Âu.

BBS

alt = "BBS cung cấp trải nghiệm giáo dục 360 ° học thuật và" thế giới thực ", bao gồm bằng thạc sĩ toàn thời gian (bằng tiếng Anh và tiếng Ý), chương trình thạc sĩ bán thời gian và ngắn hạn cho giám đốc điều hành và chuyên gia. Trường hợp tác với ngành -các công ty cấp cao, cung cấp cho họ những nhà quản lý xuất sắc và các chương trình chất lượng cao và được thiết kế riêng. Các vấn đề về các công ty quy mô vừa và ngành công nghiệp “Sản xuất tại Ý” được đặc biệt chú trọng thông qua các nghiên cứu và các dự án tập trung.

BBS

Cộng đồng alt = "BBS là một gia đình bao gồm các sinh viên, cựu sinh viên, các khoa, nhà quản lý và một mạng lưới kinh doanh rộng lớn với hơn 500 công ty trong nước và quốc tế. Hơn 600 sinh viên mỗi năm đến từ khắp nơi trên thế giới và có trình độ học vấn đa dạng và nền tảng chuyên môn. alt = "Khoa BBS liên quan đến hơn 300 giảng viên, học giả trong nước và quốc tế, cũng như giám đốc điều hành và chuyên gia tư vấn.

Số liệu thống kê

Sơ lược

50+

Các chương trình

1600+

Sinh viên mỗi năm

250+

Các thành viên trong khoa

9400+

Cựu sinh viên đến từ

103

Các quốc gia trên thế giới

500+

Các công ty trong mạng lưới của chúng tôi

17

Đối tác quốc tế

 

  Đặc điểm khuôn viên trường

  Một khuôn viên đang phát triển, ba địa điểm để trải nghiệm

  Ba địa điểm, ba nơi BBS hoạt động để xây dựng tương lai, cùng với Đại học Bologna, các doanh nghiệp và tất nhiên, Cộng đồng của chúng tôi. BBS tự hào chào đón các Cựu sinh viên, sinh viên, nhân viên và khách quay trở lại Villa Guastavillani, đến Trung tâm Hội chợ Thương mại và sắp tới Cơ sở mới đối diện với Villa.

  Cuộc gặp trực tiếp đầu tiên Bologna Business School là cơ hội để nhắc lại giá trị và tầm quan trọng của việc làm việc với tương lai và tương lai . Không nghi ngờ gì nữa, tương lai của con người, của nghiên cứu và giáo dục, mà còn của những địa điểm và những gì họ đại diện.

  Ở những nơi mà BBS cuộc sống , quá khứ và hiện tại gặp gỡ và hướng tới một tương lai biết cách nắm bắt cơ hội mới trong mọi thử thách . Quá khứ và hiện tại kết hợp với nhau để tạo ra một nguồn năng lượng lan tỏa khắp các hành lang và sảnh của Villa Guastavillani lịch sử. Một công trình có giá trị nghệ thuật lớn, là biểu tượng không chỉ của BBS mà còn của thành phố Bologna và tất cả những ai có cơ hội được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của nó, biệt thự lộng lẫy thời Phục hưng là trụ sở của Cơ sở BBS . Nhờ công trình trùng tu cẩn thận do Đại học Bologna thực hiện vào đầu những năm 2000, nó vẫn còn những bức bích họa lộng lẫy bên trong các lớp học và toàn bộ căn phòng theo phong cách “hang động thời Phục hưng”. Ngoại thất cũng rất ấn tượng, nhờ những khu vườn với đài phun nước và công viên rộng lớn xung quanh Biệt thự. Đại dịch đã thách thức chúng tôi không chỉ đẩy nhanh quá trình chuyển đổi công nghệ đang diễn ra trong khuôn viên lịch sử, nơi có các lớp học và phòng thí nghiệm được trang bị các công cụ công nghệ tiên tiến mà còn tham gia vào việc tìm kiếm không gian mới và giải pháp mới .

  Vị trí của Cơ sở BBS Tạm thời tại Trung tâm Hội chợ Thương mại Bologna là một thử nghiệm thực sự về khả năng đáp ứng các nhu cầu thay đổi của cuộc sống hàng ngày tại Trường. Nhờ không gian siêu công nghệ của Hội trường mới, chúng tôi có thể trực tiếp điều hành tất cả các khóa học một cách an toàn hoàn toàn và tuân thủ các quy định được thiết lập theo thời gian trong các giai đoạn khác nhau của đại dịch. Thật vậy, dự án bắt nguồn từ niềm tin rằng sự hiện diện thể chất và các mối quan hệ giữa con người với nhau là thành phần trung tâm của việc học. Không gian này bao gồm 8 phòng học có thể chứa tới 370 sinh viên , cũng như 11 phòng nghỉ và không gian dành cho nhân viên và giảng viên, tất cả đều nằm trong một khu vực thông thường có thể chứa đến 6.000 người. Chia sẻ và giao lưu trong lớp học được thực hiện thông qua bố cục hình bán nguyệt rộng và trung tâm của Hội trường được hình thành như một đấu trường lớn gợi nhớ đến quảng trường thành phố Ý, một địa điểm hội họp truyền thống.

  Ngay đối diện Villa Guastavillani, Cơ sở mới sẽ được xây dựng, mở rộng cơ sở hiện có để đáp ứng hiệu quả nhu cầu ngày càng tăng từ các công ty và sinh viên. Khuôn viên mới là công trình của Mario Cucinella , một kiến trúc sư người Ý nổi tiếng quốc tế về sự tập trung vào tính bền vững. Và do đó, quá khứ, hiện tại và tương lai không chỉ gặp nhau mà bắt đầu kết hợp với nhau để tạo ra một dự án luôn hướng tới sự đổi mới trong khi tiếp tục nâng cao lịch sử độc đáo đặc trưng cho nó.

   Kiểm định

   Được EFMD Equis công nhận

   Địa điểm

   • Bologna

    Villa Guastavillani - Via degli Scalini, 18

   Các chương trình

   Câu hỏi