Keystone logo
Bar-Ilan University

Bar-Ilan University

Bar-Ilan University

Giới thiệu

Giới thiệu về Đại học

Bar-Ilan University , một trong những trường đại học lớn nhất của Israel, cung cấp cho sinh viên một loạt các cơ hội học tập và xã hội độc đáo không được tìm thấy ở bất kỳ cơ sở giáo dục Israel nào khác.

Kể từ khi thành lập vào năm 1955, hơn 130.000 sinh viên đã được hưởng lợi từ các cơ sở nghiên cứu và nghiên cứu gương mẫu của Bar-Ilan và từ sự cống hiến của nó để tích hợp văn hóa và truyền thống Do Thái vào tất cả các chương trình học tập. Bằng cách đảm bảo các nhà nghiên cứu và giáo sư hàng đầu của Israel và cung cấp cho sinh viên cơ hội khám phá nguồn gốc Do Thái, Bar-Ilan University cung cấp cho sinh viên nguồn lực và chuyên môn để thành công tại nơi làm việc và tối đa hóa những đóng góp của họ cho xã hội.

Sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới chuyển sang Bar-Ilan mỗi năm để học trong các chương trình cấp bằng hàng đầu của chúng tôi. Dưới sự giám sát và hướng dẫn của các giáo sư từng đoạt giải thưởng của chúng tôi, họ được dạy các kỹ năng tư duy và phân tích quan trọng cần thiết để khám phá các lĩnh vực quan tâm và tăng trưởng học tập của họ. Bar-Ilan University cung cấp nhiều chương trình đại học, sau đại học và tiến sĩ được công nhận trên toàn cầu, bao gồm một số bằng cấp quốc tế được giảng dạy bằng tiếng Anh.

Địa điểm

Địa điểm
 • Ramat Gan

  Ramat Gan, Israel

  • facebook
  • youtube
  • linkedin
  • instagram

Câu hỏi