Keystone logo
Babson College

Babson College

Babson College

Giới thiệu

Babson College , trường số 1 về Khởi nghiệp trong 29 năm theo US News & World Report , đào tạo các nhà lãnh đạo doanh nhân, những người tạo ra giá trị kinh tế và xã hội to lớn ở khắp mọi nơi. Chúng tôi cung cấp một loạt các chương trình kinh doanh sau đại học, cả lựa chọn toàn thời gian và bán thời gian, hiểu rằng mỗi sinh viên đều có những cam kết cá nhân và nghề nghiệp riêng. Bất kể chương trình nào, bạn sẽ khám phá ra một nền giáo dục được xây dựng dựa trên hành động và một cộng đồng đầy những nhà lãnh đạo kinh doanh năng động. Tại Babson, chúng tôi không ngừng tập trung vào những điều sau:

Chuyển đổi sinh viên thành các nhà lãnh đạo doanh nhân: Chúng tôi tin rằng các doanh nhân không được sinh ra - họ được tạo ra và một nền giáo dục Babson thấm nhuần tư duy và kỹ năng thực hiện nhằm khuyến khích sinh viên nhìn nhận vấn đề như cơ hội, điều hướng sự mơ hồ và hành động. Các nhà lãnh đạo doanh nhân là điều cần thiết hơn bao giờ hết.

Học bằng cách làm : Chúng tôi làm nhiều hơn là dạy bạn cách suy nghĩ. Chúng tôi dạy bạn làm thế nào để làm. Trải nghiệm tuyệt vời như các dự án tư vấn sinh viên của chúng tôi, mô phỏng lớp học và diễn đàn do sinh viên lãnh đạo tăng cường học thuật trong lớp với thực hành thực tế, trang bị cho sinh viên các kỹ năng cần thiết để hành động và tạo ảnh hưởng ngay bây giờ.

Tối ưu hóa tiềm năng của bạn: Cho dù đó là khởi động một liên doanh, thay đổi ngành công nghiệp hoặc tiếp quản công việc kinh doanh của gia đình bạn, bằng cấp Babson giúp sinh viên di chuyển từ nơi họ đến nơi họ muốn. Kích thước nhỏ của chúng tôi có nghĩa là sinh viên, giảng viên và cố vấn nghề nghiệp cùng tạo ra một trải nghiệm giúp mỗi sinh viên đạt được mục tiêu cá nhân của họ.

Xây dựng Mạng lưới và Trải nghiệm Toàn cầu của Bạn: Khi các quan điểm đa dạng hội tụ, các ý tưởng mới sẽ xuất hiện. Tại Bason, sự đa dạng của cộng đồng chúng tôi là sức mạnh giúp mở rộng quan điểm của sinh viên, chuẩn bị cho họ làm việc trên tất cả các nền kinh tế và nền văn hóa. Trải nghiệm Babson tràn ngập tinh thần đồng đội đa văn hóa, các cuộc thảo luận nghiên cứu điển hình toàn cầu và các sự kiện tập trung quốc tế. Khi sự nghiệp được mở ra trên khắp thế giới sau khi tốt nghiệp, mạng lưới Babson không bao giờ xa, với 43.000 cựu sinh viên trải dài 129 quốc gia.

Tại Babson College , bạn tốt nghiệp với nhiều bằng cấp - bạn có được nguồn cảm hứng, công cụ và tư duy thực hiện cần thiết cho sự thành công chuyên nghiệp bền vững. Đó là bởi vì các nhà lãnh đạo doanh nhân vĩ đại vượt qua những thất bại, phát triển không chắc chắn và luôn tìm kiếm giải pháp mà những người khác chỉ nhìn thấy những trở ngại. Trở thành một nhà lãnh đạo doanh nhân sẽ biến bạn thành một tài sản trong bất kỳ tổ chức nào, có thể điều hướng sự mơ hồ và thúc đẩy, trong khi những người khác vẫn đang xử lý.

Chúng tôi cung cấp các chương trình sau đại học toàn thời gian sau đây:

MBA toàn thời gian: Biến Babson thành ngôi nhà của bạn xa nhà với MBA toàn thời gian, trong khuôn viên trường. Hoàn thành văn bằng của bạn trong một hoặc hai năm. Chuyên về bảy nồng độ MBA, bao gồm nồng độ do STEM chỉ định trong Tài chính định lượng và Phân tích kinh doanh & Học máy.

Master of Science in Business Analytics: Chuyển đổi thông tin thành đổi mới với chương trình toàn thời gian, được chỉ định STEM.

Thạc sĩ Khoa học Tài chính: Đạt được các mô hình tài chính và kỹ năng mã hóa mà các nhà tuyển dụng muốn trong chương trình toàn thời gian, được chỉ định STEM này.

Thạc sĩ Khoa học về Quản lý trong Lãnh đạo Doanh nhân: Tìm hiểu cách đổi mới sớm trong sự nghiệp của bạn trong chương trình toàn thời gian, chín tháng

English Language Requirements

Chứng nhận trình độ tiếng Anh của bạn với Duolingo English Test! DET là một bài kiểm tra tiếng Anh trực tuyến thuận tiện, nhanh chóng và giá cả phải chăng được hơn 4.000 trường đại học (như trường này) trên khắp thế giới chấp nhận.

Yêu cầu nhập học chương trình

Thể hiện cam kết và sự sẵn sàng của bạn để thành công trong trường kinh doanh bằng cách tham gia kỳ thi GMAT – kỳ thi tuyển sinh được sử dụng rộng rãi nhất để đánh giá kỹ năng suy luận và tư duy phản biện của bạn.

Tải xuống bài kiểm tra nhỏ GMAT để có được hương vị của các câu hỏi bạn sẽ tìm thấy trong bài kiểm tra.

Địa điểm

 • Wellesley

  231 Forest Street, 02457-0310, Wellesley

 • Boston

  100 High Street First and 12th Floors, 02110, Boston

  • Miami

   1200 Brickell Ave, 33136, Miami

   Câu hỏi