Keystone logo
© Eva Dang
Bayes Business School, City University of London

Bayes Business School, City University of London

Bayes Business School, City University of London

Giới thiệu

Trường Kinh doanh Cass là một trong năm Trường của Thành phố, Đại học Luân Đôn. Đây là một trong những trường kinh doanh hàng đầu của Châu Âu và nằm trong số các trường kinh doanh ưu tú trên toàn cầu có tiêu chuẩn vàng về công nhận 'ba vương miện'.

Cass nổi tiếng thế giới vì:

 • Giáo dục lý thuyết và thực tế cân bằng cho sinh viên đại học, MBA và MSc, cũng như những người theo chương trình tiến sĩ và điều hành
 • Đội ngũ giảng viên hiểu biết với kinh nghiệm thực tiễn trong ngành, liên kết lâu dài với doanh nghiệp và chương trình nghiên cứu đang phát triển mạnh
 • Kết nối chặt chẽ với các công ty Thành phố, doanh nghiệp quốc tế và cộng đồng sinh viên, cựu sinh viên và đối tác của chúng tôi.

Cuộc gọi bất thường

Chúng tôi tạo ra khả năng lãnh đạo phi thường thông qua sáng tạo tri thức, giáo dục và quan hệ đối tác cộng đồng.

Một danh tiếng đẳng cấp thế giới

Là một phần không thể thiếu của Thành phố, Đại học London, Trường Kinh doanh Sir John Cass nằm trong số những người ưu tú toàn cầu. Chúng tôi liên tục được xếp hạng trong số các trường và chương trình kinh doanh tốt nhất trên thế giới. Hơn nữa, Cass còn nắm giữ tiêu chuẩn vàng hiếm hoi về công nhận 'ba vương miện' từ Hiệp hội các Trường Kinh doanh Cao đẳng Tiến bộ (AACSB), Hiệp hội MBA (AMBA) và Hệ thống Cải thiện Chất lượng Châu Âu (EQUIS).

Cùng với danh tiếng 50 năm thành lập về sự xuất sắc trong nghiên cứu kinh doanh và giáo dục, Cass thu hút các học giả, sinh viên và doanh nghiệp xuất sắc trên toàn thế giới vào cộng đồng Cass đầy năng lượng của chúng tôi.

Tuyên bố sứ mệnh

Tại Cass, chúng tôi giúp các cá nhân phát triển trong một thế giới năng động, kết nối với nhau. Chúng tôi kết hợp giữa lý thuyết và thực hành tiên tiến, tạo cảm hứng cho ngôi nhà London sôi động của chúng tôi trong khi thu hút mạng lưới quốc tế của chúng tôi. Trong số các trường kinh doanh hàng đầu trên toàn cầu, phương pháp tiếp cận Cass là duy nhất tiếp thêm sinh lực; cá nhân nhưng toàn cầu, trí tuệ nhưng thực tế, đam mê nhưng kỷ luật. Khả năng lãnh đạo mang lại sự nhanh nhẹn, khác biệt và bền vững.

 • Kiến thức - chúng tôi tạo ra kiến thức để thúc đẩy khả năng lãnh đạo tư tưởng có tác động
 • Giáo dục - chúng tôi cá nhân hóa trải nghiệm học tập để xây dựng kỹ năng, sự khác biệt và sự nhanh nhẹn
 • Cộng đồng - chúng ta cùng nhau vượt trội, giúp nhân viên, cựu sinh viên, đối tác và tổ chức của chúng ta phát triển mạnh mẽ.

Một viễn cảnh toàn cầu

Phạm vi tiếp cận quốc tế của chúng tôi là rộng lớn và quan trọng, hỗ trợ cam kết của chúng tôi đối với sự đa dạng. Thật vậy, chúng tôi áp dụng cách tiếp cận toàn cầu cho mọi việc chúng tôi làm, từ vận hành một cơ sở kép ở Dubai để phục vụ Trung Đông, đến việc cung cấp các học phần và các chuyến đi nghiên cứu khắp thế giới, đồng thời tuyển dụng sinh viên và học giả từ các quốc tịch và nguồn gốc khác nhau. Thông qua lăng kính toàn cầu của mình, chúng tôi thấy tiềm năng mạnh mẽ của sự khác biệt và sự hợp tác.

Một nền giáo dục thực tế

Cho dù bạn đến với Cass với tư cách là sinh viên đại học, MBA hay MSc, hay để lấy bằng tiến sĩ hoặc giáo dục điều hành, bạn sẽ được tiếp xúc với sự kết hợp đầy cảm hứng giữa lý thuyết và thực hành tiên tiến. Cass không phải là tháp ngà. Đội ngũ giảng viên hàng đầu thế giới của chúng tôi tạo ra kiến thức bằng cách hợp tác chặt chẽ với các nhà lãnh đạo trong ngành. Nhờ đó, chúng tôi có thể trang bị cho bạn những hiểu biết sâu sắc, kỹ năng và sự tự tin cần thiết để phát triển mạnh mẽ trong thế giới kinh doanh rất thực tế và luôn thay đổi.

Tham gia Cass và trở thành một phần của cộng đồng toàn cầu đang phát triển và mạnh mẽ, nơi bạn có thể thêm câu chuyện thành công của riêng mình.

Quỹ của Sir John Cass

Quỹ Sir John Cass đã hỗ trợ giáo dục ở London kể từ khi Sir John Cass thành lập một trường học ở Aldgate vào năm 1710.

Vào tháng 5 năm 2001, Quỹ đã quyên góp hào phóng cho dự án xây dựng mới của Trường Kinh doanh và tiếp tục hỗ trợ liên tục cho Trường Kinh doanh.

131029_pexels-photo-1595391.jpeg

Cáo / Pexels

Yêu cầu nhập học chương trình

Thể hiện cam kết và sự sẵn sàng của bạn để thành công trong trường kinh doanh bằng cách tham gia kỳ thi GMAT – kỳ thi tuyển sinh được sử dụng rộng rãi nhất để đánh giá kỹ năng suy luận và tư duy phản biện của bạn.

Tải xuống bài kiểm tra nhỏ GMAT để có được hương vị của các câu hỏi bạn sẽ tìm thấy trong bài kiểm tra.

Địa điểm

 • London

  Cass Business School 106 Bunhill Row,

 • Dubai

  Dubai, Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất

  Các chương trình

  Câu hỏi