Keystone logo
Azerbaijan University Of Architecture And Construction

Azerbaijan University Of Architecture And Construction

Azerbaijan University Of Architecture And Construction

Giới thiệu

Lịch sử của Azerbaijan Kiến trúc và Đại học Xây dựng ngày trở lại vào sự sáng tạo của Khoa Kỹ thuật Xây dựng cộng hòa trong 20-tệ của thế kỷ trước.

Năm 1975, ông đã ban hành Nghị định về việc thành lập Viện Azerbaijan Xây Dựng. Năm 1992 Viện nhận được tình trạng đại học và được đổi tên là Kiến trúc Azerbaijan và Đại học Xây dựng.

mục tiêu trường đại học của chúng tôi - đào tạo của các chuyên gia có thẩm quyền, trình độ và tự tin sẵn sàng để cạnh tranh trong lĩnh vực của họ.

hiện nay AzUAC - Là một phức hợp khoa học và giáo dục, trong đó bao gồm một loạt các chương trình đào tạo. Có hoạt động trường trung học với vật lý và toán học, Cao đẳng Kỹ thuật Xây dựng, cũng như 7 khoa chính của trường Đại học: Kiến trúc, xây dựng, xây dựng, công nghệ, cung cấp nước và hệ thống truyền thông, giao thông, kinh tế, xây dựng, cơ khí và công nghệ thông tin, cũng như các khoa đào tạo và giáo dục cho nước ngoài công dân.

Tại Đại học 2 giai đoạn hệ thống giáo dục (cử nhân và thạc sĩ), trong nhiều đặc sản được nhận chương trình tiến sĩ, có những hình thức bổ sung của giáo dục (các khóa học đào tạo tiên tiến, ngôn ngữ và các khóa học máy tính) cho các công trình dân dụng, chuyên nghiệp và cả những người có nhu cầu để có được một mức độ thứ hai. Việc đào tạo được thực hiện bằng các ngôn ngữ Azerbaijan, Nga và tiếng Anh (trong kiến ​​trúc lĩnh vực và xây dựng).

Tổng cộng, các trường đại học có hơn 6.500 sinh viên sau đại học, sinh viên sau đại học và học viên, cũng như nước ngoài. sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi làm việc tại gần 100 quốc gia trên thế giới.

Các khu vực sau được chỉ định là mục tiêu phát triển chính:

tuân thủ các tiêu chuẩn giáo dục với các tiêu chuẩn quốc tế; nâng cao chất lượng giáo dục thông qua việc sử dụng các công nghệ máy tính mới; tham gia vào các chương trình và dự án quốc tế nhằm vào sự di chuyển của các sinh viên và cán bộ giảng dạy; mở rộng số lượng các cơ sở sản xuất cho việc thực hành của sinh viên, cả trong các nước cộng hòa trong và ngoài nước; cải tiến khoa học, hậu cần và cơ sở thông tin.

AzUAC nằm trên diện tích 5,5 ha, có bốn nhà khoa học, các tòa nhà Lyceum, một trung tâm thể thao, nhà khách, phòng ăn, một vài quán cà phê. Có một khuôn viên nơi đặt máy chủ một trong năm tòa nhà dân cư và giáo dục.

Trường có một thư viện cơ bản với một quỹ của hơn 460.000 cuốn sách, tạp chí, các bộ sưu tập của tóm tắt. câu lạc bộ thiết kế cờ, câu lạc bộ thể thao, các nhóm nghiệp dư sáng tạo, nhạc cụ dân gian ấn tượng, KVN (KVN), câu lạc bộ thanh niên trí thức "tranh luận". Và chủ nhà triển lãm các tác phẩm sáng tạo của sinh viên trong phòng triển lãm.

Trong năm 2014, các trường đại học đã thông qua việc công nhận nhà nước.

Bị Khoa

giảng viên chuẩn bị cho công dân nước ngoài của Đại học Azerbaijan Kiến trúc và Xây dựng (Az.UAS) như một đơn vị riêng biệt được thành lập theo lệnh của Bộ Giáo dục vào năm 1984 và là Trung tâm đào tạo của giáo dục dự bị đại học. Trong vài năm qua trên các giảng viên được đào tạo và nhận được giấy chứng nhận của hơn 3.000 công dân nước ngoài đến từ gần 60 quốc gia trên thế giới: Châu Âu và Châu Phi, Trung Đông và Mỹ Latin, châu Á và CIS.

Các giảng viên bao gồm các Sở Azerbaijan, tiếng Nga và ngành kỹ thuật Bộ (DTD). Hôm nay các nhân viên của bộ phận này - được đánh giá cao Methodist, giáo viên giàu kinh nghiệm với nhiều năm kinh nghiệm trong một khán giả nước ngoài.

Các giảng viên đào tạo chuyên nghiệp chỉ đạo cho các cấu hình sau: kiến ​​trúc, kỹ thuật, xây dựng, kinh tế, y tế, sinh học và nhân đạo tùy theo đặc sản (lĩnh vực đào tạo) mà sinh viên sẽ nhận được. Đào tạo được thực hiện tại PF ở Azerbaijan, tiếng Nga và tiếng Anh với phương pháp giảng dạy mới nhất và lựa chọn sách giáo khoa và tài liệu học tập. Tại các khóa học ngôn ngữ giảng viên điều hành chuẩn bị ở Azerbaijan, Nga và tiếng Anh. Sau khi hoàn thành thành công của đào tạo tại khoa dự bị của sinh viên nước ngoài nhận được một giấy chứng nhận nhà nước (chứng chỉ) khi hoàn thành nghiên cứu khả thi với các quyền tiếp tục nghiên cứu của họ trong các đặc sản được lựa chọn trong Az.UAS, cũng như trong các cơ sở giáo dục khác cao hơn của Azerbaijan.

Bị Khoa Az.ASU có các thỏa thuận hợp tác với các phòng ban trù bị của các trường đại học "Ankara", "Ghazi", với "trung tâm của Thổ Nhĩ Kỳ học tập" ở Thổ Nhĩ Kỳ, với các giảng viên trù bị của các trường Đại học Tabriz ở Iran, Đại học Moscow Road, Moscow State University (MSU), Nga Đại học Hữu nghị các dân tộc '(PFUR) ở Nga.

Địa điểm

  • Baku

    A. Sultanova 11, AZ-1073, Baku

    Câu hỏi